Cách Xem Số điện Thoại Của Mình Vietnamobile

Tin Tức

Điện Thoại Cho Người Già sẽ giúp bạn khám phá những cách thú vị để xem số điện thoại Vietnamobile đang sử dụng và kiểm tra SĐT. Tương tự như Viettel, Vinaphone và Mobifone, bạn có thể thực hiện điều này qua nhiều phương pháp khác nhau. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu và tổng hợp những cách thực hiện đầy đủ nhé.

Với nhiều dịch vụ hấp dẫn của Vietnamobile, bạn có nhiều lựa chọn tiện ích, chẳng hạn như cách chuyển tiền. Tuy nhiên, trước khi đi vào chi tiết, hãy khám phá các cách xem số điện thoại Vietnamobile đang sử dụng và kiểm tra SĐT đã nhé.

xem so dien thoai vietnamobile dang dung kiem tra sdt

Hướng Dẫn Xem Số Điện Thoại Vietnamobile Đang Dùng, Kiểm Tra SĐT

Chúng ta có các cách xem số điện thoại Vietnamobile đang dùng như sau:

Cách 1: Gọi Điện Cho Người Khác để Xem Số Điện Thoại Vietnamobile

Với mỗi nhà mạng, cách xem số điện thoại đang dùng sẽ khác nhau, tuy nhiên, gọi điện cho người khác để xem số điện thoại Vietnamobile hầu như là phương pháp được nhiều người lựa chọn. Điều này giúp bạn kiểm tra SĐT Vietnamobile một cách nhanh chóng và chính xác.

Cách 2: Kiểm Tra Số Điện Thoại Vietnamobile Bằng Mã USSD Trên Điện Thoại

Mỗi nhà mạng đều có mã hóa USSD riêng để hỗ trợ người sử dụng. Với Vietnamobile, bạn có thể dễ dàng xem và kiểm tra số điện thoại bằng mã USSD thông qua trình gọi điện trên thiết bị của mình.

Để xem số điện thoại Vietnamobile bằng mã USSD, bạn truy cập vào trình gọi điện và nhập:

*123#

Sau đó, nhấn chọn “Gọi” (Giá cước dịch vụ miễn phí). Trên màn hình thiết bị của bạn, số điện thoại Vietnamobile sẽ xuất hiện dưới dạng (+84)xxx, trong đó (+84) là mã điện thoại quốc gia của Việt Nam.

Và như vậy, bạn đã thực hiện xem số điện thoại Vietnamobile đang dùng thành công.

Cách 3: Kiểm Tra SĐT Vietnamobile Bằng Cách Gọi Tới Đầu Số Tổng Đài Vietnamobile

Nếu bạn muốn biết số điện thoại Vietnamobile của mình để chia sẻ với bạn bè và người thân, bạn có thể kiểm tra bằng cách gọi tới tổng đài:

  • Gọi 789 (cước phí dịch vụ 300đ/phút) hoặc
  • Gọi 123 (cước phí dịch vụ miễn phí).

Sau đó, nhân viên tư vấn, chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn và cung cấp số điện thoại Vietnamobile mà bạn đang sử dụng.

Cách 4: Kiểm Tra Số Điện Thoại Vietnamobile Bằng Cú Pháp Kiểm Tra Tiền Trong Tài Khoản

Cú pháp *101# không chỉ giúp bạn kiểm tra số dư tài khoản sim Vietnamobile mà còn giúp bạn tra cứu nhanh số điện thoại Vietnamobile đang sử dụng. Hãy thực hiện thao tác sau để kiểm tra:

  1. Mở chức năng gọi điện trên điện thoại smartphone đang sử dụng.
  2. Nhập cú pháp *101# và nhấn “OK” (hoặc phím gọi).
  3. Số điện thoại Vietnamobile trên sim đang dùng sẽ hiển thị sau khi có thông báo.

Như vậy, chúng ta đã tổng hợp các cách kiểm tra số điện thoại Vietnamobile một cách đơn giản và nhanh chóng ngay trên thiết bị điện thoại của mình. Hy vọng những cách trên sẽ giúp bạn xác định số và kiểm tra số điện thoại Vietnamobile của mình thành công.

Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng mạng Viettel hoặc Mobi, bạn cũng có thể kiểm tra số điện thoại mà bạn đang sử dụng:

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tham khảo bài viết kiểm tra dịch vụ Vietnamobile đang sử dụng để biết rõ thuê bao của mình đang đăng ký sử dụng dịch vụ GTGT nào. Đồng thời, cách kiểm tra dịch vụ Vietnamobile đang sử dụng còn giúp bạn kiểm soát chi tiêu điện thoại một cách chuẩn xác để tiết kiệm và hợp lý hơn.

Nếu bạn còn thắc mắc hoặc cần giúp đỡ, hãy liên hệ với Điện Thoại Cho Người Già để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

Rate this post