Cách Xem Số điện Thoại Vina

Tin Tức

Bạn là người dùng mạng Vinaphone và bạn muốn biết mình đang sử dụng số điện thoại nào? Đây là câu hỏi mà rất nhiều khách hàng đặt ra. Việc kiểm tra số điện thoại của mình trong quá trình sử dụng là cần thiết, vì không phải ai cũng nhớ số điện thoại của mình. Vì vậy, trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về các cách kiểm tra số điện thoại Vinaphone một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Cách kiểm tra số điện thoại Vinaphone đang dùng

Cách Kiểm Tra Số Điện Thoại Vinaphone Trả Trước

Nếu bạn sử dụng sim Vinaphone trả trước, có nhiều cách để kiểm tra số điện thoại bạn đang sử dụng. Dưới đây là ba cách đơn giản để kiểm tra số điện thoại Vinaphone trả trước:

Cách 1: Gọi tổng đài Vinaphone 9191

Bạn có thể gọi tổng đài Vinaphone 9191 và nhân viên sẽ đọc số điện thoại của bạn.

Cách 2: Bấm *110# gọi

Trên bàn phím điện thoại, bạn bấm *110# gọi. Số điện thoại đang sử dụng sẽ hiển thị trên màn hình.

Cách 3: Gọi 900 và chọn phím 4

Bạn gọi 900 và chọn phím 4. Hệ thống tự động sẽ đọc số điện thoại của bạn.

Lưu ý:

  • Cách 1: Tốn phí 200đ/phút.
  • Cách 2, 3: Miễn phí.

Cách kiểm tra số điện thoại Vinaphone bằng mã USSD

Cách Kiểm Tra Số Điện Thoại Mạng Vinaphone Qua 9191

Một cách kiểm tra số điện thoại thuê bao Vinaphone khác mà bạn có thể áp dụng là gọi tổng đài 9191 của Vinaphone. Tổng đài 9191 là nơi giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng liên quan đến dịch vụ của nhà mạng.

Thông qua tổng đài 9191, bạn có thể nhận được thông tin về số thuê bao đang sử dụng, các chương trình khuyến mãi, gói cước đang sử dụng và nhiều thông tin khác.

Cách Kiểm Tra Số Điện Thoại Vinaphone Bằng Mã USSD

Để kiểm tra số điện thoại Vinaphone, bạn có thể sử dụng cú pháp USSD đơn giản sau: *110#OK. Sau khi thực hiện cú pháp này trên điện thoại di động, bạn sẽ nhận được tin nhắn thông báo từ nhà mạng Vinaphone về thông tin chi tiết về số thuê bao đang sử dụng, các gói cước đã đăng ký và thông tin khuyến mãi.

Cách Kiểm Tra Số Điện Thoại Đang Dùng Vinaphone Qua Tổng Đài 900

Ngoài các cách kiểm tra số điện thoại Vinaphone trên điện thoại, bạn còn có thể kiểm tra qua tổng đài 900. Bạn chỉ cần gọi đến số tổng đài 900 và làm theo hướng dẫn của hệ thống.

Nhân viên trực tổng đài của Vinaphone sẽ hướng dẫn bạn cách kiểm tra số điện thoại một cách nhanh chóng và đơn giản nhất.

Cách kiểm tra số điện thoại Vinaphone đang dùng

Cách Kiểm Tra Số Điện Thoại VinaPhone Trả Sau

Nếu bạn sử dụng sim VinaPhone trả sau, bạn có hai cách sau đây để kiểm tra số điện thoại:

Cách 1: Nhấn *111# gọi

Bạn có thể nhấn *111# gọi. Dãy số đầu tiên trong thông báo sẽ là số điện thoại của bạn (thiếu số 0 đầu tiên).

Cách 2: Gọi tổng đài Vinaphone 9191

Bạn cũng có thể gọi tổng đài Vinaphone 9191 và nhân viên sẽ đọc số điện thoại của bạn.

Lưu ý:

  • Cả hai cách này đều miễn phí.
  • Cách 1 thực chất là cách kiểm tra các ưu đãi còn lại của sim VinaPhone, nhưng bạn cũng có thể sử dụng nó để kiểm tra số điện thoại VinaPhone trả sau.
  • Ngoài những cách kiểm tra số điện thoại Vinaphone trên điện thoại, bạn còn có thể kiểm tra số điện thoại bằng cách gọi sang điện thoại của người khác.

Cách kiểm tra số điện thoại Vinaphone bằng Ipad

Cách Kiểm Tra Số Điện Thoại Vinaphone Trên iPad

Nếu bạn muốn kiểm tra số điện thoại sim 3G Vinaphone trên iPad, bạn có thể sử dụng cú pháp USSD *110# để kiểm tra. Đây là cách đơn giản nhất để biết số điện thoại Vinaphone 3G đang sử dụng trên iPad.

Lời Kết

Đây là những cách kiểm tra số điện thoại Vinaphone trả trước, trả sau trên điện thoại di động cũng như trên iPad, máy tính bảng mà bạn có thể tham khảo và áp dụng để biết được số điện thoại Vinaphone của mình. Chúc bạn thành công trong việc kiểm tra số điện thoại của mình! Để biết thêm thông tin về điện thoại cho người già, hãy truy cập Điện Thoại Cho Người Già.

Rate this post