Cách Xem Lại Camera Trên điện Thoại

Tin Tức

Bạn có biết rằng việc xem lại camera giám sát trên điện thoại là một tính năng vô cùng tiện ích hiện nay không? Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách thực hiện điều này. Vậy nếu bạn đang tìm hiểu cách xem lại camera giám sát trên điện thoại, hãy cùng tôi khám phá nhé.

Cách xem lại Camera giám sát trên điện thoại thông qua ứng dụng KBVIEW Lite

So với việc xem lại camera giám sát trên máy tính, trên điện thoại bạn cần có một ứng dụng hỗ trợ. Đối với người dùng iPhone, bạn có thể tải ứng dụng từ Appstore, còn trên Android, hãy vào CH Play. Tùy thuộc vào dòng camera mà bạn sử dụng, phần mềm hỗ trợ cũng sẽ khác nhau. Với ứng dụng KBVIEW Lite, bạn có thể hoàn toàn sử dụng cho camera KBVISION. Dưới đây là cách xem lại camera giám sát trên điện thoại thông qua ứng dụng KBVIEW Lite:

Bước 1: Tải ứng dụng

Trước tiên, bạn cần tải ứng dụng KBVIEW Lite về thiết bị của mình. Sau khi tải xong, bạn chỉ cần mở ứng dụng và chọn hình menu ở góc trên cùng. Tiếp theo, bạn chọn 3 gạch ngang phía trên và sau đó chọn “quản lý thiết bị” và vào mục cài đặt.

Cách xem lại Camera giám sát trên điện thoại bằng ứng dụng KBVIEW Lite

Bước 2: Cài đặt kết nối

Tiếp theo, bạn chọn dấu “+” để khởi tạo kết nối xem camera. Nếu bạn sử dụng camera ip wifi, chọn “thiết bị wifi”. Còn nếu bạn sử dụng camera quan sát có đầu ghi hình, hãy chọn “thiết bị có dây”. Sau khi chọn xong, ứng dụng sẽ hiển thị 2 mục “2P2” và “IP/Tên miền”. Nếu bạn xem camera bằng mã, chọn 2P2. Còn nếu bạn xem camera bằng tên miền xxx.kbvision.tv, hãy chọn IP/Tên miền.

Cài đặt cho hệ thống Camera quan sát có đầu ghi hình

Sau đó, bạn cần điền thông tin cần thiết cho từng mục. Bạn có thể tham khảo hình ảnh bên dưới. Sau khi điền xong, nhấp vào “bắt đầu xem trực tiếp”. Phần mềm sẽ lưu lại các cài đặt ngày giờ của bạn.

Bước 3: Xem lại Camera giám sát

Sau khi cài đặt hoàn tất, bạn chỉ cần chọn mục 3 gạch và chọn “xem lại” ở thanh danh mục bên trái. Tiếp theo, bạn chọn hình máy chiếu. Bây giờ, bạn chỉ cần nhấp vào tên camera để xem lại. Cuối cùng, chọn số camera cần phát lại và nhấp “bắt đầu phát lại”. Bạn đã hoàn thành việc xem lại video.

Các bước thực hiện xem lại Camera giám sát chi tiết

Cách xem lại Camera giám sát thông qua ứng dụng IVMS – 4500

Đối với những người sử dụng camera HIKVISION, ứng dụng IVMS – 4500 là một lựa chọn thích hợp. Bạn cần tải và cài đặt ứng dụng IVMS trên điện thoại của mình. Sau khi cài đặt hoàn tất, hãy áp dụng cách xem lại camera giám sát trên điện thoại theo hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Chọn vùng cho ứng dụng

Mở ứng dụng và chọn vùng cho ứng dụng. Bạn chỉ cần nhấp vào biểu tượng cây viết và chọn “Châu Á” và “Việt Nam”. Sau đó, chọn “Nhập” để thay đổi ngôn ngữ cài đặt cho ứng dụng.

Chọn vùng trong ứng dụng

Bước 2: Cài đặt kết nối ứng dụng

Nhấp vào 3 gạch ngang ở phía trên bên trái ứng dụng. Khi thư mục bên trái hiện lên, hãy chọn “thiết bị”. Tiếp đó, trong mục “thiết bị”, chọn “+” và nhấp “gán thủ công”.

Mở thư mục gán thủ công

Nhập thông tin cần thiết để cài đặt, như trong hình ảnh bên dưới:

Nhập thông tin cài đặt liên kết

Sau khi hoàn thành cài đặt, nhấp vào biểu tượng phía trên bên phải của ứng dụng để lưu lại.

Bước 3: Xem lại Camera

Sau khi hoàn thành các bước trên, bạn chỉ cần nhấp vào biểu tượng 3 gạch ngang trên màn hình. Tiếp theo, chọn “phát lại remote” trong thanh danh mục bên trái của ứng dụng.

Các bước thực hiện xem lại video Camera

Ứng dụng sẽ hiển thị danh sách Camera. Bạn chọn thư mục có thời gian bắt đầu và kết thúc tùy theo nhu cầu xem lại. Nhập vào tên bạn đã đặt trong hệ thống để mở camera. Cuối cùng, chọn camera cần phát lại và nhấp “bắt đầu xem lại”. Bạn đã hoàn thành việc xem lại video.

Cách xem lại Camera giám sát trên điện thoại với ứng dụng vMEyeSuper

Ứng dụng vMEyeSuper có thể sử dụng cho nhiều dòng máy khác nhau, chẳng hạn như Vantech, Questek,… Đầu tiên, bạn cần tải và cài đặt ứng dụng này. Sau đó, mở ứng dụng và nhấp vào “Device List” để cài đặt thông số xem camera.

Sau khi mở ứng dụng, bạn cần điền thông tin cài đặt như sau:

Xem lại Camera bằng điện thoại qua ứng dụng vMEyeSuper

  • DeviceName: Bạn có thể đặt tên tùy thích để phân biệt hệ thống camera.
  • Connection: Chọn IP/Domain
  • IP/Domain: Nhập tên miền/địa chỉ đầu ghi hình
  • TCP Port: 34567
  • User Name: admin
  • Password: Bạn điền mật khẩu camera. Nếu không có, bạn không cần điền.
  • Max Channel: Chọn số lượng camera hợp đầu ghi hình.

Sau khi cài đặt xong, để xem lại camera, bạn chỉ cần chọn hình ngôi nhà bên phải ứng dụng. Tiếp theo, chọn “Remote Playback” và chọn thời gian và camera cần xem lại. Cuối cùng, chọn “Remote Search” để xem lại video.

Đó là 3 cách xem lại camera giám sát trên điện thoại mà bạn có thể áp dụng ngay. Lựa chọn một trong 3 cách trên, bạn có thể xem video mọi lúc, mọi nơi.

Xem thêm tại Điện Thoại Cho Người Già

Xem: máy chấm công thẻ giấy

Rate this post