Chỉnh Sửa File Pdf Trên điện Thoại

Tin Tức

Hello! Bài viết hôm nay mình sẽ chia sẻ một vài phần mềm chỉnh sửa file PDF trên điện thoại. Những ứng dụng này sẽ giúp công việc, học tập của anh em được thuận tiện hơn! Cùng mình tìm hiểu nha!

Đối với những anh em làm việc văn phòng, hoặc học sinh, sinh viên… Chắc hẳn có không ít lần bạn nhận được tài liệu là file PDF. Không chỉ đọc, đôi lúc bạn cũng cần thực hiện chỉnh sửa, tạo mới, đổi định dạng các file này. Thế nhưng, việc chỉnh file PDF trên laptop thì đơn giản và dễ làm, nhưng còn đối với smartphone thì sao? Đừng quá lo lắng! Với những phần mềm chỉnh sửa file PDF trên điện thoại dưới đây. Bạn có thể tùy chỉnh file PDF trong vòng 1 nốt nhạc.

TOP 3 phần mềm chỉnh sửa file PDF trên điện thoại
TOP 3 phần mềm chỉnh sửa file PDF trên điện thoại

Chia sẻ phần mềm chỉnh sửa file PDF trên điện thoại, bạn cần biết

Không chỉ giúp bạn đọc các file PDF trên smartphone, có nhiều ứng dụng còn giúp bạn chỉnh sửa, tạo mới file PDF ngay trên dế yêu vô cùng tiện lợi. Nhờ đó, công việc hoặc học tập của người dùng sẽ thuận tiện hơn rất nhiều. Nhất là trong khoảng thời gian cần làm việc, học tập online nhiều như thời điểm này. Dưới đây là những phần mềm chỉnh sửa file PDF dành cho iOS và Android nổi bật nhất, bạn hãy tải các ứng dụng này ở CH Play hoặc App Store.

Foxit PDF Reader Mobile

Ứng dụng đầu tiên mình muốn giới thiệu đến anh em là Foxit PDF Reader Mobile. Đây là phần mềm chỉnh sửa file PDF trên điện thoại rất được ưa chuộng và đánh giá cao. Ứng dụng này phù hợp với nền tảng: Android 4.1 trở lên ; iOS 11.0 trở lên và Windows 10 phiên bản 10240.0 trở lên. Dung lượng để chứa phần mềm này là Android 70MB; iOS 97MB; Windows 34,81 MB.

Với ứng dụng Foxit PDF Reader Mobile, bạn có thể xem và quản lý file PDF. Đồng thời, người dùng có thể thêm video, âm thanh và chỉnh sửa văn bản trong file PDF của mình. Chưa dừng lại ở đó, bạn còn có thể tạo, chuyển đổi file PDF sang các định dạng khác mà mình muốn. Phần mềm còn hỗ trợ nhiều định dạng xem để bạn có thể dễ dàng đọc file PDF này. Ngoài ra, bạn có thể đặt mật khẩu cho file để nâng cao bảo mật tài liệu của mình. Ứng dụng còn cho phép bạn đồng bộ, chia sẻ file PDF thông qua bluetooth, email, hay các dịch vụ đám mây. Với rất nhiều tiện ích như vậy, đây chính là ứng dụng hoàn hảo để bạn sử dụng trên “dế yêu” của mình.

=> QC: Địa chỉ cung cấp dịch vụ thay pin Samsung S9 Plus lấy ngay giá tốt tại TPHCM. Liên hệ FASTCARE ngay hôm nay nếu như đây là dịch vụ mà bạn quan tâm. Gọi ngay HOTLINE: 18002057 (Miễn Phí) khi cần được tư vấn.

Ứng dụng Foxit PDF Reader Mobile
Ứng dụng Foxit PDF Reader Mobile

Adobe Acrobat Reader: Edit PDF

App chỉnh sửa file PDF trên điện thoại tiếp theo mình muốn chia sẻ chính là Adobe Acrobat Reader: Edit PDF. Theo như nhiều anh em chia sẻ, ứng dụng này “xài bao ổn, ít lỗi vặt”. Phần mềm có giao diện đơn giản, dễ nhìn và rất dễ sử dụng. Đây cũng là ứng dụng dành cho cả người dùng Android lẫn iOS. Với ứng dụng này, bạn có thể quản lý file PDF của mình ở bất kỳ đâu. Không chỉ đọc file, bạn có thể ghi chú, đánh dấu vào file PDF. Ngoài ra, ứng dụng này còn giúp bạn mở và lưu lại các file từ dịch vụ đám mây. Điền miễn phí vào các mẫu đơn thông qua Fill & Sign rất tiện ích.

Tuy nhiên, để nâng cấp chỉnh sửa file PDF, người dùng cần phải trả một khoản khí bằng cách mua hàng của ứng dụng này. Thế nhưng, rất nhiều tính năng nâng cao khi mua thêm sẽ giúp bạn chỉnh sửa file PDF chuyên nghiệp hơn.

Ứng dụng Adobe Acrobat Reader: Edit PDF
Ứng dụng Adobe Acrobat Reader: Edit PDF

Xodo – phần mềm chỉnh sửa file PDF trên điện thoại

Lại là một ứng dụng sửa file PDF trên điện thoại mà anh em công nghệ (bao gồm Android và iOS) nên tìm hiểu đây. Đối với Android thì ứng dụng có tên đầy đủ là Xodo PDF Reader & Editor. Còn với iOS thì tên của ứng dụng là PDF Reader & Annotator by Xodo. Với phần mềm này, bạn có thể làm việc với tài liệu PDF của mình một cách dễ dàng. Ứng dụng này cũng hoàn toàn miễn phí, giúp người dùng đọc, điều hướng, chú thích, bình luận, ký tên hay điều biểu mẫu…Còn rất nhiều tính năng nâng cao và chuyên sâu khác ở trong ứng dụng này.

Điểm nổi bật nhất của Xodo là tích hợp rất nhiều tính năng, lại là phần mềm chỉnh sửa file PDF trên điện thoại miễn phí và được rất nhiều người dùng đánh giá (5 sao). Xodo còn hỗ trợ đa nền tảng ở cả điện thoại, PC hay máy tính bảng. Bởi vậy, bạn có thể dễ dàng quản lý tài liệu và làm việc trên mọi thiết bị cá nhân của mình.

Phần mềm Xodo
Phần mềm Xodo

Xem thêm:

  • [Giải đáp] Điện thoại hư main có mất dữ liệu không?
  • [Giải đáp] Để chế độ im lặng báo thức có kêu không?

Trên đây là TOP 3 phần mềm chỉnh sửa file PDF trên điện thoại được đánh giá cao. Nếu đây là ứng dụng bạn đang tìm kiếm, đừng ngần ngại mà hãy tải ngay về máy để khám phá bạn nhé!

Rate this post