Cách Theo Dõi Zalo Trên điện Thoại Iphone

Tin Tức

Chắc hẳn nhiều bạn chưa biết cách theo dõi Zalo qua số điện thoại, đúng không? Đừng lo, hôm nay tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách theo dõi tin nhắn Zalo qua số điện thoại một cách đơn giản. Điều này sẽ giúp bạn quản lý thời gian và biết được vị trí của người thân và bạn bè một cách dễ dàng. Cách theo dõi Zalo này cực kỳ hữu ích nếu bạn muốn kiểm soát thời gian sử dụng mạng xã hội của con cái một cách tốt nhất.

Hướng Dẫn Cách Theo Dõi Zalo Qua Số Điện Thoại

Hiện nay, mạng xã hội Zalo ngày càng được nhiều người dùng đăng ký sử dụng do tính năng đa dạng và miễn phí hoàn toàn. Tuy nhiên, bạn không thể tìm kiếm Zalo qua số điện thoại của ai đó nếu chưa kết bạn với nhau hoặc đã bị chặn trước đó. Trừ trường hợp người mà bạn muốn theo dõi có bật tính năng cho phép người lạ xem được nhật ký của mình.

Bên cạnh việc nhắn tin, trao đổi dữ liệu và sử dụng các công cụ trên Zalo, bạn cũng có thể theo dõi người khác và quản lý cuộc gọi và tin nhắn Zalo của họ.

Lưu ý:

  • Bạn cần có điện thoại của người muốn theo dõi và giữ trong vài phút.
  • Bạn cần đăng nhập tài khoản Zalo của mình vào điện thoại của người muốn theo dõi Zalo.

Xem thêm: Tại sao Zalo bị cấm nhắn tin cho người lạ – Cách khắc phục nhanh chóng

Sau đây, tôi sẽ hướng dẫn bạn cách theo dõi người khác qua Zalo bằng điện thoại. Hãy làm theo chỉ dẫn sau:

Bước 1:

Đầu tiên, bạn mở trình duyệt web trên điện thoại và truy cập ngay vào địa chỉ Zalo Web: chat.zalo.me

Truy cập vào Zalo Web

Bước 2:

Đăng nhập tài khoản Zalo của người bạn muốn theo dõi bằng cách quét mã QR trên trình duyệt Zalo Web qua số điện thoại. Để biết cách theo dõi Zalo trên điện thoại iPhone, nhập số điện thoại Zalo của người muốn theo dõi và chọn đăng nhập bằng mã QR. Đưa camera điện thoại vào phần mã QR để hệ thống tự động đăng nhập.

Theo dõi Zalo qua số điện thoại

Bước 3:

Sau khi hệ thống Zalo đã quét thành công mã QR để đăng nhập tài khoản Zalo, bạn sẽ thấy ảnh đại diện của người bạn muốn theo dõi trên giao diện Zalo Web.

Bước 4:

Tiếp theo, hệ thống Zalo sẽ gửi thông báo hỏi bạn có đồng ý đăng nhập tài khoản Zalo trên trình duyệt web điện thoại của bạn hay không? Bạn nhấn vào “Đồng ý” và xóa thông báo đăng nhập trên điện thoại của người đó để tránh bị phát hiện.

Cách theo dõi Zalo qua số điện thoại

Vậy là chỉ với các bước trên, bạn đã thành công đăng nhập tài khoản Zalo của người bạn cần theo dõi trên trình duyệt web của điện thoại. Thông qua đây, bạn cũng đã biết cách theo dõi tin nhắn Zalo trên iPhone hoặc điện thoại Android để xem tin nhắn, thông báo và cuộc gọi đến trên tài khoản Zalo của người bạn muốn theo dõi một cách nhanh chóng.

Đặc biệt lưu ý, sau khi bạn đã đăng nhập tài khoản Zalo thành công, không được xóa lịch sử trình duyệt Zalo Web trên điện thoại đã dùng để đăng nhập. Nếu bạn xóa mất thì bạn phải thực hiện lại từ đầu cách theo dõi tin nhắn Zalo qua số điện thoại của người khác.

Xem thêm:

Cách Tìm Địa Chỉ Zalo Qua Số Điện Thoại Của Người Khác

Ngoài cách theo dõi tin nhắn Zalo qua số điện thoại, bạn cũng có thể tìm vị trí của người khác theo các bước sau:

Bước 1:

Giữ điện thoại của người muốn theo dõi và biết mật khẩu đăng nhập Zalo. Sau đó, chuẩn bị một SIM điện thoại mới để đăng ký tài khoản Zalo bằng số điện thoại đó.

Cách tìm Zalo qua số điện thoại

Bước 2:

Sau khi tạo xong tài khoản, dùng tài khoản Zalo mới để kết bạn với người muốn xác định vị trí qua tài khoản Zalo. Rồi lấy điện thoại của người đó chấp nhận lời kết bạn.

Bước 3:

Mở giao diện cuộc trò chuyện giữa hai người và chọn chia sẻ vị trí trên điện thoại của người cần theo dõi để gửi.

Cách tìm địa chỉ Zalo qua số điện thoại

Bước 4:

Mở cuộc trò chuyện trên Zalo ở máy của bạn và nhấn vào địa chỉ vừa được chia sẻ.

Như vậy, bạn đã dễ dàng biết cách định vị Zalo qua số điện thoại của người khác rồi. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng hoạt động theo dõi vị trí này chỉ có tác dụng trong một khoảng thời gian nhất định, khoảng 60 phút, và định vị sẽ tự động ngắt kết nối khi hết thời gian cho phép.

Bài viết này đã hướng dẫn bạn cách theo dõi Zalo qua số điện thoại để bạn dễ dàng theo dõi, quản lý tin nhắn, cuộc gọi và chia sẻ vị trí của người khác qua Zalo. Tuy nhiên, tôi muốn nhấn mạnh rằng việc theo dõi tin nhắn Zalo hay tự ý đăng nhập vào tài khoản của người khác và chia sẻ vị trí qua Zalo là hành động xâm phạm quyền riêng tư cá nhân của người khác. Vì vậy, tôi không khuyến khích thực hiện những hành động này. Đây chỉ là những thông tin chia sẻ để bạn tham khảo trong những trường hợp khẩn cấp. Hy vọng bài viết này hữu ích cho bạn.

Rate this post