Cách Tra Số điện Thoại Vina

Tin Tức

Có rất nhiều khách hàng sử dụng sim Vinaphone nhưng lại không thể nhớ số điện thoại của mình. Việc cần cung cấp số điện thoại này trong việc lập tài khoản Email, tài khoản Zalo hoặc khi có người muốn hỏi số điện thoại của bạn, thật khó khăn phải không? Đừng lo, Điện Thoại Cho Người Già sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này. Dưới đây là các cách đơn giản nhất để bạn kiểm tra số điện thoại Vinaphone đang sử dụng một cách chính xác.

1. Kiểm tra số điện thoại Vinaphone trả trước

Rất nhiều khách hàng sử dụng sim Vinaphone trả trước nhưng không thể nhớ số điện thoại của mình. Dưới đây là 3 cách cực kỳ dễ dàng để kiểm tra số điện thoại Vinaphone trả trước đang sử dụng:

Cách 1: Kiểm tra số điện thoại Vinaphone khi gọi tổng đài 9191

Quý khách có thể liên lạc tổng đài của Vinaphone (9191). Lúc này, bạn chỉ cần nhờ nhân viên đọc số điện thoại của bạn và chú ý lắng nghe số của mình.

Cách 2: Sử dụng mã USSD: *110

Ngoài tổng đài 9191, mã USSD 110# cũng sẽ nhanh chóng cung cấp số sim cho bạn. Bạn chỉ cần nhấc điện thoại và thực hiện bấm 110#, sau đó nhấn phím Gọi. Chỉ sau đó một vài giây, số thuê bao Vinaphone của bạn sẽ được hiển thị chính xác, đầy đủ trên màn hình.

Cách 3: Sử dụng tổng đài 900 để kiểm tra số điện thoại Vinaphone

Tổng đài 900 cũng là một số Hotline trợ giúp thuê bao Vinaphone khi gặp các vấn đề. Khi gọi đến tổng đài 900, bạn có rất nhiều lựa chọn để chuyển hướng điện thoại. Lưu ý, để kiểm tra số điện thoại của mình, hãy nhấn phím 4. Ngay sau đó, hệ thống trả lời tự động sẽ đọc chính xác số sim Vinaphone của bạn.

Cước phí gọi tổng đài Vinaphone

Rất nhiều khách hàng thắc mắc khi gọi đến số tổng đài Vinaphone thì có mất phí hay không? Điện Thoại Cho Người Già xin lưu ý đến các bạn cước phí cụ thể gọi đến tổng đài Vinaphone như sau:

  • Với cách 1: Tổng đài 9191 sẽ thu phí 200đ/phút của khách hàng. Ngoài hỏi số điện thoại, thuê bao còn có thể hỏi nhiều vấn đề thắc mắc khác để tổng đài viên tư vấn một cách chính xác.
  • Với cách 2 và cách 3: Khi bạn gọi đến số của một trong 2 tổng đài *110# và 900, thuê bao sẽ được miễn phí 100% cước gọi.

2. Làm sao để kiểm tra số thuê bao Vinaphone trên iPad

Thao tác trên điện thoại và iPad có gì khác nhau khi kiểm tra số sim Vinaphone? Trong trường hợp bạn muốn kiểm tra số điện thoại sim 3G Vinaphone trên iPad thì làm như thế nào? Đừng lo, không có gì khó khăn, bạn có thể sử dụng ngay cách 2 trên điện thoại trả trước. Đó là gọi về mã USSD 110#. Bạn chỉ cần thao tác nhấn trên bàn phím iPad cú pháp USSD: 110#. Ngay sau đó, hệ thống sẽ tự động trả lời số điện thoại của bạn đầy đủ trên màn hình.

Cách này thực chất là kiểm tra số ưu đãi còn lại của thuê bao. Chủ yếu khi gọi *110# là để kiểm tra số dư tài khoản chính và thời hạn sử dụng. Tuy nhiên, hệ thống sẽ nhắn cả số điện thoại của bạn trên màn hình. Do đó, bạn có thể lợi dụng tiện ích này để tra cứu số thuê bao trên iPad một cách dễ dàng.

Bạn cũng hoàn toàn yên tâm vì khi sử dụng mã USSD *110#, hệ thống sẽ không thu phí cước của bạn. Vì vậy, tài khoản của bạn sẽ được giữ nguyên vẹn, không có bất kỳ chi phí nào phát sinh.

3. Kiểm tra số thuê bao Vinaphone đang dùng cho sim trả sau

Nhiều khách hàng dùng sim Vinaphone trả sau thì tra cứu số thuê bao như thế nào? Đừng lo, Điện Thoại Cho Người Già sẽ mách bạn 2 cách để kiểm tra như sau:

Cách 1: Gọi tổng đài 18001091

Tương tự như sim Vinaphone trả trước, những thuê bao trả sau cũng có thể gọi đến tổng đài 18001091. Các tổng đài viên sẵn sàng nhận cuộc gọi mọi lúc mọi nơi và tư vấn cách tra cứu. Bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn là có thể nhanh chóng biết được số thuê bao của mình.

Cách 2: Sử dụng mã USSD *111#

Hãy nhanh chóng thao tác nhấn *111# nhấn phím gọi. Tiếp theo, số điện thoại của bạn sẽ được hệ thống hiển thị tự động trên màn hình. Lưu ý, số thuê bao hiển thị trên màn hình sẽ bị khuyết mất số 0. Thuê bao chỉ cần thêm số 0 vào đầu dãy số nhận được. Đó sẽ là số điện thoại Vinaphone đầy đủ, chính xác của bạn.

Ngoài số điện thoại, tin hiển thị trên màn hình còn thông báo số ưu đãi của bạn. Bao gồm số dư tài khoản gốc và thời hạn sử dụng. Quả là một công đôi việc phải không nào! Bạn cũng hoàn toàn yên tâm vì mã USSD *111# này hoàn toàn miễn phí. Bạn sẽ không mất thêm bất kỳ chi phí nào phát sinh.

4. Lời kết

Kiểm tra số điện thoại Vinaphone đang dùng là nhu cầu thường thấy đối với nhiều khách hàng. Vì trong đời sống thường ngày, số sim là rất cần thiết đối với nhiều công việc. Tuy nhiên không phải thuê bao nào cũng có thể nhớ chính xác số điện thoại của mình. Hy vọng qua bài viết này, bạn có thể biết cách tra cứu số sim 3G/4G/5G Vinaphone của mình mọi lúc mọi nơi. Nếu bạn muốn tìm hiểu gói cước Vinaphone siêu ưu đãi, hãy truy cập ngay Điện Thoại Cho Người Già.

Rate this post