Cách Xem Phong Thủy Số điện Thoại

Tin Tức

Ngày nay, việc áp dụng phong thủy vào cuộc sống trở nên phổ biến. Tất cả mọi thứ đều có tác động từ phong thủy, và việc chọn sim số điện thoại theo phong thủy đã được nhiều người quan tâm. Ai ai cũng muốn có cho mình một sim phong thủy hợp tuổi, cung mệnh và âm dương cân bằng, bởi điều này có thể mang lại may mắn cho mọi công việc. Xem phong thủy cho sim số đẹp là một tiện ích không thể bỏ qua.

Vậy bạn hãy thử xem phong thủy số sim của mình, kiểm tra phong thủy hay chấm điểm cho sim đang sử dụng có hợp với mình bằng cách truy cập vào đường link này để xem phong thủy cho số điện thoại trực tiếp.

Lợi ích khi sử dụng sim số đẹp theo phong thủy

 • Sim phong thủy ngày càng khẳng định được giá trị thiết thực mà ý nghĩa của sim mang lại. Như vậy, giá trị thiết thực ở đây là điều gì?
 • Sở hữu một sim phong thủy đẹp sẽ đem lại nhiều may mắn, lộc tài, hạnh phúc và bình yên, như một tấm thảm đỏ dẫn bạn đi đến thành công. Trong các cuộc đối thoại với khách hàng và giao tiếp với đối tác, việc sử dụng một sim phong thủy hợp tuổi cũng giúp bạn nhanh chóng đạt được những thành công tích cực.
 • Một sim số đẹp có phong thủy không đẹp, không hợp với bạn sẽ mang lại nhiều điều không may mắn, tiền tài và danh vọng không thể bay xa.

Vì vậy, sim phong thủy bao gồm một ý nghĩa và một giá trị cực kỳ quan trọng. Sở hữu một sim hợp mệnh sẽ đóng vai trò như một vị thần siêu nhiên giúp đỡ ta trong cuộc sống. Ngược lại, nếu sở hữu sim số đẹp mà không phù hợp với bản thân, đó sẽ trở thành một màn đêm kéo ta xuống bùn đen.

Bạn mong muốn nhận được nhiều may mắn và thành công, Hãy sở hữu ngay cho mình một sim số đẹp phong thủy hôm nay. Vậy yếu tố nào tạo ra một sim số đẹp theo phong thủy?

Một sim số hợp phong thủy nhất phải hội đủ các yếu tố như sau:

 • Phải là con số cân bằng âm dương.
 • Phải là con số tương sinh giữa ngũ hành của dãy số với ngũ hành của người sử dụng.
 • Phải là con số chứa ẩn sự may mắn, tốt lành, đại cát.
 • Cuối cùng là phải có quái khí hàm chứa các yếu tố tương hỗ cho người dùng.

Chỉ cần bạn nhập chính xác sim số đẹp của bạn và chọn ngày tháng năm sinh cùng giờ sinh để xem kết quả. Công cụ được lập trình tính toán dựa trên những nguyên tắc trên đây hội tụ đầy đủ những yếu tố tạo ra một số đẹp hợp phong thủy cho bạn, phong thủy số điện thoại: Nên chọn thế nào cho đúng?

Theo các chuyên gia phong thủy, bất kể số nào cũng phải dựa vào quy luật tự nhiên, tức quy luật âm dương ngũ hành. Có nam có nữ, có dương có âm mới có sinh, có sinh tất có thành. Vì vậy, trong dịch học 9 số (còn gọi là cửu tinh) được sắp xếp theo nhóm số (sinh và số thành): 1-6 là Thủy, 2-7 là Hỏa, 3-8 là Mộc và 4-9 là Kim.

Vậy khi dùng số để mong cầu sự sinh thành, nên dùng 2 số cuối của dãy số, biểu thị sự sinh thành mới mong hợp quy luật tự nhiên.

Cụ thể:

 • Người có niên mệnh là Thủy, hoặc mệnh quái Khảm thì nên dùng 2 số cuối (1-6).
 • Người niên mệnh là Hỏa, hoặc mệnh quái Ly (niên mệnh Thổ nữa) thì nên dùng 2 số cuối (2-7).
 • Người niên mệnh Mộc, hoặc mệnh quái Chấn, Tốn thì nên dùng 2 số (3-8).
 • Người niên mệnh Kim hoặc mệnh quái Càn, Đoài thì dùng 2 số (4-9).

Tuy nhiên, trong ngũ hành, hành Mộc biểu thị sự sinh và hiện nay đang trong vận 8 (từ 2004-2023). Thì nhóm số (3-8), (4-6), (1-6) đều là số đẹp chỉ cần hợp mệnh nữa là mỹ mãn.

Tóm lại, nếu kinh tế không khá giả, bạn chỉ nên chơi 2 số cuối là được.

Theo ý kiến riêng của chúng tôi thì:

 • Các bạn mệnh Mộc (3-8) và mệnh Thủy (1-6) nếu chọn được 2 số cuối trùng với 2 số trên thì quá tốt.
 • Người niên mệnh Kim chọn được một trong hai số cuối là 4 cũng ổn.
 • Các niên mệnh còn lại ta chọn số tùy thích, vì phong thủy còn nhiều yếu tố khác nữa mà.

Chúc các bạn gặp nhiều may mắn và chọn được số điện thoại hợp phong thủy!

Hiện tại trung tâm sim số đẹp phong thủy Việt Nam (MUASIM.COM.VMN) có rất nhiều sim số hợp phong thủy cho bạn lựa chọn. Bài viết trên chỉ mang tính chất tham khảo để có cơ sở chọn số. Tuy nhiên, để lựa chọn được một sim phong thủy điểm 10 là rất khó, bởi những sim số này phải tuân theo một quy luật hết sức chặt chẽ về phong thủy. Điểm tương đối chỉ từ 7,5 đến 9,5 là đạt.

a. Cách tính sim phong thủy 4 số cuối để chọn sim ưng ý nhất

Dưới đây là cách tính sim phong thủy 4 số cuối đơn giản nhất mà bạn có thể sử dụng để chọn cho mình một sim số điện thoại hợp phong thủy, mang lại nhiều may mắn, an lành và thuận lợi cho sự nghiệp.

Cách tính sim phong thủy 4 số cuối:

 • Bước 1: Chọn sim phong thủy mà bạn muốn tính. Lấy 4 số cuối chia cho 80, lấy đến 4 chữ số sau dấu phẩy.
 • Bước 2: Lấy phần thập phân của số nhận được ở bước 1, nhân với 80.
 • Bước 3: So sánh kết quả tính phong thủy sim 4 số cuối tại bảng bên dưới.

Ví dụ: Bạn có số điện thoại: 09.6666.1775, lấy 4 số cuối là 1775, lấy 1775 chia 80 được 22,1875. Ta lấy 0,1875 nhân 80 được 15. Đối chiếu với bảng Cách tính sim phong thủy 4 số cuối ở dưới, ta được kết quả là: Đạt được phước thọ.

b. Bảng đối chiếu cách tính sim phong thủy 4 số cuối

Cách tính phổ biến, đơn giản, nhưng cách tính sim phong thủy 4 số cuối trên không thực sự đưa ra một kết quả hoàn thiện. Thường thì cách tính trên chỉ mang ý nghĩa tương đối và thường được dùng khi bạn không biết cách tính phong thủy số học. Cách tính phong thủy số điện thoại trên chỉ có thể đưa kết quả cho bạn là đuôi số điện thoại thuộc cát, hung hay bình thường.

Tìm hiểu: Phong thuy sim 4 số cuối cách tính cát hung dành riêng cho người chọn sim phong thủy

Công cụ tìm và chấm điểm sim phong thủy tại Muasim.com.vn

Thực ra, đây chỉ là một phần của công thức tính điểm cho sim số đẹp hợp phong thủy. Nếu bạn muốn xem phong thủy số điện thoại, thì cần phải kiểm tra xem sim số điện thoại tương sinh, tương khắc, âm dương tương phối, quẻ khí,… Để có được kết quả khách quan và chính xác nhất, bạn hãy tham khảo công cụ xem phong thủy sim của chúng tôi tại đây.

1. Cách chấm điểm cho sim bằng công cụ

 • Qúy khách chỉ cần nhập số sim mình đã chọn.
 • Chọn ngày tháng năm sinh, giờ sinh.
 • Chọn giới tính.
 • Cuối cùng là thao tác xem điểm số tốt xấu.

2. Dùng công cụ để tìm sim phong thủy hợp tuổi

Cách này rất đơn giản.

Qúy khách đang cần tìm mua sim phong thủy hợp tuổi mà chưa biết phải chọn sim hợp tuổi, hợp mệnh thế nào cho đúng? Tại website Muasim.com.vn, chúng tôi là đại lý chuyên cung cấp sim số đẹp phong thủy. Trên website, kết hợp sẵn công cụ tìm sim phong thủy, bói số điện thoại, chấm điểm cho sim. Phần mềm này được các chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực phong thủy số tạo ra nhằm giúp khách hàng tìm kiếm cho mình một sim số đẹp phong thủy ưng ý.

Tổng kết về sim số đẹp theo phong thủy

Dựa vào công cụ xem bói kiểm tra sim số điện thoại phong thủy, bạn đã biết được ý nghĩa sim số điện thoại của mình. Trường hợp kết quả sim khắc với tuổi, bạn cần sớm tìm cách hóa giải để tránh điều xui xẻo không may.

Bạn cũng có thể chọn cho mình sim số khác hợp tuổi với mình để mang lại may mắn, vượng khí tốt cho bản thân và hỗ trợ tốt trong công việc và cuộc sống.

Nói tóm lại: Chúng tôi là đại lý mua bán sim số đẹp chuyên nghiệp, có website bán hàng trực tuyến kho sim đa dạng với nhiều đầu số đẹp, giá bán hấp dẫn. Chúng tôi là website bán sim số đẹp online chuyên nghiệp được tích hợp sẵn công cụ tìm sim phong thủy, chấm điểm cho sim. Công cụ này chỉ giúp khách hàng có cái nhìn thông xuống về phong thủy số và mang tính chất tham khảo, sự chọn lựa luôn là của quý khách.

Chúc quý khách chọn được những sim số đẹp theo phong thủy, hợp mệnh, hợp tuổi với người dùng để thỉnh vận may chiêu tài lộc.

Rate this post