Cách Xem Số điện Thoại Zalo Bị ẩn

Tin Tức

Sự quan tâm về cách xem số điện thoại trên Zalo khi không có trong danh bạ đang ngày càng tăng. Vậy liệu có cách nào để bạn có thể làm điều này?

Mặc dù có rất nhiều ứng dụng gọi điện và nhắn tin nổi tiếng, Zalo vẫn giữ vững vị thế của mình. Được xem là công cụ liên lạc chính trong cuộc sống hiện đại, Zalo đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu của mọi người.

Tuy nhiên, dù Zalo rất tiện lợi và hữu ích, hình thức liên lạc truyền thống vẫn có vai trò quan trọng. Đó là lý do tại sao nhiều người muốn biết số điện thoại của ai đó trên Zalo để tiện liên lạc khi cần. Vậy cách xem số điện thoại trên Zalo khi không có trong danh bạ là gì?

Cách lấy số điện thoại từ Zalo khi chưa lưu số điện thoại

Bạn cần biết:

Có cách lấy số điện thoại từ Zalo khi chưa lưu số điện thoại hay không?

Với thắc mắc về việc có cách xem số điện thoại trên Zalo khi không có trong danh bạ hay không, rất tiếc là cho đến thời điểm hiện tại, chưa có cách lấy số điện thoại từ Zalo khi chưa lưu vào danh bạ. Để xem số điện thoại của ai đó trên Zalo, bạn phải đảm bảo thỏa mãn các điều kiện sau:

✤ Danh bạ của bạn trên điện thoại phải lưu số điện thoại của người đó.
✤ Người đó phải để số điện thoại công khai trên Zalo.
✤ Bạn không bị chặn bởi người đó.

Khi bạn đã đáp ứng đầy đủ các điều kiện trên, bạn có thể lấy số điện thoại từ Zalo theo các bước sau:

Bước 1: Trên giao diện của ứng dụng Zalo, bạn vào tab Danh bạ ở thanh công cụ phía dưới, sau đó chọn người mà bạn muốn xem số điện thoại của họ. Giao diện nhắn tin với người đó sẽ hiển thị.
Bước 2: Trong giao diện nhắn tin, bạn chọn biểu tượng 3 dấu chấm ngang và sau đó chọn Trang cá nhân.
Bước 3: Cuối cùng, bạn chọn mục Thông tin và xem số điện thoại ở phần Điện thoại. Nếu người đó thiết lập quyền riêng tư cho số điện thoại, bạn sẽ thấy mục này hiển thị dấu ***.

Cách lấy số điện thoại từ Zalo

Làm sao để ẩn số điện thoại trên Zalo?

Nếu bạn muốn bảo mật thông tin cá nhân và tránh bị làm phiền bởi người lạ, bạn có thể áp dụng cách ẩn số điện thoại trên Zalo theo các bước sau:

✤ Vào tab Cá nhân ở góc phải dưới cùng.
✤ Tiếp theo, bạn vào Cài đặt (biểu tượng răng cưa ở phía trên) và chọn Quyền riêng tư.
✤ Sau đó, bạn vào Nguồn kết bạn và tắt chức năng Số điện thoại. Sau khi thực hiện thao tác này, người khác không thể xem số điện thoại của bạn trong phần thông tin trang cá nhân, và người lạ cũng không thể tìm bạn thông qua số điện thoại.

Cách ẩn số điện thoại trên Zalo

Như vậy, mặc dù chưa có cách xem số điện thoại trên Zalo khi chưa lưu số điện thoại, nhưng bạn vẫn có thể xem số điện thoại của bất kỳ người nào trên ứng dụng này nếu đáp ứng một số điều kiện cần thiết.

Đừng quên theo dõi FASTCARE để cập nhật nhiều thông tin hữu ích khác nhé!

Rate this post