Cài đặt Youtube Cho điện Thoại

Tin Tức

Với việc cài đặt Youtube trên điện thoại, bạn sẽ được trải nghiệm kho giải trí lớn nhất thế giới hiện nay. Đây là nơi chứa hàng nghìn video được xuất bản mỗi ngày, với nội dung và chủ đề đa dạng. Bạn có thể tìm thấy bất kỳ chương trình nào mình muốn, từ ca nhạc, gameshow, phim yêu thích cho đến những trận bóng đá đỉnh cao.

Ngoài việc tải video Youtube về điện thoại, việc tải ứng dụng Youtube trên iPhone và Android cũng là một vấn đề được nhiều người quan tâm. Điều này giúp bạn sở hữu một kho video khổng lồ và thú vị, với nhiều chủ đề khác nhau để khám phá. Hãy cùng Điện Thoại Cho Người Già khám phá cách cài đặt Youtube trên điện thoại một cách dễ dàng và nhanh chóng qua bài viết dưới đây.

1. Cách cài Youtube trên điện thoại đơn giản

1.1 Hướng dẫn nhanh cách tải Youtube trên điện thoại:

Tải nhanh Youtube phiên bản mới cho Android.

Tải nhanh Youtube phiên bản mới cho iOS.

1.2 Hướng dẫn chi tiết cách tải youtube trên điện thoại:

Bước 1: Từ màn hình chính của điện thoại, bạn tìm và nhấn vào biểu tượng App Store (CH Play với máy Android) như hình dưới. Ở đây chúng ta sẽ nhấp vào biểu tượng tìm kiếm.

Bước 2: Tiếp theo, chúng ta sẽ nhập từ khóa “Youtube” và nhấn vào biểu tượng ứng dụng này trong danh sách kết quả tìm kiếm.

Bước 3: Để cài đặt Youtube trên điện thoại, chúng ta sẽ lần lượt ấn chọn “Nhận” và xác nhận “Cài đặt” để tiến hành cấu hình tải ứng dụng này về máy.

  • Nếu bạn mới sử dụng iPhone, hệ thống sẽ yêu cầu bạn đăng nhập bằng tài khoản Apple ID để xác nhận việc cài đặt Youtube trên điện thoại.
  • Nếu quên mật khẩu Apple ID, bạn có thể xem lại cách lấy lại mật khẩu Apple ID để tiếp tục thực hiện.

Bước 4: Ngay lập tức hệ thống sẽ tiến hành tải bản cài đặt ứng dụng và tự động tải Youtube trên điện thoại. Quá trình này sẽ diễn ra trong ít phút và chúng ta có thể ấn chọn “Mở” để bắt đầu trải nghiệm Youtube ngay.

Bước 5: Và đây là giao diện ứng dụng Youtube sau khi bạn tải và cài đặt thành công. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm các video yêu thích trên điện thoại của mình bằng cách nhấp vào biểu tượng tìm kiếm.

  • Sau đó, bạn chỉ cần nhấn vào kết quả video mong muốn và hệ thống sẽ tự động phát video lên màn hình.

Bước 6: Nếu bạn muốn xem video Youtube toàn màn hình, chỉ cần nhấn vào biểu tượng như hình dưới. Chương trình sẽ tự động phát video toàn màn hình trên điện thoại của bạn.

  • Khi xem video Youtube, nếu bạn cảm thấy video quá mờ, bạn có thể nhấn vào biểu tượng dấu ba chấm và chọn mục “Chất lượng” để thay đổi chất lượng video và xem rõ hơn.

2. Những điều cần lưu ý:

  • Với các thiết bị iPhone và iPad, đây là cách duy nhất bạn có thể tải và cài đặt Youtube trên điện thoại.
  • Hiện nay, hầu hết các thiết bị Android đều được cài đặt sẵn ứng dụng Youtube mặc định trên điện thoại, nên nếu bạn đã có sẵn ứng dụng này, bạn có thể bỏ qua các bước trên.
  • Việc tăng chất lượng khi xem video trên Youtube sẽ khiến bạn tốn nhiều dữ liệu hơn so với truy cập Internet.

Với những bước cài đặt Youtube trên điện thoại iPhone và Android đơn giản như vậy, bạn đã sẵn sàng trải nghiệm một ứng dụng xem video hấp dẫn nhất, với hàng tấn phim, video đặc sắc. Đó là một cách thú vị để thư giãn và chia sẻ với bạn bè và người thân yêu.

Bên cạnh đó, để tận hưởng tốt nhất ứng dụng Youtube cho Android và iPhone, Điện Thoại Cho Người Già khuyên bạn nên đăng nhập tài khoản Youtube trên điện thoại để được hỗ trợ những tính năng ưu việt như tạo video book, xem lịch sử video và nhiều hơn thế nữa.

Điện Thoại Cho Người Già – Để bạn trẻ hơn mỗi ngày!

Bài viết liên quan:

Rate this post