Cách Tạo Fanpage Trên Facebook Bằng điện Thoại

Tin Tức

Ngoài cách tạo Fanpage Facebook trên máy tính, bạn cũng có thể tạo Fanpage trên điện thoại Android và iOS một cách dễ dàng và hiệu quả. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng 9mobi khám phá cách tạo Fanpage Facebook trên điện thoại Android. Hãy theo dõi ngay nhé!

Bước 1: Mở ứng dụng Facebook trên điện thoại

Đầu tiên, hãy mở ứng dụng Facebook trên điện thoại của bạn. Sau đó, hãy nhìn vào góc trên tay trái màn hình, bạn sẽ thấy biểu tượng ba dấu gạch ngang. Hãy nhấn vào biểu tượng đó để tiếp tục.

Biểu tượng Facebook trên điện thoại Android

Bước 2: Tạo Fanpage

Phía trên giao diện, bạn hãy nhấn vào nút “Tạo”. Sau đó, bạn sẽ thấy giao diện Tạo trang, hãy nhấn nút “Bắt đầu” để tiếp tục.

Giao diện Tạo Fanpage trên điện thoại Android

Bước 3: Đặt tên và chọn hạng mục cho Fanpage

Tiếp theo, hãy gõ tên cho Fanpage của bạn vào ô tương ứng và nhấn “Tiếp”. Sau đó, hãy lựa chọn hạng mục mô tả cho trang Fanpage của bạn và nhấn “Tiếp” để tiếp tục.

Đặt tên và chọn hạng mục cho Fanpage

Bước 4: Cập nhật hình ảnh đại diện và ảnh bìa

Nếu bạn có website, hãy nhập địa chỉ website vào ô tương ứng và nhấn “Tiếp”. Nếu không, bạn có thể chọn “Tôi không có web”. Sau đó, bạn có thể cập nhật hình ảnh đại diện và ảnh bìa bằng cách nhấn vào gợi ý “Thêm ảnh bìa” và “Thêm ảnh đại diện”. Nếu bạn chưa tìm thấy ảnh phù hợp, bạn có thể bỏ qua bước này bằng cách nhấn “Xong”.

Cập nhật hình ảnh đại diện và ảnh bìa cho Fanpage

Sau khi hoàn thành các bước trên, Fanpage của bạn sẽ được tạo thành công. Đừng quên cập nhật hình ảnh đại diện, ảnh bìa cũng như các dòng trạng thái để tạo ấn tượng mạnh mẽ cho Fanpage của mình.

Đây là cách tạo Fanpage Facebook trên điện thoại Android. Đối với điện thoại Windows Phone và iOS (iPhone, iPad), các bước cũng tương tự như vậy. Việc tạo một Fanpage riêng thật đơn giản, và việc tiếp theo là cố gắng thu hút nhiều like để Fanpage ngày càng phát triển mạnh mẽ và có thể kiếm được tiền từ quảng cáo.

Ngoài ra, hãy khám phá các ứng dụng mạng xã hội khác như Zalo và Viber for Android để trải nghiệm thêm những tính năng hấp dẫn khác.

Để tìm hiểu thêm về Điện Thoại Cho Người Già và các dòng điện thoại phù hợp với người cao tuổi, hãy truy cập Điện Thoại Cho Người Già.

Rate this post