Cách Tự Chạy Quảng Cáo Facebook Trên điện Thoại

Tin Tức

Bạn đã bao giờ tự hỏi làm thế nào để chạy quảng cáo Facebook hiệu quả và tiết kiệm chi phí chưa? Đối với những người mới bắt đầu kinh doanh trên Facebook, đây thực sự là những câu hỏi thường gặp. Đừng lo lắng, Điện Thoại Cho Người Già sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc này thông qua bài viết hướng dẫn chạy quảng cáo Facebook Ads từ A – Z. Hãy tiếp tục đọc để biết thêm chi tiết nhé!

1. Các Dạng Quảng Cáo Trên Facebook

1.1. Quảng cáo Facebook Ads – Dạng Quảng Cáo Cơ Bản

Dạng quảng cáo cơ bản này sẽ hiển thị ở cột bên phải của trang Newsfeed. Nó bao gồm tiêu đề tối đa 25 ký tự, mô tả ngắn 90 kí tự và một hình ảnh hấp dẫn kích thước 100×72 pixel.

quang-cao-facebook-ads

Để chạy quảng cáo Facebook Ads hiệu quả nhất, bạn hãy thử nghiệm với nội dung, hình ảnh khác nhau để tìm ra sự kết hợp tốt nhất. Điều này sẽ giúp bạn tác động thực sự đến thị hiếu khách hàng.

1.2. Sponsored Stories – Quảng Cáo Được Tài Trợ

Đây là mẫu quảng cáo được tài trợ có thể hiển thị ở bên phải hoặc chính giữa Newsfeed. Nó bao gồm một hình ảnh và dòng mô tả được lấy tự động từ fanpage hoặc một bài đăng trên fanpage.

Người dùng có thể like fanpage, bình luận hoặc chia sẻ ngay trên mẫu quảng cáo. Và khi họ click vào, họ sẽ được đưa đến fanpage hoặc bài đăng trên fanpage đó.

Đây là một cách chạy quảng cáo Facebook hiệu quả và giá rẻ giúp bạn tiếp cận người dùng like fanpage và bạn bè của họ.

1.3. Quảng Cáo Đề Xuất Bài Đăng

Hình thức quảng cáo bài viết trên Facebook này chỉ hiển thị trên Newsfeed. Nó bao gồm một hình ảnh và text được lấy tự động từ một bài đăng trong fanpage.

chay-quang-cao-facebook-bai-dang

Để chạy quảng cáo Facebook hiệu quả nhất, hãy tạo nội dung bài viết hấp dẫn và tối ưu hình ảnh. Quảng cáo trên bảng tin là cách chạy quảng cáo Facebook cho kết quả nhanh.

Rate this post