Cách Tua Lại Camera Trên điện Thoại

Tin Tức

Xin chào bạn, mình là Hùng, một chuyên viên kỹ thuật của công ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Sutech. Hôm nay, mình muốn chia sẻ với bạn một số cách tua lại camera trên điện thoại một cách chi tiết nhất. Qua đó, bạn sẽ có thể xem lại những đoạn video mà bạn đã quay trước đó một cách dễ dàng. Hãy cùng mình khám phá nhé!

1. Tua lại camera trên máy tính bằng trình duyệt web Internet Explorer

Hầu hết các hãng camera hiện nay đều hỗ trợ xem camera trực tuyến trên trình duyệt web Internet Explorer. Bạn không cần phải cài đặt phần mềm phức tạp, mà chỉ cần sử dụng trình duyệt IE để tua lại camera và xem lại những video mà bạn muốn. Đơn giản và tiện ích đúng không nào?

2. Cách tua lại camera bằng phần mềm chuyên dụng

Mỗi hãng camera thường có phần mềm riêng để xem camera trên điện thoại hoặc máy tính. Đa số các phần mềm này đều hỗ trợ chức năng tua lại camera để bạn có thể xem lại khi cần thiết. Dưới đây là một số phần mềm phổ biến và dễ sử dụng mà bạn có thể tham khảo:

a. Phần mềm IVMS 4200 của các dòng camera Hdparagon và Hikvision

Hai hãng camera Hdparagon và Hikvision thường sử dụng chung một phần mềm, đó là IVMS 4200. Bạn có thể tham khảo bài viết hướng dẫn sử dụng phần mềm này trên điện thoại cũng như máy tính. Bài viết đó cũng sẽ hướng dẫn bạn cách tua lại camera trên điện thoại một cách chi tiết. Đừng bỏ qua nhé!

b. Phần mềm cho các dòng camera Questek, Vantech, VDtech camera port 34567

Các dòng camera Questek, Vantech, VDtech thường sử dụng đầu ghi hình port 34567. Để tua lại camera trên các dòng camera này, bạn có thể tham khảo bài viết hướng dẫn trên trang web của mình. Bài viết đó sẽ hướng dẫn bạn cách tua lại camera trên điện thoại một cách đơn giản. Hãy thử và thành công ngay thôi!

Mời bạn xem video hướng dẫn xem lại camera trên máy tính nhé

Ngoài những phần mềm phổ biến dành cho các hãng camera trên, nếu bạn đang sử dụng phần mềm khác và cần hỗ trợ, hãy liên hệ với mình theo số điện thoại hiển thị trên màn hình. Mình sẽ sẵn lòng giúp đỡ bạn.

Hy vọng bài viết này đã giúp bạn hiểu thêm về cách tua lại camera trên điện thoại. Đừng quên truy cập Điện Thoại Cho Người Già để tìm hiểu thêm về các sản phẩm và dịch vụ chúng tôi cung cấp.

Chúc bạn thành công và có những trải nghiệm tuyệt vời khi tua lại camera trên điện thoại của mình!

Điện Thoại Cho Người Già

Rate this post