Cách Tìm Lại Số điện Thoại đã Xóa

Tin Tức

Nhật ký cuộc gọi trên điện thoại là nơi lưu trữ thông tin các cuộc gọi đến và đi, cuộc gọi nhỡ tương tác trên điện thoại. Đôi khi người dùng vô tình xóa nhầm nhật ký điện thoại và muốn khôi phục lại thông tin nhưng vẫn không biết cách làm như thế nào. Đừng lo lắng vì bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm lại nhật ký cuộc gọi đã xóa trên Android như OPPO Find N2 Flip và iPhone với các bước vô cùng nhanh chóng và dễ dàng. Cùng tìm hiểu nhé!

Cách tìm lại nhật ký cuộc gọi đã xóa trên Android và iPhone

Nhật ký của gọi trên điện thoại giúp người dùng có thể quản lý và kiểm soát thông tin những ai gọi đến và gọi đi. Đôi lúc bạn vô tình xóa đi những thông tin liên lạc cần thiết nhưng chưa kịp lưu về chẳng hạn như số điện thoại, thời gian cuộc gọi thực hiện, …Tuy nhiên trong một vài trường hợp việc khôi phục lại nhật ký cuộc gọi là rất cần thiết

– Trường hợp bạn muốn theo dõi mức độ và thông tin hoạt động gọi điện của một người khác.

– Trường hợp bạn cần lấy lại thông tin cuộc gọi quan trọng nhưng vô tình xóa đi trong lúc không để ý.

– Trường hợp bạn cần chứng minh liên lạc với người khác nhằm làm bằng chứng trong các tình huống pháp lý.

Khôi phục lại nhật ký cuộc gọi trong những trường hợp quan trọng

Hiện tại có rất nhiều cách khôi phục tin nhắn hoặc nhật ký cuộc gọi đã xóa trên Android và iPhone. Ngoài việc sử dụng các phần mềm hỗ trợ trên điện thoại, bạn có thể liên lạc với đơn vị cung cấp dịch vụ Sim điện thoại để nhờ hỗ trợ.

Việc lấy lại nhật ký cuộc gọi có hiệu quả hay không còn phụ thuộc vào thời gian bạn thực hiện xóa nhật ký cuộc gọi. Vậy nên, nếu bạn vô tình lỡ xóa thông tin cuộc gọi trước đó mà trong tương lai sẽ cần đến thì hãy nhanh chóng khôi phục ngay bây giờ nhé!

Nếu bạn đang sử dụng điện thoại Android nhưng vẫn chưa biết cách khôi phục cuộc gọi đã xóa thì hãy làm theo những hướng dẫn dưới đây. Với sự hỗ trợ từ phần mềm DataKit, việc khôi phục lại nhật ký cuộc gọi trên điện thoại sẽ vô cùng dễ dàng và đơn giản.

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần tải phần mềm DataKit Android về điện thoại và cài đặt theo hướng dẫn

Bước 2: Sau khi hoàn tất cài đặt phần mềm, bạn tiến hành khởi động ứng dụng và nhấn Phục hồi dữ liệu Android. Tiếp đó, bạn kết nối điện thoại với máy tính hoặc laptop thông qua cổng USB.

Tìm lại nhật ký cuộc gọi đã xóa trên Android bằng DataKit

Bước 3: Trên giao diện màn hình, bạn nhấn nút OK để xác nhận kết nối dữ liệu giữa máy tính và điện thoại. Nếu màn hình không hiện thông báo yêu cầu xác nhận, bạn hãy ngắt kết nối và thực hiện lại.

Bước 4: Tiếp theo màn hình điện thoại sẽ xuất hiện giao diện mới, bạn chọn Nhật ký cuộc gọi, sau đó chọn Tiếp theo.

Bước 5: Tiếp theo sẽ có tin nhắn yêu cầu được gửi đến, bạn nhấn chấp nhận Quyền

Bước 6: Lúc này, bản xem trước của nhật ký cuộc gọi sẽ được hiển thị, bạn chỉ cần chọn vào thông tin muốn khôi phục và nhấn Recovery.

Không những trên Android như điện thoại OPPO mà ngay cả điện thoại iPhone bạn cũng có thể dễ dàng lấy lại nhật ký cuộc gọi đã xóa một cách dễ dàng bằng phần mềm máy tính 3uTools. Để thực hiện, bạn làm theo những bước sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần tải phần mềm 3uTools về máy tính và thực hiện cài đặt theo hướng dẫn

Bước 2: Kết nối điện thoại iPhone với máy tính bằng dây cáp để truy cập vào phần mềm 3uTools => lúc này giao diện phần mềm sẽ hiển thị.

Lấy lại nhật ký cuộc gọi đã xóa trên điện thoại iPhone

Bước 3: Trên giao diện màn hình máy tính, bạn truy cập vào mục Data => chọn mục Call History và thực hiện khôi phục dữ liệu cuộc gọi đã bị xóa.

Phần mềm 3uTools ngoài việc cho phép người dùng khôi phục dữ liệu cuộc gọi bị xóa còn giúp người dùng khôi phục lại các dữ liệu khác trên điện thoại như hình ảnh, video, nhạc, tin nhắn, … vô cùng tiện lợi, nhanh chóng và đơn giản.

Khôi phục nhật ký cuộc gọi đã xóa trên điện thoại dễ dàng

Trên đây là những cách giúp bạn có thể tìm lại nhật ký cuộc gọi đã xóa trên Android và iPhone. Giờ đây, bạn không còn phải quá lo lắng khi vô tình xóa đi những thông tin dữ liệu trên điện thoại nữa. Các cách làm trên có thể giúp bạn dễ dàng lấy lại thông tin đã xóa trên hầu hết các dòng điện thoại di động như iPhone 14 Pro, Samsung Galaxy S23, Xiaomi 13, … Chúc bạn thành công!

Tham khảo thêm các mẫu điện thoại đang bán chạy tại Siêu Thị Điện Máy – Nội Thất Chợ Lớn:

Rate this post