Cách Xóa Số điện Thoại Garena

Tin Tức

Nếu bạn muốn thay đổi tài khoản mới và xóa số điện thoại Garena cũ, bạn có thể thực hiện các thao tác trên máy tính hoặc điện thoại. Hãy theo dõi chi tiết các hướng dẫn thực hiện trong bài viết dưới đây nhé!

Tài khoản Garena là gì?

Tài khoản Garena là một tài khoản đăng ký trên nền tảng Garena, được sử dụng để truy cập và chơi các trò chơi trực tuyến. Bạn hoàn toàn có thể đăng ký miễn phí để thỏa sức trải nghiệm những phút giây thư giãn của mình.

Garena là nhà cung cấp game lớn nhất thị trường Đông Nam Á ở thời điểm hiện tại. Họ đã và đang cung cấp những tựa game được yêu thích nhất như: Liên Minh Huyền Thoại, PUBG, Fifa Online, Liên Quân Mobile, Free Fire, Blackshot,… Người dùng bắt buộc phải tạo tài khoản mới có thể tham gia các trò chơi này.

Khi nào cần xóa số điện thoại Garena?

Xóa số điện thoại Garena hay xóa tài khoản Garena cần được thực hiện trong một số trường hợp sau:

 • Số điện thoại bạn đang sở hữu không phải số chính chủ.
 • SIM của bạn bị khoá, bị mất khiến bạn không thể sử dụng số điện thoại cũ đã đăng ký từ trước.
 • Bạn đã bán SIM đăng ký tài khoản Garena và muốn thay đổi sang số điện thoại mới.
 • Bạn không còn nhớ địa chỉ Email hoặc mất Email đã thực hiện thao tác đăng ký.
 • Bạn muốn ngăn chặn kẻ xấu xâm nhập vào tài khoản của mình để tránh bị đánh cắp thông tin cá nhân.

Cách xóa số điện thoại Garena đơn giản, nhanh chóng

Trước tiên, bạn gần gửi thông tin yêu cầu thay đổi số điện thoại đến Admin Garena. Yêu cầu của bạn sẽ được tiếp nhận và xử lý trong vòng 48 giờ kể từ khi gửi. Trong khi chờ giải quyết, bạn không nên đổi mật khẩu tài khoản vì điều này sẽ càng làm mất thời gian. Nếu sau 48 giờ, yêu cầu vẫn chưa được giải quyết thì bạn hãy thử lại vào một ngày khác.

Gửi yêu cầu hỗ trợ về trung tâm Garena

1- Hướng dẫn nhanh xóa số điện thoại Garena

Truy cập vào website account.garena.com > Đăng nhập tài khoản đang sử dụng > Chọn Bảo mật và Thay đổi số điện thoại > Lấy, nhập mã xác thực số điện thoại cũ > Nhập số điện thoại mới. Sau đó lấy, nhập mã xác thực số điện thoại mới > Điền mật khẩu tài khoản đang sử dụng > Hoàn tất thao tác.

2- Hướng dẫn xóa số điện thoại Garena chi tiết

Bạn có thể thực hiện xóa tài khoản game bằng điện thoại hoặc máy tính (thao tác qua trung tâm hỗ trợ Garena). Cụ thể các bước như sau:

 • Bước 1: Đầu tiên, bạn mở trình duyệt web trên máy tính hoặc điện thoại. Sau đó, bạn truy cập vào website của Garena.
 • Bước 2: Khi đã vào được trang chủ Garena, bạn nhập chính xác tên đăng nhập/số điện thoại/Email và mật khẩu tài khoản cá nhân vào ô trống. Tiếp đến, bạn chọn Login Now để thực hiện thao tác đăng nhập.

đăng nhập garena

Bước 3: Màn hình điện thoại/laptop của bạn sẽ xuất hiện giao diện Account Center, bạn nhấn vào danh mục ở góc trên bên trái điện thoại, chọn Bảo mật.

Vào phần bảo mật tài khoản garena

 • Bước 4: Bạn tiếp tục chọn Thay đổi ở mục số điện thoại đăng nhập Garena.

Thay đổi sđt garena

 • Bước 5: Kế tiếp, bạn chọn Lấy mã và đợi hệ thống gửi mã xác nhận bằng sms vào số điện thoại. Khi đã nhận được mã, bạn nhập mã đó vào ô Mã xác thực rồi bấm Xác nhận.

Lấy mã để xóa sđt garena

Lưu ý: Tại bước này, nếu đường truyền của bạn chập chờn, bạn sẽ không nhận được mã và quá trình xóa số điện thoại Garena bị gián đoạn. Vì vậy, nếu bạn gặp khó khăn trong việc nhận mã, hãy thử lại vào thời điểm khác trong ngày.

 • Bước 6: Khi mục thay đổi số điện thoại mới hiện lên trên màn hình, bạn nhập số điện thoại muốn thay đổi vào ô trống. Sau đó bạn bấm chọn Áp dụng.

nhập sđt mới của tài khoản garena

 • Bước 7: Bạn tiếp tục bấm vào ô Lấy mã để hệ thống gửi mã xác nhận vào số điện thoại mới (số điện thoại bạn vừa nhập ở bước 6). Bạn điền mã nhận được vào ô Mã xác thực, bấm chọn Xác nhận.

Lấy mã sđt mới của tài khoản garena

 • Bước 8: Để thay đổi tài khoản cũng như xóa số điện thoại Garena cũ thành công, bạn nhập mật khẩu tài khoản đang sử dụng của mình vào ô trống, sau đó bấm chọn Đăng ký.

Nhập mật khẩu để xóa tài khoản garena cũ

 • Bước 9: Cuối cùng, tài khoản của bạn sẽ nhận được thông báo “Bạn đã thay đổi số điện thoại thành công”. Màn hình điện thoại/laptop sẽ trở về trang chủ trong một vài giây sau đó.

Xóa sđt cũ và thay mới trên garena thành công

Trong trường hợp tài khoản cũ không quá quan trọng, bạn hoàn toàn có thể dùng số điện thoại mới để đăng ký Garena, tạo nick khác để trải nghiệm trò chơi giải trí mà không phải tốn công sức đổi số.

Xóa số điện thoại Garena rất đơn giản và nhanh chóng chỉ với vài thao tác cơ bản. Hy vọng qua bài viết này, bạn đã hiểu rõ hơn về cách thức hoạt động cũng như các bước tiến hành xóa tài khoản Garena cũ. Nếu bạn cần thêm thông tin, hãy để lại bình luận bên dưới để FPT Shop có thể giúp đỡ bạn trong thời gian sớm nhất nhé!

Xem thêm:

Hướng dẫn cách đổi mật khẩu Garena trên điện thoại trong 3 nốt nhạc

Tạo tên siêu độc, siêu chất với 04 cách đổi tên Liên Quân

Rate this post