Cách Thay đổi Số điện Thoại Trên Shopee

Tin Tức

Nếu bạn đã từng mua hàng online trên Shopee, nhưng không may bạn đã bị mất số điện thoại cũ hoặc đơn giản là bạn muốn sử dụng số điện thoại mới mà không muốn tạo tài khoản mới thì bạn có thể cập nhật số điện thoại mới cho tài khoản Shopee của mình. Nếu bạn chưa biết cách thay đổi số điện thoại trên Shopee, tham khảo ngay hướng dẫn từng bước cách thay đổi số điện thoại trên Shopee từ Điện Thoại Cho Người Già.

Cách thay đổi số điện thoại trên Shopee

Bạn có thể cập nhật số điện thoại mới cho tài khoản Shopee ngay trên ứng dụng Shopee hoặc truy cập vào website Shopee.vn. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết cho cả 2 cách.

Thay đổi số điện thoại Shopee trên App

Nếu điện thoại của bạn có cài đặt sẵn ứng dụng Shopee, bạn có thể thay đổi số điện thoại ngay trên ứng dụng Shopee bằng cách thực hiện các bước dưới đây:

Bước 1: Mở ứng dụng Shopee chọn mục Tôi >> bấm chọn Thiết lập tài khoản.

cách thay đổi số điện thoại trên ứng dụng Shopee

Bước 2: Chọn mục Hồ sơ của Tôi.

cách thay đổi số điện thoại trên ứng dụng Shopee - hình ảnh 1

Bước 3: chọn Điện thoại.

cách thay đổi số điện thoại trên Shopee nhanh nhất

Bước 4: Bấm Thay đổi >> nhập số điện thoại mới của bạn vào ô chữ nhật và chọn Tiếp tục.

cách thay đổi số điện thoại Shopee mới nhất
cách thay đổi số điện thoại Shopee mới nhất

Bước 4: Nhập mã xác minh được Shopee gửi về số điện thoại mới và bấm Xác nhận là xong.

Thay đổi số điện thoại trên Shopee.vn

Bước 1: Truy cập vào website Shopee.vn >> chọn Tài khoản của Tôi.

cách thay đổi số điện thoại trên Shopee.vn

Bước 2: Tìm phần số điện thoại >> chọn Thay đổi.

hướng dẫn thay đổi số điện thoại trên Shopee

Bước 3: Nếu bạn đã liên kết ví Airpay với tài khoản Shopee thì hãy nhập mật khẩu Airpay của bạn để tiếp tục thay đổi. Còn không, hãy bỏ qua bước này.

cách thay đổi số điện thoại trên Shopee - hình ảnh 2

Bước 4: Nhập số tài khoản ngân hàng liên kết với ví Airpay >> chọn Xác nhận (bỏ qua bước này nếu bạn không sử dụng Airpay).

cách thay đổi số điện thoại shopee hình ảnh 4

Bước 5: Nhập số điện thoại mới của bạn >> bấm Gửi mã xác minh >> Nhập mã xác minh được Shopee gửi về qua SMS >> bấm Xác nhận để hoàn tất việc đổi số điện thoại.

cách thay đổi số điện thoại trên Shopee - hình ảnh 5

Lưu ý: nếu bạn thay đổi số điện thoại trên Shopee, số điện thoại của các tài khoản liên kết với tài khoản Shopee như Airpay, Now…cũng sẽ được thay đổi.

Xem thêm: Tại sao không sử dụng được mã miễn phí vận chuyển Shopee

Việc dùng số điện thoại mới cho tài khoản Shopee thay vì tạo một tài khoản Shopee mới sẽ giúp bạn giữ nguyên được những ưu đãi từ Shopee dành cho tài khoản mà bạn đang sử dụng.

Như vậy, Điện Thoại Cho Người Già vừa hướng dẫn bạn cách thay đổi số điện thoại trên Shopee nhanh và đơn giản cả trên máy tính và điện thoại. Toàn bộ quá trình thay đổi chỉ mất khoảng 1-2 phút. Nếu có câu hỏi hay gặp khó khăn trong quá trình thay đổi số điện thoại trên Shopee, hãy gửi ngay cho Điện Thoại Cho Người Già bằng cách để lại bình luận ở phía dưới bài viết này. Chúng tôi sẽ phản hồi bạn trong thời gian sớm nhất.

Đừng quên truy cập vào chuyên mục “Mã giảm giá Shopee” trên Điện Thoại Cho Người Già để cập nhật nhanh nhất những chương trình khuyến mãi, mã giảm giá hấp dẫn nhất từ Shopee mỗi ngày nhé.

Nếu thấy bài viết này hữu ích, hãy chia sẻ ngay cho người thân, bạn bè. Chúc các bạn thành công.

Bài viết liên quan: 4 Cách tạo tài khoản Shopee đơn giản trong 1 nốt nhạc

Rate this post