Cách Xóa Quyền Quản Trị Fanpage Trên điện Thoại

Tin Tức

Với những ai muốn thực hiện thoát quyền quản trị admin Fanpage Facebook trên Android mà mình đang sử dụng, vậy thì bài viết dưới đây 9Mobi.vn sẽ hướng dẫn chi tiết các bạn tới các thao tác mà bạn có thể áp dụng và thực hiện. Cách xem mình đang là admin Fanpage Facebook nào Cách xóa đánh giá trên trang fanpage Facebook Cách chuyển quyền Admin trong nhóm Zalo trên điện thoại Cách đổi tên Fanpage Facebook trên điện thoại Cách xóa Fanpage Facebook trên điện thoại, xóa trang

Bên cạnh những thao tác quản lý Fanpage Facebook đổi tên Fanpage Facebook trên điện thoại, đổi hình ảnh…. thì trong bài viết này chúng ta sẽ tiếp tục tìm hiểu một cách quản lý trang Fanpage Facebook khác đó chính là thoát quyền quản trị admin Fanpage Facebook trên Android.

cach thoat quyen quan tri admin fanpage facebook tren android

Thoát quyền quản trị Fanpage Facebook trên Android

Chúng ta sẽ các bước thực hiện thoát quyền quản trị admin Fanpage Facebook trên Android như sau:

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng Facebook từ màn hình chính điện thoại đã được tải và cài đặt trước đó. Tại đây chúng ta sẽ ấn chọn mục biểu tượng 3 dấu ngạch ngang như hình dưới.

cach thoat quyen quan tri admin fanpage facebook tren android 2

Bước 2 : Lúc này, chúng ta sẽ tìm kiếm và ấn chọn mục biểu tượng Trang để truy cập vào mục quản lý Fanpage Facebook mà mình đang có quyền quản trị. Ấn chọn vào một Fanpage bất kỳ mà bạn muốn thoát quyền quản trị admin Fanpage Facebook trên điện thoại.

cach thoat quyen quan tri admin fanpage facebook tren android 3

Bước 3 : Tiếp theo đó, chúng ta sẽ ấn chọn mục biểu tượng Chỉnh sửa Trang như hình dưới. Tại đây chúng ta tiếp tục ấn chọn mục Cài đặt Fanpage như hình dưới.

cach thoat quyen quan tri admin fanpage facebook tren android 4

Bước 4 : Để thoát quyền quản trị admin Fanpage Facebook trên điện thoại chúng ta sẽ lần lượt ấn chọn mục Vài trò trên Trang và ấn chọn biểu tượng Chỉnh sửa ở góc tên người Quản trị Viên.

cach thoat quyen quan tri admin fanpage facebook tren android 5

Bước 5 : Hệ thống sẽ hiển thị các thông tin quản trị viên admin Fanpage Facebook, chúng ta sẽ tiếp tục ấn chọn xác nhận Xóa, gỡ bỏ . Hệ thống Facebook sẽ yêu cầu bạn xác nhận thoát quyền quản trị admin Fanpage Facebook một lần nữa, ấn chọn mục Xóa và gỡ bỏ.

cach thoat quyen quan tri admin fanpage facebook tren android 6

Ngay lập tức hệ thống sẽ xác nhận và thực hiện xóa quyền Admin tài khoản Facebook mà bạn đã lựa chọn.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách thoát quyền quản trị admin Fanpage Facebook trên Android, hy vọng qua bài viết này các bạn đã có thể thực hiện cách xóa quyền quản trị Fanpage Facebook trên thiết bị của mình.

https://9mobi.vn/cach-thoat-quyen-quan-tri-admin-fanpage-facebook-tren-android-24003n.aspx Bên cạnh đó, với những Fanpage Facebook mà bạn đã không còn nhu cầu sử dụng nữa, chúng ta có thể lựa chọn thực hiện cách xóa Fanpage Facebook trên điện thoại, xóa trang theo các bước trong bài viết cùng tên đã được 9Mobi.vn hướng dẫn để thực hiện điều này nhé.

Rate this post