Cách Xóa Tin Nhắn Trên điện Thoại

Tin Tức

Bạn đang sử dụng điện thoại Samsung và muốn xóa các tin nhắn văn bản để giải phóng dung lượng và bảo vệ thông tin cá nhân của mình. Đừng lo lắng, có bốn cách đơn giản để bạn thực hiện việc này. Hãy cùng tìm hiểu thêm chi tiết hơn dưới đây nhé.

Cách xoá tin nhắn văn bản trên thiết bị Samsung

Để xóa các tin nhắn cụ thể trong cuộc trò chuyện với một số liên lạc nhất định trên điện thoại Samsung Galaxy, hãy mở ứng dụng Nhắn tin và tìm cuộc trò chuyện tương ứng. Sau đó, cuộn lên và xuống để tìm tin nhắn muốn xóa và giữ nó cho đến khi xuất hiện tùy chọn Tin nhắn trên màn hình. Bạn có thể chọn để xóa tin nhắn, sao chép nội dung, chuyển tiếp tin nhắn hoặc gọi cho người gửi. Để xóa tin nhắn khỏi lịch sử trò chuyện, hãy nhấn vào nút Xóa.

Chọn và xóa tin nhắn văn bản trên thiết bị Samsung

Mỗi chiếc điện thoại thông minh Samsung đều có sẵn một ứng dụng nhắn tin, trong đó có tính năng xóa tin nhắn văn bản. Đây là cách phổ biến nhất để xóa các tin nhắn trên thiết bị Samsung. Tuy nhiên, việc xóa phải được thực hiện thủ công. Sau khi xóa, tin nhắn không còn xuất hiện trên điện thoại, nhưng vẫn có thể khôi phục lại nội dung gốc. Vì vậy, phương pháp này chỉ hữu ích đối với các tin nhắn không cần thiết.

Để xóa tin nhắn văn bản trên thiết bị Samsung, bạn có thể vào menu “Tin nhắn cũ”, chọn tin nhắn cần xóa và nhấp vào nút “Xóa”. Lưu ý rằng tin nhắn văn bản đã xóa không thể khôi phục được, vì vậy hãy sao lưu trước khi thực hiện xóa.

Sử dụng phần mềm thứ 3 để xóa tin nhắn trên thiết bị Samsung

Để xóa tin nhắn văn bản một cách an toàn và vĩnh viễn khỏi điện thoại thông minh Samsung, FoneMoz DroidErase là phương pháp tốt nhất. Phần mềm này sử dụng các thuật toán mạnh mẽ để xóa dữ liệu cá nhân và không để lại bất kỳ dấu vết nào trên thiết bị Android của bạn. Với FoneMoz DroidErase, bạn có thể yên tâm rằng không có công cụ khôi phục dữ liệu nào có thể khôi phục lại các tin nhắn đã bị xóa khỏi điện thoại của bạn.

FoneMoz DroidErase cũng đảm bảo xóa tất cả dữ liệu trên điện thoại của bạn trước khi bán hoặc chuyển giao thiết bị cho người khác. Vì vậy, bạn không cần phải lo lắng về sự riêng tư của các tin nhắn văn bản trên điện thoại thông minh Samsung của mình.

Đặt lại cài đặt gốc để xoá tin nhắn trên thiết bị Samsung

Mỗi điện thoại Android đều bao gồm tính năng khôi phục cài đặt gốc. Phương pháp này chỉ nên được sử dụng khi bạn bán thiết bị của mình. Hãy đảm bảo rằng bạn đã hiểu rõ rủi ro của việc thực hiện phương pháp này. Làm theo các bước dưới đây để thực hiện đặt lại cài đặt gốc:

  1. Nhấn đồng thời nút Nguồn, Trang chủ và Giảm âm lượng để khởi động lại thiết bị.
  2. Tiếp tục giữ nút Home và nhả nút Volume Down cho đến khi thiết bị vào Chế độ khôi phục.
  3. Chọn “xóa sạch dữ liệu / khôi phục cài đặt gốc” và nhấn nút Home để xác nhận.
  4. Chọn “Có” để xác nhận việc khôi phục cài đặt gốc và thiết bị sẽ tự động khởi động lại. Kiểm tra lại hộp thư đến của bạn để đảm bảo rằng tất cả tin nhắn văn bản đã bị xóa.

Phương pháp này không đảm bảo an toàn vì có thể khôi phục lại tất cả các tin nhắn văn bản đã xóa bằng công cụ khôi phục dữ liệu phân vùng. Ngoài ra, nếu bạn thực hiện khôi phục cài đặt gốc, các dữ liệu khác trên điện thoại Samsung của bạn cũng sẽ bị xóa. Để tránh mất dữ liệu, trước khi thực hiện bất kỳ thao tác nào, hãy sao lưu tất cả các dữ liệu trên thiết bị của bạn.

Tạm kết

Để xóa tin nhắn văn bản trên điện thoại thông minh Samsung một cách an toàn và bảo mật, bạn có thể áp dụng một trong các phương pháp được liệt kê ở trên. Tuy nhiên, nếu quan tâm đến tính bảo mật và quyền riêng tư, thì việc sử dụng phần mềm thứ 3 là một lựa chọn tốt. Điều này bởi vì phần mềm này có khả năng xóa dữ liệu một cách triệt để, đảm bảo rằng các tin nhắn đã xóa không thể khôi phục lại được bởi các phần mềm khôi phục dữ liệu.

Để tìm hiểu thêm về điện thoại dành cho người cao tuổi, hãy truy cập Điện Thoại Cho Người Già.

Rate this post