Cách Tạo 2 Tài Khoản Instagram Trên điện Thoại

Tin Tức

Đôi khi, một tài khoản Instagram là không đủ. Cho dù bạn đang bắt đầu kinh doanh, quản lý mạng xã hội cho công việc tại công ty của mình hay chỉ muốn một nơi dành riêng cho sở thích cá nhân. Bạn bắt đầu tìm cách tạo nhiều acc Instagram cho từng mục đích khác nhau này.

Nhưng có rất nhiều vấn đề khi tạo nhiều tài khoản Instagram. Nó có quá rắc rối trong việc chuyển đổi qua lại giữa các tài khoản không? Nó có dễ dàng để tạo nhiều tài khoản hay bị ràng buộc với những hạn chế khắt khe giống như các mạng xã hội khác? Tất cả sẽ được GhienCongNghe giải đáp trong bài viết dưới đây.

Cách tạo nhiều acc Instagram

Rất dễ dàng để người dùng có thể tạo nhiều tài khoản Instagram mà không cần bất kỳ bước xác minh danh tính nào.

Điều đó có nghĩa là bạn có thể tách riêng các sở thích của mình, tạo hồ sơ Instagram dành cho doanh nghiệp hoặc đăng ảnh ở chế độ riêng tư mà bạn bè ngoài đời thực của bạn sẽ không nhìn thấy được.

Làm sao để tạo tài khoản Instagram thứ 2 hay thậm chí là thứ 3, thứ 4? Cách làm như sau:

Bước 1: Mở ứng dụng Instagram trên điện thoại và nhấn vào ảnh đại diện của bạn (biểu tượng hình tròn nhỏ ở góc dưới cùng bên phải màn hình. Sau đó truy cập vào Cài đặt bằng cách nhấn vào biểu tượng 3 gạch ngang ở góc trên bên phải.

Cách tạo nhiều acc Instagram

Bước 2: Trong menu vừa xuất hiện, nhấn chọn Cài đặt. Sau đó vuốt xuống dưới cùng và chọn Thêm tài khoản. Để tạo tài khoản Instagram mới, nhấn vào tùy chọn Tạo tài khoản mới.

Cách tạo nhiều acc instagram

Bước 3: Nhập tên người dùng và mật khẩu cho tài khoản Instagram thứ hai này của bạn. Nhấn vào nút Hoàn tất đăng ký để hoàn tất quá trình.

Cách tạo nhiều acc instagram

Bước 4: Hoàn tất các thiết lập dành cho tài khoản mới như kết nối với tài khoản Facebook để thêm danh sách bạn bè, cập nhật ảnh đại diện, chọn loại tài khoản cá nhân hay doanh nghiệp…

Nếu bạn sử dụng các thông tin giống hệt với tài khoản Instagram chính của mình, bạn sẽ nhận thông báo lỗi trong việc tạo thêm tài khoản, hãy sử dụng các thông tin khác để hoàn tất quá trình tạo acc Instagram này.

Lưu ý rằng sau khi thêm tài khoản mới vào ứng dụng Instagram, bạn sẽ nhận được thông báo từ tất cả các hồ sơ bạn đã thêm trừ khi bạn tắt thông báo theo cách thủ công. Vì vậy, nếu bạn không muốn điện thoại của mình nổ tung cả ngày với các tin nhắn và lượt thích, bạn nên đặt tài khoản phụ của mình ở chế độ im lặng.

Cách chuyển đổi giữa các tài khoản Instagram

Sau khi đã tạo nhiều tài khoản Instagram theo hướng dẫn ở trên, việc bạn cần quan tâm tiếp theo là làm thế nào để không phải thực hiện thao tác đăng xuất và đăng nhập mỗi khi cần dùng đến tài khoản nào đó.

Instagram hiểu được điều này, quá trình chuyển đổi giữa các tài khoản Instagram thứ 2 hoặc thứ 3… mà bạn đã tạo trước đó đã được Instagram tối ưu thao tác trở nên đơn giản đi rất nhiều.

Để chuyển đổi giữa các tài khoản trên ứng dụng Instagram của bạn, hãy làm như sau:

Bước 1: Mở ứng dụng Instagram và nhấn chọn ảnh hồ sơ của bạn ở góc dưới cùng bên phải.

Bước 2: Nhấn vào tên người dùng của bạn ở trên cùng màn hình. Một cửa sổ xuất hiện liệt kê các tài khoản Instagram đang đăng nhập trên ứng dụng.

Bước 3: Chọn tài khoản bạn muốn chuyển sang.

Cách chuyển đổi giữa các tài khoản instagram

Tùy thuộc vào loại điện thoại bạn sử dụng, lựa chọn tài khoản sẽ là menu thả xuống hoặc cửa sổ bật lên. Dù bằng cách nào, hãy chọn tài khoản mà bạn muốn sử dụng và giao diện trang cá nhân Instagram sẽ xuất hiện ngay lập tức.

Trên đây là tất cả những thông tin mà bạn có thể cần biết về cách tạo nhiều acc Instagram như thế nào và cách chuyển đổi qua lại giữa các tài khoản trên ứng dụng.

Nếu thấy bài viết này hay và hữu ích, hãy Like & Share để ủng hộ GhienCongNghe tiếp tục có thêm động lực phát triển và được nhiều người biết tới hơn nữa nhé.

Rate this post