Cách Thu Nhỏ ảnh Trên điện Thoại

Tin Tức

Đã có rất nhiều thắc mắc về tính năng thay đổi kích thước ảnh trên điện thoại có thực hiện được hay không gửi về 9Mobi.vn. Nếu như bạn cũng đang quan tâm về vấn đề này, hãy cùng 9Mobi.vn tìm hiểu cách sử dụng Photo Editor, ứng dụng thay đổi kích thước ảnh trên điện thoại Android. Cách thay đổi DPI màn hình trên Nokia 5, đổi kích thước hiển thị Hướng dẫn thay đổi kích thước Font chữ trên Nokia 3 Cách thay đổi kích thước Font chữ trên điện thoại OPPO NEO 9, A37 Mẹo đổi kích thước font chữ trên Nokia 5 Tạo ảnh ghép bằng Photo Grid trên Android

Chúng ta đã làm quen tới rất nhiều các tính năng, ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên Android được nhiều người quan tâm hiện nay. Tuy nhiên đa số các ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên Android nổi bật hiện nay đều không hỗ trợ tính năng đổi kích thước ảnh trên điện thoại được nhiều người quan tâm.

thay doi kich thuoc anh tren dien thoai bang photo editor

Hướng dẫn thay đổi kích thước ảnh trên điện thoại bằng Photo Editor

Các bạn cần phải tải ứng dụng Photo Editor cho Android tại đây:

– Download Photo Editor cho Android.

* Cách sử dụng Photo Editor đổi kích thước ảnh trên điện thoại

Bước 1 : Các bạn khởi động ứng dụng Photo Editor cho Android đã được tải về ở trên. Tại lần đầu truy cập vào ứng dụng này, hệ thống sẽ yêu cầu bạn cho phép ứng dụng truy cập vào bộ nhớ thiết bị. Ấn chọn Cho phép .

thay doi kich thuoc anh tren dien thoai bang photo editor 2

Lúc này chúng ta sẽ tiến với giao diện các tính năng của ứng dụng này, ấn chọn mục Thư viện ảnh , và lựa chọn một tấm hình mà bạn muốn thay đổi kích thước ảnh trên điện thoại bằng Photo Editor.

Bước 2 : Sau đó chúng ta sẽ chuyển sang giao diện chỉnh sửa bức ảnh mà bạn đã lựa chọn, tại phần chức năng phía dưới màn hình, các bạn vuốt màn hình từ phải sang trái, tìm kiếm và ấn chọn mục Đổi kích thước như hình dưới.

thay doi kich thuoc anh tren dien thoai bang photo editor 3

Bước 3 : Tiếp theo đó các bạn có thể tự do lựa chọn việc thay đổi kích thước ảnh trên điện thoại theo nhu cầu sử dụng mà bạn muốn.

thay doi kich thuoc anh tren dien thoai bang photo editor 4

Ngoài ra các bạn có thể ấn chọn biểu tượng chiếc bút như hình trên, nhập chính xác kích thước ảnh mà bạn muốn thay đổi, và lựa chọn Ok để xác nhận.

Bước 4 : Khi bạn đã hoàn toàn việc đổi kích thước ảnh trên điện thoại bằng Photo Editor này, các bạn ấn chọn biểu tượng Lưu về để lưu lại bức ảnh này.

thay doi kich thuoc anh tren dien thoai bang photo editor 5

Sau đó lựa chọn mục Thư viện ảnh để lưu ảnh về bộ nhớ thiết bị, hoặc thẻ SD để lưu trữ bức ảnh này sang bộ nhớ phụ.

Ngoài ra trên ứng dụng Photo Editor cho Android, chúng ta còn có rất nhiều các tuỳ chọn chỉnh sửa ảnh tại thanh chức năng để bạn có thể khám phá như thêm bộ lọc hiệu ứng cho ảnh, hay thêm khung viền làm bức ảnh trở nên nổi bật hơn.

thay doi kich thuoc anh tren dien thoai bang photo editor 6

Trên đây là bài viết hướng dẫn các bạn cách thay đổi kích thước ảnh trên điện thoại bằng Photo Editor, một trong những ứng dụng cho phép bạn Resize ảnh trên Android hiếm hoi mà bạn có thể lựa chọn sử dụng trên thiết bị của mình mà không hề lo lắng bị các quảng cáo làm phiền trong quá trình trải nghiệm, chỉnh sửa bức ảnh của mình.

https://9mobi.vn/thay-doi-kich-thuoc-anh-tren-dien-thoai-bang-photo-editor-22186n.aspx Ngoài ra để mỗi bức ảnh chụp của mình trở nên nghệ thuật, bắt mắt hơn, các bạn có thể tham khảo thêm cách chỉnh ảnh nghệ thuật với PORTRA đã được 9Mobi.vn cập nhật và đăng tải trong các bài viết trước đó, bạn sẽ nhanh chóng có những bức ảnh “chất” cho riêng mình.

Rate this post