Cách Tạo Cv Xin Việc Trên điện Thoại

Tin Tức

Kỷ nguyên 4.0 đã đem đến vô số những tiện ích cho người dùng. Vì vậy làm hồ sơ ứng tuyển hiện nay cũng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Bạn có thể tạo CV xin việc trên điện thoại di động một cách siêu nhanh chóng. Cùng tìm hiểu bài viết sau để sở hữu cách tạo CV xin việc vô cùng tiện lợi trên dế yêu bạn nhé!

Mẫu CV

1. Cách tạo CV xin việc trên điện thoại di động bằng apps CV Mobile

Hiện nay, với trình độ công nghệ phát triển, các ứng dụng, các loại apps được phát triển và xây dựng ngày càng nhiều hơn để phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng. Trong đó có apps chuyên giúp ứng viên tạo ra các mẫu CV trên chính điện thoại di động của mình, phục vụ ứng viên không thể làm CV xin việc máy tính hoặc muốn sử dụng trên điện thoại di động nhanh và hiệu quả hơn.

Những Apps CV mobile được biết đến là ứng dụng tiên tiến nhất và xuất hiện trên App Store/Google Play. Với những apps này bạn có thể dễ dàng tuỳ chỉnh, lưu CV với các định dạng khác nhau, trong đó phổ biến hơn cả là CV định dạng PDF. Những định dạng này sẽ cho phép ứng viên dễ dàng in ra được một bộ CV bản cứng nhanh chóng.

Khi CV của bạn đã được lưu dưới dạng PDF, bạn cần làm như sau:

Dành cho thiết bị Blackberry và Android:

Gửi email CV của bạn đến địa chỉ email của riêng bạn (đã được thiết lập trên điện thoại của bạn), mở email và lưu CV của bạn vào điện thoại của bạn.

Đối với iPhone:

Bạn cần tải CV của bạn lên điện thoại. Trên máy tính của bạn làm như sau:

+ Mở iTunes.

+ Mở thư mục chứa tệp CV (.pdf) của bạn

+ Kéo và thả tập tin vào các tùy chọn trong thư viện iTunes của bạn.

+ Sau khi tập tin được sao chép vào thư viện của bạn có thể dễ dàng thay đổi thông tin, và chỉnh sửa tên file CV theo ý muốn.

+ Đồng bộ hóa iPhone của bạn.

CV của bạn bây giờ sẽ có thể truy cập được cho bất cứ khi nào bạn cần. Bạn có thể đính kèm nó vào các ứng dụng, gửi nó qua email hoặc thậm chí in trực tiếp từ điện thoại của bạn.

2. Cách tạo CV xin việc trên điện thoại di động sử dụng app CV365

2.1. Tìm hiểu về app tạo CV xin việc trên điện thoại di động CV365

Trước nhu cầu tạo CV mọi lúc mọi nơi thì việc cho ra đời những ứng dụng, phần mềm tạo CV thiết thực nhất giúp người dùng có thể dễ dàng tạo, lưu hồ sơ là điều vô cùng cần thiết. Một trong những web tạo CV đi đầu trên thị trường tuyển dụng tại Việt Nam hiện nay đã cung cấp một apps (ứng dụng) cho phép người tìm việc/ ứng viên xin việc làm có thể dễ dàng sử dụng và tạo CV xin việc theo cách mà mình muốn.

App CV365 của website Timviec365.vn đã ra đời như một điều tất yếu. Đây là một trong những apps khá mạnh để bạn có thể tạo CV xin việc trên nền tảng ứng dụng di động.

App này cho phép người dùng tạo CV trên hai nền tảng hệ điều hành cơ bản hiện nay là Android và iOS. Điều này đồng nghĩa tất cả Smartphone hiện nay cũng dễ dàng cài đặt và tạo CV ngay trên dế yêu của mình. Còn điều gì tiện lợi hơn khi bạn không phải mở laptop cá nhân để chỉnh sửa CV mà có thể thao tác ngay tại điện thoại và ứng tuyển vô cùng nhanh chóng?

CV IT

Cách tạo CV xin việc trên điện thoại di động sử dụng app CV365

2.2. Hướng dẫn tạo CV xin việc trên điện thoại di động sử dụng apps CV365

Để dễ dàng tạo CV trên smartphone bạn chỉ cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Xác định đúng hệ điều hành để tải về máy.

– Với dòng máy sử dụng Hệ điều hành Android (Samsung/LG/Nokia…) bạn truy cập vào đây: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.hungha.appcv365

– Với hệ điều hành iOs (Iphone/Ipad) bạn truy cập vào đây: https://apps.apple.com/us/app/cv365-t%E1%BA%A1o-cv-online-%C4%91%E1%BA%B9p/id1502348768?l=vi&ls=1

Hoặc bạn có thể vào kho ứng dụng Google Play/ App Store tìm kiếm ứng dụng CV365 để cài đặt về thiết bị của mình.

Bước 2: Download/ tải apps tương ứng về điện thoại và bắt đầu cài đặt.

Bước 3: Mở apps CV365 lên và đăng nhập vào ứng dụng.

Trường hợp bạn chưa có tài khoản hãy lên trang chủ của timviec365.vn và thực hiện thao tác đăng ký tài khoản. Khi đăng ký và xác nhận tài khoản thành công bạn sẽ tiếp tục mở apps và thực hiện tiếp bước tiếp theo.

Bước 4: Chọn các mẫu thiết kế CV mà mình muốn. Trong apps CV365 hỗ trợ đầy đủ 365+ mẫu CV cho bạn lựa chọn. Hãy chọn mẫu nào mà mình cảm thấy ưng ý nhất rồi bắt đầu tạo.

Tại đây bạn có thể “Tạo CV” hoặc “xem trước” nội dung của mẫu CV.

Bước 5: Tạo CV trên apps CV365.

Với bước này bạn hoàn toàn có thể tuỳ chỉnh bản CV theo ý thích. Các mẫu CV đã thiết kế theo các khung chuẩn. Tuy nhiên các bạn hoàn toàn có thể sáng tạo và sắp xếp các mục theo ý thích. Tiếp đến, bạn chỉ cần điền thêm các thông tin trong mẫu CV là có thể tạo CV thành công.

Bước 6: Lưu CV đã tạo.

Khi chỉnh sửa xong mỗi mục bạn nhớ bấm “Xem&Lưu”.

Như vậy, chỉ với 6 bước đơn giản mất không quá nhiều thời gian bạn hoàn toàn đã có thể sở hữu một mẫu CV xin việc hoàn hảo và ấn tượng dành riêng cho bản thân.

CV tiếng Hàn

Những ưu điểm khi tạo CV bằng apps CV365

2.3. Những ưu điểm khi tạo CV bằng apps CV365

Apps CV365 được phát triển bởi website timviec365.vn, tất cả những mẫu CV có trên website đều được hỗ trợ và đồng bộ cho nền tảng di động. Cho nên khi sử dụng apps CV365 để tạo CV trên smartphone bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích như sau:

– Bạn có thể tạo bất cứ mẫu nào mình muốn như trên web.

– Bạn có thể dễ dàng lưu thông tin hồ sơ.

– Hỗ trợ tạo CV theo ngành nghề và các ngôn ngữ phổ biến nhất.

– Tất cả thông tin được mã hoá và bảo mật tuyệt đối nên người dùng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng trên thiết bị di động của mình.

– Tài khoản của bạn sẽ được đồng bộ trên hệ thống của website cho nên bạn sẽ dễ dàng tuỳ chỉnh CV không chỉ trên web mà còn thực hiện được trên di động.

Như vậy với những thông tin đầy đủ nhất về cách tạo CV xin việc trên điện thoại di động trên, bạn đã sở hữu cho mình một cách tạo CV nhanh chóng và vô cùng tiện ích. Hãy download ngay apps CV365 về và bắt đầu tạo CV ứng tuyển ngay thôi!

Rate this post