Cách Tìm Gmail Bằng Số điện Thoại

Tin Tức

Bạn thường sử dụng nhiều Email cùng một lúc, đôi khi điều này khiến cho bạn quên đi địa chỉ email của mình. Hiểu được điều đó, hôm nay Công nghệ AI sẽ hướng dẫn bạn cách tìm gmail bằng số điện thoại nhanh nhất.

Cách tìm gmail bằng số điện thoại

1. Tìm Gmail bằng số điện thoại trên máy tính

Khi đăng ký gmail thông thường người dùng sẽ phải khai báo số điện thoại, vì thế nếu trường hợp bạn quên địa chỉ gmail của mình, thì có thể dễ dàng tìm lại gmail bằng số điện thoại mà bạn đã khai báo khi đăng ký. Dưới đây là cách tìm gmail bằng số điện thoại trên máy tính nhanh nhất.

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy mở trình duyệt web trên máy tính lên và tiền hành truy cập vào gmail.

Bước 2: Tiếp theo, trên giao diện chọn tài khoản, bạn hãy nhấn chọn vào dòng Sử dụng một tài khoản khác.

Bước 3: Tại giao diện đăng nhập bạn hãy nhấn chọn vào dòng Bạn quên địa chỉ email?.

Bước 4: Tiếp theo, tại giao diện tìm email của bạn, bạn hãy tiến hành nhập số điện thoại đã đăng ký email của mình vào.

Bước 5: Kế tiếp, trên giao diện Tên bạn là gì?. Bạn hãy tiến hành nhập Họ, Tên của mình vào và nhấn Tiếp theo. (Chú ý: Bạn cần phải nhập đúng tên mà bạn đã đăng ký gmail).

Bước 6: Tiếp theo, Google sẽ tiến hành gửi mã xác minh về số điện thoại mà bạn vừa nhập, bạn hãy nhấn Gửi để Google gửi mã xác minh về số điện thoại của bạn.

Bước 7: Lúc này Google sẽ chuyển đến giao diện Nhập mã, bạn hãy nhập mã bảo mật mà Google đã gửi về số điện thoại của bạn và nhấn chọn vào Tiếp theo.

Bước 8: Tiếp theo, Google sẽ chuyển đến giao diện Chọn tại khoản, lúc này Google sẽ hiển thị ra toàn bộ những tài khoản gmail mà bạn đã đăng ký bằng số điện của mình.

Bước 9: Đến đây bạn hãy nhấn chọn vào tài khoản gmail mà mình đã quên, và tiến hành đăng nhập lại vào gmail của bạn như bình thường.

Đối với trường hợp bạn không nhớ mật khẩu gmail của mình, thì bạn chỉ cần nhấn vào mục Quên mật khẩu. Sau đó, tiến hành nhấn chọn vào gửi mã xác nhận về số điện thoại, lúc này bạn hãy nhập mã xác nhận vào và thay đổi lại mật khẩu mới cho gmail của mình.

>> Xem thêm: Cách chặn quảng cáo trên điện thoại Android

2. Cách tìm gmail bằng số điện thoại trên điện thoại

Để có thể dễ dàng tìm được địa chỉ gmail trên điện thoại bằng số điện thoại, thì các bạn hãy làm các bước sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy mở ứng dụng gmail trên điện thoại của mình lên, tại đây bạn hãy tiến hành nhấn chọn vào hình ảnh đại điện gmail của mình.

Bước 2: Tiếp theo, tại đây bạn hãy tiến hành nhấn chọn vào mục Thêm một tài khoản khác.

Bước 3: Tiếp đến, trên giao diện Thiết lập email, bạn hãy nhấn chọn vào Google.

Bước 4: Trên giao diện đăng nhập, bạn hãy nhấn chọn vào dòng Quên địa chỉ email.

Bước 5: Tiếp theo, tại giao diện Tìm email của bạn, bạn hãy tiến hành nhập số điện thoại của mình vào đó và nhấn Tiếp theo.

Bước 6: Lúc này Google sẽ chuyển bạn đến giao diện Tên bạn là gì?. Ở đây bạn hãy tiến hành nhập Họ, Tên của mình vào và nhấn Tiếp theo.

Bước 7: Tiếp theo, Google sẽ chuyển đến giao diện Nhận mã xác minh về số điện thoại. Đến đây bạn hãy nhấn chọn vào Gửi để Google gửi mã bảo mật về số điện thoại của bạn.

Bước 8: Lúc này Google sẽ chuyển đến giao diện Nhập mã, bạn hãy tiến hành nhập mã bảo mật mà Google đã gửi về số điện thoại của bạn và nhấn Tiếp theo.

Bước 9: Đến đây Google sẽ hiển thị ra giao diện Chọn tài khoản, ở đây Google sẽ hiển thị ra những tài khoản gmail đã đăng ký bằng số điện thoại của bạn. Lúc này bạn chỉ cần nhấn chọn vào tài khoản mà mình muốn đăng nhập và tiến hành nhập mật khẩu gmail để đăng nhập.

Đối với trường hợp bạn đã quên mật khẩu gmail của mình, thì bạn chỉ cần nhấn chọn vào quên mật khẩu và làm theo các bước Google yêu cầu để tiến hành lấy lại mật khẩu gmail khi quên.

Kết luận:

Trên đây là 2 cách tìm gmail bằng số điện thoại khi bạn đã quên địa chỉ gmail của mình nhanh nhất, mình hi vọng với 2 cách này đã có thể giúp bạn tìm lại được địa chỉ email của mình.

>> Gợi ý thêm dành cho bạn:

  • Hướng dẫn ghi âm cuộc gọi trên iPhone
  • Cách ẩn danh sách bạn chung trên Facebook
  • Facebook không có tính năng hẹn hò
  • Sửa lỗi Facebook nội dung này hiện không hiển thị
  • Facebook xác nhận danh tính trong bao lâu
Rate this post