Cách Xem Mật Khẩu Facebook Trên điện Thoại Iphone

Tin Tức

Khi bạn cần mật khẩu Facebook để đăng nhập trên iPhone hoặc để truy cập những tính năng cần có mật khẩu nhưng bạn lại quên mất mật khẩu của mình, khiến cho bạn vô cùng khó chịu. Vì vậy, trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách xem mật khẩu Facbook trên iPhone vô cùng đơn giản. Cùng theo dõi nhé!

1. Cách xem mật khẩu Facebook trên iPhone

Bước 1. Bạn truy cập vào Cài đặt trên iPhone, chọn Mật khẩu, sau đó sử dụng FaceID hoặc mật khẩu để mở.

Bước 2. Tiếp tục, bạn hãy nhấn chọn tài khoản Facebook mà bạn muốn xem lại mật khẩu. Lúc này, mật khẩu sẽ được hiển thị ngay cho bạn.

2. Cách xem mật khẩu Facebook bằng Chrome

Bước 1. Bạn truy cập vào Chrome, nhấn chọn vào tài khoản ở phía trên góc bên phải.

Bước 2. Bạn chọn Trình quản lý mật khẩu, sau đó nhấn chọn vào tài khoản bạn muốn xem lại mật khẩu.

bước 3. Dùng Face ID để mở khóa, sau đó mật khẩu sẽ được hiển thị.

3. Lưu ý để bảo mật tài khoản Facebook an toàn

Để bảo mật tài khoản Facebook của mình, bạn có thể áp dụng các lưu ý sau đây:

 • Chọn mật khẩu mạnh: Mật khẩu phải chứa ít nhất 8 ký tự bao gồm chữ, số và ký hiệu đặc biệt. Bạn nên thay đổi mật khẩu thường xuyên để bảo vệ tài khoản.
 • Kích hoạt xác thực hai yếu tố: Xác thực hai yếu tố là tính năng bảo mật mạnh mà Facebook cung cấp. Bạn có thể kết nối tài khoản Facebook của mình với ứng dụng xác thực, hoặc sử dụng số điện thoại để xác thực khi đăng nhập.
 • Cập nhật thông tin bảo mật: Bạn hãy cập nhật địa chỉ email, số điện thoại, câu hỏi bảo mật và phương tiện khắc phục tài khoản để bảo đảm tài khoản của bạn an toàn.
 • Kiểm tra quyền truy cập ứng dụng bên thứ ba trên các thiết bị khác đã được đăng nhập như iPad,…: Bạn cần kiểm tra quyền truy cập của các ứng dụng bên thứ ba đến tài khoản Facebook của bạn.
 • Kiểm tra thiết bị và địa điểm đăng nhập: Facebook cung cấp tính năng để kiểm tra thiết bị và địa điểm đăng nhập của tài khoản. Nếu có đăng nhập không xác định, bạn có thể báo cáo cho Facebook và thay đổi mật khẩu ngay lập tức.
 • Không chia sẻ thông tin cá nhân: Bạn không nên chia sẻ thông tin đăng nhập của tài khoản Facebook cho bất kỳ ai, cũng như đừng chia sẻ thông tin cá nhân quá nhiều trên mạng xã hội.
 • Kiểm tra quyền truy cập ứng dụng bên thứ ba: Bạn cần kiểm tra quyền truy cập của các ứng dụng bên thứ ba đến tài khoản Facebook của bạn. Nếu không sử dụng nữa thì hãy gỡ bỏ quyền truy cập của chúng.
 • Sử dụng chế độ riêng tư: Điều chỉnh cài đặt bảo mật cho tài khoản Facebook của bạn để đảm bảo rằng chỉ những người mà bạn muốn mới có thể xem nội dung của bạn.
 • Khóa tài khoản nếu cần thiết: Nếu bạn nghi ngờ tài khoản của mình bị hack hoặc bị lộ thông tin, hãy khóa tài khoản và liên hệ với Facebook để được hỗ trợ khôi phục lại tài khoản.

Vậy là mình đã hướng dẫn cho các bạn xong cách có thể xem lại mật khẩu trên iPhone siêu đơn giản. Chúc các bạn thực hiện thành công!

iPhone 12 128GB với bộ nhớ khủng, giúp bạn lưu trữu thông tin, mật khẩu Facebook cũng như những ứng dựng khác an toàn, không mất dữ liệu. Hãy nhanh chóng mua sản phẩm tại TopZone nhé!

MUA IPHONE 12 128GB TẠI TOPZONE NGAY

Xem thêm:

 • Cách xem lại mật khẩu đã lưu trên iPhone phòng trường hợp bạn lỡ quên
 • Cách khóa Facebook trên iPhone rất đơn giản mà không phải ai cũng biết
 • Lỗi đăng nhập Facebook trên iPhone phải làm sao? Xem liền 3 cách sửa
 • 2 cách đặt mật khẩu Messenger trên iPhone cực đơn giản và nhanh chóng
 • Xem mật khẩu đã lưu trên MacBook chỉ với vài click chuột thôi nhé!
Rate this post