Cách Xem Số điện Thoại Của Mình Trên Oppo

Tin Tức

Với những ai đang sử dụng điện thoại Oppo, chắc hẳn cách xem số điện thoại Oppo dưới đây sẽ giúp những ai đang chưa thể nhớ hết số điện thoại mà mình đang sử dụng có thể nhanh chóng kiểm tra và xem số điện thoại trên máy Oppo mà mình đang sử dụng là gì? Check imei Oppo, kiểm tra imei tất cả các mẫu máy Oppo Hướng dẫn chặn cuộc gọi trên Oppo F3 Hướng dẫn chép danh bạ từ sim sang máy Oppo F3 Hiển thị phần trăm (%) pin Oppo Hướng dẫn xuất sms trên điện thoại oppo

Trong các bài viết trước chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu về các cách kiểm tra, xem số điện thoại trên nhiều thiết bị điện thoại di động phổ biến hiện nay như cách xem số điện thoại Samsung, Sony, HTC…. và trong bài viết dưới đây chúng ta sẽ tiếp tục đi tìm hiểu về cách xem số điện thoại trên máy Oppo.

cach xem so dien thoai tren may oppo

Hướng dẫn xem số điện thoại trên máy Oppo

Để thực hiện việc xem số điện thoại trên Oppo chúng ta có 2 cách như sau:

1. Xem số diện thoại trên máy Oppo thông qua Trình quản lý Sim

Đây là cách đầu tiên mà bạn có thể lựa chọn để thực hiện cách kiểm tra số điện thoại Oppo như sau:

Bước 1 : Để thực hiện các xem số điện thoại trên máy Oppo các bạn ấn chọn vào ứng dụng Cài đặt (Settings), sau đó tại đây chúng ta ấn chọn mục Trình quản lý Sim như hình dưới (Sim Card Mananger).

cach xem so dien thoai tren may oppo 2

Tại đây để có thể thực hiện xem số điện thoại trên máy Oppo các bạn lựa chọn mục Thông tin sim như hình trên.

Lưu ý : Các bạn ấn chọn vào biểu tượng Sim1 chứ không phải ấn chọn vào tính năng kích hoạt sim ở bên tay phải.

Bước 2 : Tiếp đó tại đây các bạn sẽ thấy mục Nhập số điện thoại với thông tin số điện thoại đã được hiển thị ở bên dưới.

cach xem so dien thoai tren may oppo 3

Các bạn có thể ấn chọn vào mục thay để cập nhật số điện thoại mới trong trường hợp thiết bị không hiển thị đúng số điện thoại mà bạn đang sử dụng.

2. Kiểm tra số điện thoại Oppo bằng Thông tin điện thoại.

Nếu như cách trên chưa giúp bạn có thể xem số điện thoại trên máy Oppo chính xác, các bạn có thể lựa chọn cách sau để kiểm tra số điện thoại Oppo như sau:

Từ ứng dụng Cài đặt (Settings), các bạn truy cập vào mục Giới thiệu về điện thoại (About phone).

cach xem so dien thoai tren may oppo 4

Tiếp đó để có thể kiểm tra số điện thoại Oppo các bạn lựa chọn mục Trạng thái thẻ Sim 1 (Status Sim Card), tại đây các bạn có thể xem số điện thoại trên máy Oppo thông qua mục Số điện thoại của tôi (My Number Phone) như hình trên.

https://9mobi.vn/cach-xem-so-dien-thoai-tren-may-oppo-22344n.aspx Và như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về 2 cách xem số điện thoại Oppo đang được nhiều người thắc mắc cũng như những ai mới làm quen với thiết bị này. Bên cạnh 2 cách xem số điện thoại ở trên, các bạn có thể tham khảo thêm thủ thuật kiểm tra, xem số điện thoại Viettel , Mobi, Vina để bạn có thêm lựa chọn để thực hiện điều này.

Rate this post