Cách Tìm địa Chỉ Qua Số điện Thoại

Tin Tức

Hiện nay có nhiều cách tra cứu thông tin cá nhân chỉ cần số điện thoại thông qua facebook, zalo,… rất tiện lợi, nhanh chóng và cho kết quả tương đối chính xác. 9mobi.vn tổng hợp những cách tìm tên và địa chỉ qua số điện thoại mà bạn có thể áp dụng sau đây. Cách chụp màn hình OPPO A92 Cách đổi tên Zalo trên điện thoại, máy tính nhanh chóng, đơn giản nhất Đổi tên iPhone, thay tên điện thoại iPhone X, 8, 8 Plus, 7, 7 Plus, 6 plus, 6, ip 5s Số điện thoại Viettel Post, cách gửi chuyển phát nhanh Hướng dẫn lấy danh bạ từ Gmail trên máy Android

Hiện nay tình trạng số điện thoại lạ gọi xuất hiện ngày càng nhiều, thậm chí nháy máy tới số của bạn…. Để đảm bảo không chặn nhầm số đó, bạn có thể thực hiện cách tìm tên và địa chỉ qua số điện thoại. Cách tra cứu số điện thoại gọi đến máy bạn sẽ cho bạn biết ai gọi đến, có phải cuộc gọi quan trọng hay là cuộc gọi làm phiền, mời chào sử dụng dịch vụ, sản phẩm, thậm chí làm phiền. Từ đó có thể đưa ra quyết định chặn hay không.

cach tim ten va dia chi qua so dien thoai

Tìm thông tin cá nhân qua số điện thoại Viettel,Vina, Mobi

1. Tìm tên và địa chỉ qua số điện thoại bằng Zalo

Để sử dụng được Zalo, các tài khoản đều phải đăng ký thông qua số điện thoại. Bên cạnh đó, đây là mạng xã hội có đông đảo người dùng. Do đó, bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm thông tin, địa chỉ qua số điện thoại trên Zalo trên điện thoại hoặc máy tính.

Tải ứng dụng Zalo về điện thoại:

– Tải Zalo cho Android.- Tải Zalo cho iOS.

Các bước tiến hành như sau:

– Bước 1: Đăng nhập Zalo

Truy cập vào ứng dụng Zalo trên app điện thoại hoặc máy tính bằng tài khoản của mình. Nếu chưa có tài khoản, bạn có thể đăng ký Zalo trực tiếp tại đây.

– Bước 2: Nhập số điện thoại

Tại ô có biểu tượng “Tìm kiếm“, bạn nhập số điện thoại của người cần tìm thông tin. Thông tin số điện thoại nếu có sử dụng zalo sẽ hiển thị như hình dưới.

Tim thong tin ca nhan qua so dien thoai

– Bước 3: Xem chi tiết thông tin

Hộp chat với tài khoản Zalo vừa tìm kiếm thấy sẽ hiển thị ngay khi bạn thực hiện bước 2. Bạn click vào người đó rồi bấm vào hình đại diện của tài khoản để xem chi tiết thông tin tài khoản.

Tim ten va dia chi qua so dien thoai Viettel

Thông tin tài khoản bạn xem được gồm có tên zalo, ngày tháng năm sinh, giới tính, nhóm chung như hình nêu trên.

Tim dia chi qua so dien thoai

2. Tìm thông tin cá nhân qua số điện thoại bằng Facebook

Bạn đang sử dụng Facebook thì cũng có thể dùng mạng xã hội này để tìm tên và địa chỉ qua số điện thoại. Cũng giống như Zalo, thao tác tìm kiếm cũng rất nhanh.

Cách thực hiện:

– Bước 1: Bạn đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình.– Bước 2: Nhập số điện thoại cần tìm thông tin

Tra so dien thoai cua nguoi khac

Bạn nhập số điện thoại vào mục “Tìm kiếm trên Facebook” => Bấm “Enter“. Nếu người dùng đăng ký tài khoản Facebook bằng số điện thoại thì thông tin người đó sẽ hiển thị. Bạn chỉ cần truy cập vào trang cá nhân facebook người đó và xem các thông tin.

Không chỉ có thể tìm thấy tên, địa chỉ người đó mà bạn cũng có thể tìm Facebook qua tên, mail, số điện thoại dễ dàng. Nếu bạn muốn kết bạn với ai đó mà có thông tin email, số điện thoại hay tên của người đó, bạn hãy thử cách tìm Facebook qua tên, mail, số điện thoại này nhé.

3. Tìm tên và địa chỉ qua số điện thoại bằng Google

Cách tìm địa chỉ nhà nhanh nhất, tên người qua số điện thoại bằng Google cũng là giải pháp hữu hiệu mà bạn có thể áp dụng. Nếu số đăng ký số điện thoại trên trang web hay mạng xã hội nào đó thì tìm thông tin qua số điện thoại trên Google sẽ xuất hiện nhanh chóng. Tuy nhiên, các bạn cần chú ý đôi khi thông tin đó là giả vì nhiều người đăng ký thông tin không đúng sự thật.

Các bước thực hiện như sau:

– Bước 1: Bạn mở trình duyệt Google– Bước 2: Nhập số điện thoại

Tra cuu so dien thoai goi den may ban

Sau đó, bấm Enter để hiển thị kết quả

Cach tim thong tin qua so dien thoai Viettel

Những thông tin có liên quan đến số điện thoại bạn tìm kiếm sẽ hiển thị, bao gồm cụ thể tên và số địa chỉ. Bạn di chuột xuống dưới để xem thêm nhiều kết quả.

4. Tìm tên và địa chỉ qua số điện thoại Viettel, Vina, Mobi bằng Skype

Tương tự như Zalo, Facebook, khi tạo tài khoản Skype người dùng sẽ phải đăng ký bằng số điện thoại hoặc email. Do đó, không chỉ là một ứng dụng liên lạc, trao đổi, Skype cũng cho phép bạn tìm kiếm thông tin người dùng theo số điện thoại.

Cách thực hiện:

– Bước 1: Sau khi đã cập nhật Skype phiên bản mới nhất bạn tiến hành đăng nhập Skype– Bước 2: Nhập số điện thoại và nhấn tìm kiếm.

Cach tim dia chi nha nhanh nhat

Tại ô “People, groups, messages” bạn nhập số điện thoại cần tìm thông tin => Bấm Enter để tìm kiếm thông tin. Trường hợp số điện thoại bạn tìm có sử dụng để đăng ký tài khoản Skype thì bạn sẽ thấy thông tin của người đó.

5. Tìm tên và địa chỉ qua số điện thoại bằng phần mềm và trang web

Ngoài cách sử dụng các app, ứng dụng để tìm thông tin qua số điện thoại nêu trên, bạn có thể truy cập vào các website, phần mềm sau để tra cứu thông tin.

– Zabasearch.com- TrueCaller.com- Truecaller.com

Đây là những phần mềm, trang web được nhiều người sử dụng, bạn có thể truy cập và trải nghiệm sử dụng.

Lưu ý:– Đôi khi người dùng để ẩn số điện thoại, không công khai hoặc lựa chọn tính năng không tìm thấy qua số điện thoại khi đăng ký tài khoản mạng xã hội nên sẽ không hiển thị thông tin nào. Do đó, khi tìm qua một cách trên mà không, bạn hãy áp dụng các cách còn lại.- Hiện nay, lừa đảo có rất nhiều, họ đặt thông tin giả ở trên mạng nên có khi thông tin hiển thị cũng không chính xác. Do đó, bạn hãy tỉnh táo để lọc thông tin.

https://9mobi.vn/cach-tim-ten-va-dia-chi-qua-so-dien-thoai-31891n.aspx Như vậy, cách tìm tên và địa chỉ qua số điện thoại hiện nay khá đa dạng, giúp bạn có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin. Hy vọng nội dung này là hữu ích, bạn đọc có thể áp dụng một trong những cách đã nêu để tìm địa chỉ, thông tin qua số điện thoại khi cần thiết.

Rate this post