Cài Nhạc Chuông điện Thoại Samsung

Tin Tức

Bạn đang sở hữu cho mình một chiếc điện thoại tuy nhiên bạn muốn thay đổi, cài đặt nhạc chuông mặc định của máy mà chưa biết cách cài nhạc chuông cho Samsung như thế nào. Với bài viết dưới đây hệ thống sửa điện thoại Điện Thoại Vui sẽ hướng dẫn các bạn cách cài nhạc chuông Samsung cực kì đơn giản.

Cách cài đặt nhạc chuông

 • Bước 1: Để tiến hành cài nhạc chuông điện thoại Samsung từ giao diện chính các bạn chọn vào phần cài đặt. Sau đó bạn tìm tới phần Tùy chọn âm thanh và rung trong menu.

Cài nhạc chuông cho điện thoại Samsung

 • Bước 2: Tiếp tục nhấn Nhạc chuông cuộc gọi tại đây bạn có thể lựa chọn nhạc chuông mặc định theo ý thích của mình.

Cài bài hát làm nhạc chuông

 • Bước 1: Từ màn hình chính bạn chọn vào File của bạn và tìm tới vị trí lưu bài hát. Tiếp theo chọn sao lưu bài hát mà bạn muốn dùng làm nhạc chuông.

Cài bài hát cụ thể

 • Bước 2: Chọn vào phần Bộ nhớ trong của máy. Sau đó paste nhạc mới copy vào thư mục Music là hoàn tất. Sau đó bạn vào phần Âm thanh và rung trong Cài đặt chọn Nhạc chuông.

Cài bài hát làm nhạc chuông cho điện thoại Samsung

 • Bước 3: Cuối cùng là chọn thêm -> chọn bài hát muốn thêm và sau đó chọn hoàn tất là xong

Samsung Pay

Cách cài nhạc chuông từ Zing Mp3 cho Samsung

Cách cài nhạc chuông Samsung từ Zing Mp3 đơn giản như sau:

 • Bước 1: Từ màn hình chính bạn truy cập vào ứng dụng Zing Mp3 sau đó lựa chọn bài hát yêu thích làm nhạc chuông và lưu về máy.
 • Bước 2: Sau đó bạn vào truy cập vào File của bạn chọn bộ nhớ thiết bị chọn tiếp thư mục Zing Mp3. Tại đây bạn chọn vào bài hát muốn làm nhạc chuông nhấn vào Nhiều hơn chọn Di chuyển.
 • Bước 3: Cuối cùng chọn Ringtones nhấn vào Hoàn tất rồi chọn Cài đặt tới chọn Âm thanh và Rung sau đó chọn vào Nhạc chuông cuối cùng là Chọn bài hát vừa di chuyển vào thư mục Ringtones là quá trình hoàn tất.

Cài đặt nhạc chuông từ Zingmp3

Lưu ý : Cách cài nhạc chuông iPhone cho Samsung tương tự cách làm này bạn chỉ cần lên Zing Mp3 sau đó tìm kiếm theo từ khóa “Nhạc chuông của iPhone ” và tải về máy. Sau đó làm theo những hướng dẫn phía bên trên là xong.

Cách cài nhạc chuông riêng cho từng người trên Samsung

Cách cài nhạc chuông cho Samsung riêng cho từng người chi tiết như sau:

 • Bước 1: Từ giao diện màn hình bạn chọn vào mục Danh bạ. Sau đó bạn tìm tới tên người dùng hay bạn bè bạn muốn cài đặt nhạc chuông.

chọn vào mục Danh bạ

 • Bước 2: Tiếp đến bạn chọn vào mục Sửa và sau đó chọn tiếp vào Nhiều hơn.

Chọn vào Nhạc chuông tại đây thiết bị của bạn sẽ hiển thị tất cả các nhạc chuông có sẵn trong máy và bạn chỉ cần chọn một nhạc chuông theo ý thích của mình. Cuối cùng chỉ cần nhấn thêm là hoàn thành cực kì đơn giản phải không nào.

Cách cài nhạc chuông báo thức cho Samsung

Đây là một thủ thuật trên Android mà bất cứ người dùng nào cũng có thể thực hiện để làm thú vị hơn quá trình sử dụng của mình, nó không khó đâu các độc giả của Điện Thoại Vui à. Để thực hiện cách cài nhạc chuông điện thoại Samsung của mình bạn thực hiện qua các bước sau:

 • Bước 1: Từ giao diện cài đặt màn hình chính bạn chọn vào mục Cài đặt. Sau đó nhấn vào mục Âm thanh.

Cài đặt nhạc chuông báo thức cho Samsung

 • Bước 2: Từ cửa sổ Âm thanh chọn tiếp đến Nâng cao. Sau đó nhấn vào Âm báo thức mặc định chọn Thêm nhạc chuông.

Lưu ý : Tại đây bạn có thể tùy chỉnh nhạc chuông cho báo thức của mình tại đây có những nhạc chuông có sẵn bạn muốn thêm nhạc chuông hơn nữa thì chọn vào Thêm nhạc chuông.

Ngoài ra bạn còn có thể tạo một thư mục /Ringtones trong bộ nhớ máy rồi copy bài nhạc mà bạn muốn làm nhạc chuông vào thư mục này. Sau đó khi bạn vào lại mục cài đặt nhạc chuông bạn sẽ thấy những bài nhạc này xuất hiện.

Như vậy chúng ta vừa tìm hiểu tất tần qua cách cài nhạc chuông cho Samsung đơn giản và dễ hiểu. Hy vọng thông qua bài viết này các bạn hoàn toàn có thể tự mình biết cách cài đặt tại nhà cho người thân và bạn bè của mình. Chúc các bạn thành công với bài viết chia sẻ thủ thuật trên điện thoại này nhé.

Rate this post