Cách Tăng Lượt Theo Dõi Trên Instagram Bằng điện Thoại

Tin Tức

Mạng xã hội Instagram ra đời nhằm mục đích giúp người dùng có thể thỏa thích sáng tạo ảnh. Chính vì thế, Instagram hỗ trợ khá nhiều tính năng chỉnh ảnh và bộ lọc màu. Không chỉ là nơi chia sẻ niềm yêu thích với một chủ đề nhất định như du lịch, thể thao, thú cưng… mà đây còn là kênh bán hàng hiệu quả. Và dù bạn là ai, bạn đang muốn tăng follow Instagram của mình, thì bạn hãy áp dụng ngay 10 bí quyết tăng lượt follow Instagram mới nhất dưới đây nhé!

Hướng dẫn tăng follow Instagram (Ảnh 1)

1. Tối ưu các thông tin cơ bản

Đầu tiên khi muốntăng follow Instagram bạn phải chú trọng đến việc tối ưu các thông tin như tên, mô tả hay avatar. Nghe có vẻ không cần thiết nhưng đây là một điểm mấu chốt để bạn gây ấn tượng với người khác.

Nếu như bạn bán hàng thì nhất định thông tin tài khoản Instagram phải có mô tả về mặt hàng bạn đang bán. Ví dụ, bạn bán bánh thì có thể đặt tên liên quan đến bánh và phần mô tả thì chi tiết hơn về bánh bạn đang bán (bánh luôn có sẵn, giờ mở cửa, địa chỉ, link shopee…)

Hướng dẫn tăng follow Instagram - tối ưu thông tin

Đối với một số người dùng Instagram như dạng blog thì bạn có thể mô tả nhanh về sở thích như chụp ảnh, nơi chụp ảnh… Ngoài ra, nếu bạn là người dùng Instagram cá nhân, có thể mô tả về chính mình, cũng rất thú vị. Nhưng dù sao thì hãy thêm vài chi tiết trên phần mô tả, nó sẽ giúp người khác hiểu bạn hơn khi nhìn vào trang Instagram.

2. Đặt tài khoản chế độ công khai

Nếu bạn muốn tăng follow Instagram và phát triển mạnh trang mạng xã hội hình ảnh thì đừng bao giờ gói gọn trong chế độ riêng tư. Dù thông tin tài khoản có thú vị đến đâu, người khác cũng sẽ có chút e dè khi chọn yêu cầu theo dõi.

Hướng dẫn tăng follow Instagram - tài khoản ở chế độ công khai

3. Chỉnh sửa ảnh theo tone nhất định

Khi bước vào trang Instagram điều bạn thường ấn tượng nhất có lẽ là tổng thể Insta từ màu sắc, cách trình bày… Chính vì thế, nếu bạn tùy chỉnh ảnh theo tone màu nhất định thì tổng thể trang sẽ đẹp hơn, thu hút hơn và nhìn cũng gọn mắt hơn. Nhờ vậy, bạn sẽ có nhiều follow hơn.

Hướng dẫn tăng follow Instagram - tone ảnh đồng nhất

4. Thêm các tin nổi bật

Thêm các tin nổi bật và chia chúng ra theo từng chủ đề khác nhau sẽ giúp trang Instagram trở nên tuyệt vời. Người dùng sẽ không bỏ lỡ những tin thú vị mà bạn từng chia sẻ. Tại đây bạn cũng có thể chia ra các mục khác nhau để giúp thông tin trở nên rõ ràng.

Hướng dẫn tăng follow Instagram - tin nổi bật

5. Thêm hashtag và địa điểm

Đây chính là bí quyết để bạn thú hút không chỉ lượt follow mà còn lượt like. Nó sẽ giúp bạn tăng khả năng tiếp cận hơn đến người khác. Ví dụ bạn thường chụp ảnh về Sài Gòn thì các hashtag Sài Gòn chắc chắn không thể thiếu. Khi hashtag Sài Gòn, bài viết sẽ đến với nhiều người theo dõi tag này. Những người yêu thích Sài Gòn sẽ biết đến trang Instagram của bạn và follow bạn. Còn nếu không hashtag, bạn chỉ gói gọn trong những người follow bạn.

Hướng dẫn tăng follow Instagram - hashtag và địa điểm

Chiến lược hashtag còn giúp ích trong việc tìm kiếm các thông tin riêng của trang. Ví dụ, bạn có thể đặt hashtag về feedback kem chống nắng để khách hàng có thể tìm thấy những thông tin ngay lập tức trên trang Instagram. Cách này cũng tạo uy tín trang Instagram để giúp khách hàng follow trang ngay đó nhé.

6. Tần số đăng bài hợp lý

Đăng nhiều hình một lúc cũng sẽ gây phản cảm cho người đang follow bạn, chính vì thế hãy chia ảnh ra và đăng hợp lý sẽ tăng sức lan tỏa cho tấm ảnh hơn.

Thời gian đăng ảnh cũng quyết định xem chúng có lượt tương tác như thế nào. Hiện tại, thời gian tốt nhất để đăng bài Instagram là rơi vào khoảng 11 giờ sáng đến 1 giờ chiều và buổi tối là 7 giờ đến 8 giờ tối. Vì đa phần người dùng Insta đều hoạt động trên điện thoại nên trong giờ làm việc sẽ ít tương tác hơn.

7. Tìm ra những người có cùng sở thích

Hãy tìm ra những người có cùng sở thích để tương tác là “tip” tăng follow khá tuyệt vời. Bạn có thể xem các trang có follow lớn và tìm những người dùng có khả năng follow trang bạn. Sau đó hãy tương tác với họ bằng cách follow, like ảnh, bình luận có ý nghĩa. Theo tâm lý học thì người dùng sẽ thường chú ý đến những tài khoản thích ảnh họ đăng. Tuy nhiên đừng cố gắng làm phiền quá đáng, trang bạn sẽ trở nên gây phản cảm.

Hướng dẫn tăng follow Instagram

8. Đăng story hàng ngày

Ngoài việc đăng các post ảnh thì đăng story hàng ngày cũng rất có lợi để tăng tương tác. Bạn có thể đặt ra những câu hỏi thú vị hay mang đến những challenge để tương tác qua lại các tài khoản. Các tin này còn có thể thêm vào tin nổi bật, trở thành tài liệu riêng biệt cho trang Instagram của bạn, chính vì thế đừng bỏ qua.

Hướng dẫn tăng follow Instagram - đăng story hàng ngày

Xem thêm: Bạn có biết cách đăng story dài trên Instagram này chưa?

9. Liên kết với các mạng xã hội khác như Facebook

Hãy chọn đăng Instagram và Facebook cùng lúc để bạn đạt được lượng tương tác tối đa và kéo người dùng Facebook follow trang Instagram. Khi người dùng cảm thấy hấp dẫn bởi content trên Facebook sẽ tìm kiếm bạn trên Instagram và nhấn Follow đấy nhé.

Hướng dẫn tăng follow Instagram - liên kết mạng xã hội

10. Tạo Give Away cho người dùng

Các phần thưởng hấp dẫn từ Give Away của shop bạn sẽ giúp bài đăng lẫn trang Instagram của bạn “nhộn nhịp” hơn hẳn với lượng tag, follow số lượng lớn. Chính vì vậy nếu bạn đang kinh doanh online bằng Instagram thì đừng bỏ qua bí quyết này. Nó vừa giúp bạn tăng follow lại giúp mặt hàng tiếp cận gần hơn với người dùng. Tuy nhiên hãy nghiên cứu kĩ các sản phẩm Give Away dành cho trang bạn, xem nó có hấp dẫn người dùng không. Chiếc lược kĩ càng, nghiên cứu kĩ lưỡng thì chắc hẳn bạn sẽ có nhiều thành công hơn. Chúc các bạn tăng follow Instagram thành công nhé!

Hướng dẫn tăng follow Instagram - tạo give away

Trên đây là những bí quyết tăng follow Instagram bằng điện thoại nhanh chóng và cực kì hiệu quả. Nếu bạn có thắc mắc hay cần hỗ trợ gì, hãy để lại bình luận bên dưới nhé!

Xem thêm: Hướng dẫn chi tiết 5 cách tải video trên Instagram

Rate this post