Cách Vượt Tường Lửa Trên điện Thoại

Tin Tức

Bạn có muốn truy cập vào những trang web bị chặn mà không gặp khó khăn? Hay bạn muốn duyệt web một cách ẩn danh, đảm bảo sự riêng tư của mình trên internet? Nếu vậy, hãy thử vượt tường lửa trên điện thoại của bạn! Dưới đây là một số phần mềm vượt tường lửa tốt nhất trên Android mà bạn nên sử dụng để có một trải nghiệm lướt web an toàn.

Các ứng dụng vượt tường lửa Android

Lướt web trên mạng có rất nhiều mối nguy hiểm tiềm ẩn như hacker, virus hay việc bị theo dõi trên mạng. Ẩn danh là một cách tốt nhất để giảm nguy cơ tiềm ẩn trên internet. Ngoài ra, với những trang web bị chặn theo khu vực, đây cũng là cách vượt tường lửa tốt nhất.

Private Internet Access VPN

Private Internet Access VPN

Private Internet Access VPN sẽ giúp bạn tạo ra mạng VPN riêng dành cho điện thoại Android. Với hệ thống IP đa dạng của nhiều quốc gia khác nhau, bạn có thể dễ dàng vượt tường lửa và không bị chặn. Ứng dụng này cũng có thể chạy trên Windows, macOS và Linux. Bạn có thể sử dụng phiên bản miễn phí hoặc trả $40/năm để sử dụng các tính năng nâng cao.

TunnelBear VPN

TunnelBear VPN

TunnelBear VPN là một ứng dụng VPN miễn phí trên Android, cung cấp đầy đủ các công cụ cần thiết để bạn ẩn danh trên internet. TunnelBear VPN sử dụng hoàn toàn miễn phí và có thể lưu trữ 500MB dữ liệu. Bạn có thể lướt web an toàn và vượt qua mọi tường lửa. Nếu bạn muốn sử dụng các tính năng nâng cao, bạn có thể trả phí.

VPN Master – Safe and Secure Proxy

VPN Master - Safe and Secure Proxy

Ứng dụng vượt tường lửa này có nhiều vị trí máy chủ trên thế giới. Bạn chỉ cần nhấn “Allow” để cho phép thiết bị của bạn sử dụng trên iPhone. Trước khi sử dụng, bạn có thể chọn vị trí máy chủ theo đường dẫn: Menu > Change Location. Bạn có thể chọn các vị trí như Nhật Bản, Singapore, Đức, Pháp. Với khả năng kết nối VPN, việc truy cập bất kỳ trang web nào trên thế giới cũng trở nên nhanh chóng và an toàn hơn. Với các máy chủ xa, kết nối sẽ chậm hơn một chút.

Hotspot Shield

Hotspot Shield

Hotspot Shield cung cấp nhiều máy chủ proxy để truy cập vào rất nhiều trang web bị chặn. Hotspot Shield không chỉ giúp bạn truy cập vào các trang web bị chặn mà còn gia tăng độ bảo mật, giúp bạn lướt web một cách an toàn. Ứng dụng này cung cấp các tính năng quan trọng như ẩn địa chỉ IP, thay đổi IP liên tục, truy cập web và vượt tường lửa, và tương thích với nhiều trình duyệt web.

NordVPN

NordVPN

NordVPN là một đơn vị cung cấp dịch vụ mạng riêng ảo nổi tiếng và chất lượng, tương thích với Android, Windows và MacOS. Với hơn 1000 máy chủ ở 57 quốc gia khác nhau trên toàn thế giới, NordVPN sẽ giúp bạn “ẩn danh” trên web và không bị chặn vào web. Điều này thực sự tuyệt vời, phải không nào?

ExpressVPN

ExpressVPN

ExpressVPN là dịch vụ mạng riêng ảo uy tín và chất lượng. Phần mềm vượt tường lửa này là công cụ bảo mật và đảm bảo quyền riêng tư cho người dùng khi lướt web. Bạn có thể sử dụng đầy đủ các tính năng như băng thông không giới hạn, tốc độ và mã hóa an toàn. Với nhiều máy chủ được đặt ở gần 100 quốc gia, ExpressVPN phục vụ người dùng hiệu quả và tốc độ cao. Ứng dụng còn cung cấp các cài đặt nâng cao cho các tính năng nâng cao. Bạn có thể sử dụng phiên bản dùng thử miễn phí trong 7 ngày trước khi quyết định sử dụng bản premium.

Secure VPN

Secure VPN

Secure VPN rất dễ sử dụng, bạn chỉ cần cài đặt và nhấn “Connect” để truy cập Internet một cách hoàn toàn ẩn danh. Tốc độ truy cập Internet nhanh và kết nối được mã hóa giúp bạn luôn cảm thấy an toàn khi sử dụng internet. Bạn có thể tự chọn máy chủ kết nối từ nhiều quốc gia trên thế giới. Ứng dụng này dành cho Android, đơn giản và hoàn toàn miễn phí.

CyberGhost VPN

CyberGhost VPN

CyberGhost VPN sử dụng mã hóa kết nối và chặn các nội dung độc hại có thể tấn công điện thoại. Ngoài ra, ứng dụng này không ghi lại lịch sử duyệt web của người dùng. Với mức giá khiêm tốn chỉ $2,75 (khoảng 60.000VND)/tháng, CyberGhost VPN được xem là một lựa chọn VPN rẻ và phù hợp với nhiều người dùng có nhu cầu sử dụng VPN giá rẻ hoặc miễn phí.

Hola Free VPN

Hola Free VPN

Hola Free VPN là một ứng dụng VPN hoàn toàn miễn phí giúp người dùng duyệt web tự do và truy cập vào mọi trang web trên toàn cầu. Các trang web bị chặn sẽ không còn là vấn đề với Hola VPN. Bạn chỉ cần tải ứng dụng về điện thoại và sử dụng. Đôi khi, sử dụng VPN có thể xuất hiện quảng cáo, điều này cũng không quá ngạc nhiên khi sử dụng các ứng dụng miễn phí.

Speed VPN

Speed VPN

Speed VPN là một ứng dụng Android giúp mã hóa lưu lượng truy cập và đảm bảo an toàn khi truyền và nhận dữ liệu. Tương tự như các ứng dụng VPN khác, Speed VPN cung cấp tính năng ẩn danh và giấu địa chỉ IP khi lướt web trên toàn thế giới, đảm bảo danh tính trên mạng Internet. Ứng dụng này cũng chứa một số quảng cáo.

Đó là những ứng dụng vượt tường lửa tốt nhất mà bạn nên sử dụng. Hầu hết đều có phiên bản miễn phí với các tính năng cơ bản. Nếu bạn muốn sử dụng nhiều tính năng nâng cao hơn, bạn có thể chọn phiên bản trả phí.

Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, hãy tỉnh táo và cẩn trọng khi sử dụng các dịch vụ trên internet.

Đọc thêm: Điện Thoại Cho Người Già

Rate this post