Cách Theo Dõi Chồng Qua điện Thoại

Tin Tức

Quản lý chồng, vợ thời đại 4.0 không thể bỏ qua công nghệ. Trong vô vàn bí kíp theo dõi vợ, chồng mà mọi người vẫn rỉ tai nhau thì theo dõi ngoại tình qua điện thoại đang được nhiều người áp dụng. Giải pháp này dễ thực hiện và mang lại hiệu quả cao. Bài viết dưới đây của VnTrack sẽ hướng dẫn bạn cách cài định vị theo dõi vợ, chồng.

Lợi ích theo dõi ngoại tình qua điện thoại

Cuộc sống ngày càng phát triển, nam giới cũng như phụ nữ đều có những vị thế nhất định trong xã hội. Việc giao lưu trong công việc, trong cuộc sống ngày và các mối quan hệ ngày càng được mở rộng. Đây cũng là điều kiện thuận lợi để nảy sinh vấn đề ngoại tình ở nhiều người.

Tuy nhiên việc theo dõi ngoại tình của chồng, vợ một cách thiếu chuyên nghiệp sẽ mất rất nhiều thời gian, công sức mà dễ bị lộ. Vì thế theo dõi chồng ngoại tình qua điện thoại đang là một lựa chọn hoàn hảo. Các thiết bị định vị sẽ giúp bạn giám sát được hành trình, vị trí của vợ hoặc chồng thông qua điện thoại. Như vậy bạn không phải trực tiếp theo dõi mà vẫn biết được đối phương đang ở đâu. Cách này giúp bạn thu thập chứng cứ ngoại tình một cách hiệu quả.

 • Theo dõi ngoại tình qua điện thoại mang đến rất nhiều lợi ích:
 • Giúp định vị chính xác vị trí của vợ hoặc chồng đang ở đâu.
 • Phần mềm theo dõi ngoại tình sẽ tự động sao chép, ghi âm các cuộc gọi đi và đến
 • Sao lưu danh bạ trên điện thoại đối phương
 • Đọc tin nhắn SMS, tin nhắn trên zalo, Facebook, Email,…

Tất cả những thông tin trên sẽ được gửi về máy chủ giúp bạn xem toàn bộ các nội dung đó. Từ đó có bằng chứng chính xác để bắt quả tang vợ hoặc chồng đang ngoại tình.

Theo dõi ngoại tình qua điện thoại nhanh chóng và hiệu quả

Một số cách cài định vị theo dõi vợ, chồng qua điện thoại

Bằng cách sử dụng điện thoại, thiết bị định vị cùng với phần mềm theo dõi ngoại tình là bạn có thể dễ dàng theo dõi được vợ hoặc chồng mình có ngoại tình hay không. Nếu bạn muốn theo dõi chồng qua điện thoại hãy thực hiện theo hướng dẫn dưới đây.

Cài đặt định vị cho ô tô, xe máy

Trước tiên bạn hãy xác định chồng hoặc vợ mình thường xuyên di chuyển bằng phương tiện cá nhân nào. Trên thị trường có rất nhiều loại thiết bị ngoại tình. Bạn hãy mua thiết bị đó và giấu một cách kín đáo vào ô tô, xe máy mà đối phương hay đi. Bạn nên chọn thiết bị có kích thước nhỏ gọn, có độ bền cao, chất lượng tốt và định vị chính xác để lắp đặt.

Thiết bị định vị sẽ được liên kết với điện thoại smartphone của bạn. Qua thiết bị định vị bạn sẽ biết được vợ hoặc chồng mình đang đi đâu, dừng ở đâu, lộ trình di chuyển như thế nào. Tất cả mọi thông tin này sẽ được gửi đến điện thoại của bạn. Điều đó sẽ giúp bạn dễ dàng theo dõi người đó có thực sự đi làm, đi công tác,…như đã nói không. Hay họ đang đi ngoại tình.

Xem thêm:

Cách Nhận Biết Điện Thoại Iphone Bị Theo Dõi Và Biện Pháp Khắc Phục

Theo Dõi Điện Thoại Người Khác Bằng Gmail

Cài định vị theo dõi vợ, chồng qua điện thoại

Đây cũng là cách theo dõi ngoại tình qua điện thoại rất hiệu quả. Định vị GPS sẽ giúp bạn nắm được thông tin về vị trí của người muốn theo dõi đang ở đâu.

Cài đặt định vị theo dõi ngoại tình còn giúp bạn nghe lén điện thoại. Thông qua phần mềm kết nối trực tiếp, bạn sẽ ghi lại được những cuộc hội thoại một cách đầy đủ và chính xác.

Xem thêm:

Cách Nhận Biết Điện Thoại Bị Nghe Lén Nhanh Nhất

10 Cách Chặn Phần Mềm Theo Dõi Điện Thoại

Theo dõi qua điện thoại iphone

Để sử dụng phần mềm theo dõi ngoại tình bằng điện thoại iphone, bạn cần sử dụng tài khoản iCloud để đăng nhập vào iMessage. Điều kiện là bạn cần có điện thoại của vợ hoặc chồng mình và có mật khẩu mở khóa màn hình. Sau đó, bạn tiến hành các bước như sau:

 • Bước 1: Tạo tài khoản iCloud người sử dụng điện thoại này và email để tiến hàng cài đặt.
 • Bước 2: Vào thư mục “Cài đặt”, chọn “Tin nhắn”. Chọn mục “Gửi và nhận”. Các tài khoản có sẵn trên điện thoại sẽ hiện ra.
 • Bước 3: Khi đã đăng nhập thành công vào iCloud trên điện thoại của đối phương, bạn cần mở ngay điện thoại của mình. Bạn truy cập mục Gửi -nhận.
 • Bước 4: Bạn sử dụng Email để đăng nhập iCloud trên điện thoại iphone theo dõi trước đó.

Sau khi hoàn thành đăng nhập, bạn sẽ xem được tất cả cuộc gọi, tin nhắn,… trên điện thoại của vợ hoặc chồng mình.

Cách theo dõi ngoại tình qua điện thoại iphone này chỉ thực sự có hiệu quả khi không thay đổi địa chỉ Email để trong việc đăng ký iCloud.

Theo dõi ngoại tình qua điện thoại iphone

Xem thêm:

Phần mềm gián điệp

Cách Phát Hiện Điện Thoại Bị Định Vị An Toàn Và Hiệu Quả

Theo dõi qua điện thoại Android

Tương tự như đối với iOS, bạn cũng có thể theo dõi ngoại tình qua điện thoại Android

Để giám sát điện thoại của vợ, chồng trước tiên bạn cần sử dụng phần mềm theo dõi ngoại tình. Chẳng hạn như phần mềm Mightytext. Phần mềm này giúp bạn đồng bộ tất cả các tin nhắn trên điện thoại Android qua Gmail. Tuy nhiên để theo dõi được tin nhắn của đối phương, bạn cần dùng máy tính. Cách này không cho phép bạn xem được trực tiếp trên điện thoại. Dưới đây là các bước thực hiện:

 • Bước 1: Lấy điện thoại Android của người bạn muốn theo dõi. Tải và cài đặt phần mềm Mightytext.
 • Bước 2: Mở ứng dụng và chọn mục “Complete setup”
 • Bước 3: Chọn “Đồng ý”. Bạn sẽ được cấp quyền truy cập vào điện thoại.
 • Bước 4: Bạn được phần mềm cung cấp địa chỉ truy cập.
 • Bước 5: Mở máy tính và truy cập theo địa chỉ này. Bấm xác thực lần nữa ở điện thoại
 • Bước 6: Hoàn tất xác nhận. Tài khoản Email trên máy tính và điện thoại sẽ được đồng bộ.
 • Bước 7: Bạn truy cập vào mightytext.net/app. Sau đó đăng nhập bằng email đã đăng ký. Bạn sẽ xem được tin nhắn và vị trí của vợ hoặc chồng mình.

Theo dõi ngoại tình qua điện thoại Android

Trên đây là một số cách theo dõi ngoại tình qua điện thoại. Những cách này đòi hỏi bạn phải rành một chút về công nghệ. Tuy nhiên bạn cũng cần lưu ý cẩn thận để tránh bị phát hiện dẫn đến những rắc rối khác.

Bài viết liên quan:

Cách Gỡ Bỏ Phần Mềm Theo Dõi Điện Thoại Nhanh Chóng

Tắt định vị có theo dõi được không?

Rate this post