Chuyển Tiền Từ Tài Khoản điện Thoại Sang Momo

Tin Tức

Rút tiền từ sim điện thoại được không?

Thường thì mọi người sẽ nạp tiền từ thẻ cào điện thoại, từ ví điện tử hay từ app ngân hàng vào số điện thoại cho mình hoặc cho người khác một cách nhanh chóng và đơn giản. Tuy nhiên, nếu đi ngược lại thì việc rút tiền từ sim điện thoại, cụ thể là từ số điện thoại sang ví điện tử thì sẽ không thực hiện được.

Những nếu như nạp từ sim điện thoại này sang sim điện thoại khác thì hoàn toàn có thể, có nghĩa là mọi người có thể nạp tiền điện thoại cho người khác nhanh chóng. Trong nhiều trường hợp số tiền trong sim điện thoại của bạn quá nhiều, hay bạn giao dịch nào đó trả tiền theo thẻ cào thì cực kỳ khó để chuyển tiền đó từ sim điện thoại sang ngân hàng hay ví điện tử. Nên việc rút tiền từ sim điện thoại là không khả thi.

Cách rút tiền từ sim điện thoại về Momo

Nếu bạn muốn nạp tiền vào ví Momo qua sim điện thoại là điều không thể nào, vậy nên không có cách nào để thực hiện rút tiền từ sim điện thoại về ví được. Tuy nhiên, nếu như bạn muốn nạp tiền ví Momo thì cũng đơn giản, có nhiều cách khác nhau.

Cách 1: Nạp tiền vào ví Momo qua tài khoản Momo khác

Nếu bạn có tài khoản ví Momo khác đang có tiền hay tài khoản ví Momo của bất kỳ bạn bè hay người thân thì có thể nói họ chuyển tiền từ ví Momo của họ sang số điện thoại đăng ký Momo cho mình. Cách này thực hiện nhanh chóng, có tiền ngay khi thực hiện xong mà không mất phí.

Thực hiện chuyển tiền như sau:

 • Từ tài khoản Momo của người khác, nhấp vào ” Chuyển tiền”

Chuyen-tien-Momo

 • Có thể chọn quét mã QR code Momo của bạn hoặc nhập số điện thoại của bạn vào.
 • Nhập số tiền muốn chuyển đi
 • Sau đó chọn nguồn chuyển tiền: Có thể là tài khoản ví hoặc tài khoản ngân hàng của người chuyển
 • Nhập số tiền muốn chuyển, nhập mã xác nhận chuyển tiền
 • Bạn kiểm tra xem tài khoản số dư ví Momo của mình nhận được tiền hay chưa.

Cách 2: Nạp tiền vào ví Momo qua thẻ ngân hàng

Hoặc mọi người đang dùng ví Momo thì có thể nạp tiền từ thẻ ATM, trước hết mọi người nên tiến hành liên kết tài khoản ngân hàng với tài khoản ví Momo của mình. Sau khi liên kết thì sẽ thực hiện cài đặt mã Pin giao dịch.

Mọi người chỉ cần nhấp vào Nạp tiền trên ví, sau đó chọn nạp tiền từ tài khoản thẻ liên kết => Nhập số tiền muốn nạp vào => Nhập mã Pin xác thực, mã OTP => tiền được nạp vào ví nhanh chóng.

Nap-tien-vi-momo

Hiện nay Momo có liên kết với nhiều ngân hàng khác nhau, nên nếu có nhu cầu nạp tiền từ thẻ ATM thì mọi người có thể lựa chọn 1 trong những ngân hàng sau đây:

 • Ngân hàng VP Bank
 • Ngân hàng MBBank
 • Ngân hàng VietcomBank
 • Ngân hàng HD Bank
 • Ngân hàng BIDV
 • Ngân hàng EximBank
 • Ngân hàng ACB
 • Ngân hàng VIB
 • Ngân hàng SaiGonBank
 • Ngân hàng VietinBank

Cách 3: Nạp tiền từ hơn 4000 điểm nạp rút Momo trên toàn quốc

Mọi người có thể đến trực tiếp các điểm giao dịch Momo liên kết trên toàn quốc để tiến hành nạp tiền mặt nhanh chóng.

Nếu như mọi người muốn chuyển tiền từ sim sang ví điện tử Momo thì cũng khá đơn giản, mọi người chỉ cần bắn tiền điện thoại cho người nào đó. Họ sẽ chuyển tiền vào ví điện tử của bạn thông qua tài khoản ví Momo của họ hoặc có thể chuyển tiền từ tài khoản ngân hàng sang một cách nhanh chóng.

Còn nếu như để chuyển trực tiếp số dư tài khoản điện thoại vào ví Momo là không thể nào thực hiện được, trừ khi bạn chưa nạp tiền mà còn là thẻ cào thì có nhiều cách để có thể nạp tiền vào ví nhanh chóng. Và để có thể thực hiện được mọi người theo hướng dẫn đổi tiền sim điện thoại thành thẻ cào => sau đó nạp tiền từ thẻ cào sang ví điện tử cũng là cách nhanh chóng.

Hướng dẫn chuyển tiền từ sim điện thoại thành thẻ cào

Bạn có thể nạp tiền vào ví Momo nhanh chóng bằng cách chuyển tiền từ sim điện thoại thành thẻ cào. Sau đó chuyển từ thẻ vào vào ví Momo, đây là cách nhanh chóng và đơn giản để giúp mọi người rút tiên từ sim điện thoại về Momo nhanh chóng nhất.

Tuy nhiên, để thực hiện chuyển tiền từ sim điện thoại sang thẻ cào là không đơn giản, sim điện thoại của bạn phải đủ điểu kiện sau đây:

Bước 1: Chuyển đổi sim điện thoại thành sim đa năng

Có lẻ điều kiện này khá khó nhằn với nhiều người, vậy nên việc tự mình chuyển đổi thẻ cào sẽ khá khó khăn cho mọi người.

Bước 2: Chuyển đổi tiền sim điện thoại sang

Sau khi mọi người kiểm tra xem sim điện thoại của mình có đủ điều kiện hay không thì thực hiện các bước tiếp theo như sau:

Sau đó bạn sẽ nhận được mệnh giá thẻ cào, cụ thể là số seri thẻ, với số đó bạn có thể cho người khác nạp tiền hoặc nạp vào các ví điện tử được hỗ trợ nạp tiền.

Cách nạp tiền từ thẻ cào điện thoại vào Momo

Cách 1: Nạp tiền qua dịch vụ mua thẻ cào trung gian

Sẽ có rất nhiều thông tin nói với mọi người là việc nạp thẻ cào điện thoại vào ví Momo là không thể nào, đúng là như vậy nhưng vẫn có cách thức nạp tiền nhanh chóng qua trung gian, đó là: Bạn tiến hành bán lại thẻ cào điện thoại đó cho các cá nhân mua thẻ cào điện thoại, sau đó họ sẽ trả tiền cho mọi người, có thể người mua thẻ cào sẽ trả thấp hơn mạnh giá của thẻ cào bạn đang có, bởi họ sẽ kiếm lời qua khoản chênh lệch đó.

Khi bạn bán thẻ cào cho người khác có thể yêu cầu khi chuyển tiền thanh toán có thể thanh toán trực tiếp qua Momo cho mình, bằng số điện thoại đăng ký hoặc chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng, sau đó mọi ngừi rút tiền về Momo. Lưu ý khi tìm dịch vụ mua thẻ cào nên tìm nơi uy tín, tránh bán xong thẻ cào thì người ta mất tích, tiền không thấy, thẻ cào cũng mất luôn.

Cách 2: Nạp thẻ cào vào ví điện tử khác

Momo không có hỗ trợ nạp tiền từ thẻ cào thì mọi người có thể chuyển sang nạp tiền vào ví điện tử khác, rồi sau đó chuyển tiền từ ví điện tử trung gian đó sang Momo một cách nhanh chóng. Hiện nay các ví điện tử sau sẽ có hỗ trợ nạp tiền bằng thẻ cào điện thoại.

Nạp tiền từ thẻ cào vào ví Zalopay

Bước 1: Nạp tiền vào Zalopay bằng thẻ cào điện thoại

 • Mở ứng dụng Zalo Pay trên điện thoại lên, đăng nhập vào tài khoản Zalopay bạn đã đăn ký.
 • Trên màn hình sẽ có giao diện chính, bạn chỉ cần chọn vào mục “Nạp tiền”.

Nap-tien-Zalopay

 • Nhập số tiền cần nạp, chọn nguồn tiền khác và chọn vào từ Card điện thoại.

Nap-tien-vi-zalopay

 • Nhập mã card điện thoại bạn đã chuyển đổi từ sim điện thoại sàng thẻ cào vào.

Bước 2: Rút tiền từ Zalopay về tài khoản ngân hàng liên kết

 • Mọi người chọn vào mục Rút tiền,
 • Sau đó nhập số tiền muốn rút
 • Chọn nơi nhận tiền
 • Nhập mã xác thực OTP để hoàn tất

Bước 3: Nạp tiền từ tài khoản ngân hàng vào ví Momo

Sau khi trong ví Zalopay có tiền bạn rút tiền về tài khoản ngân hàng, sau đó từ tài khoản ngân hàng bạn tiếp tục nạp vào ví Momo của mình để thanh toán hay mua sắm.

Nạp thẻ vào vào ví Ngân Lượng

Mọi người còn có thể nạp tiền từ thẻ cào vào ví Ngân Lượng, nếu ai đang sử dụng ví này có thể thực hiện tương tự như Zalopay.

Mức phí quy định của bên Ngân Lượng khi nạp bằng thẻ cào điện thoại.

Bước 1: Nạp tiền thẻ cào vào ví Ngân Lượng

 • Đăng nhập Ngân Lượng
 • Sau khi đăng ký thành công mọi người chọn vào ” Nạp tiền”
 • sau khi giao diện mới mở ra thì chọn vào phương thức nạp ” Thẻ cào điện thoại”
Chuyen-tien-tu-the-cao-sang-tai-khoan-ATM
Cách chuyển tiền từ thẻ cào điện thoại sang thẻ ngân hàng
 • Nhập các thông tin liên quan đến thẻ như mã thẻ, số seri, mã bảo mật
 • Kiểm tra tài khoản/ số dư của ví Ngân lượng. Như vậy là bạn đã nạp số tiền thẻ cào vào ví.

Bước 2: Rút tiền từ ví điện tử Ngân Lượng về tài khoản ngân hàng hoặc chuyển tiền từ ví sang tài khoản ngân hàng có liên kết với Momo

Bước 3: Nạp tiền vào Momo qua tài khoản ngân hàng

Nhóm Nguồn tiền Phí tối đa (*) Thời gian rút tiền Mạng di động Viettel 26% Tùy chu kỳ T+ 7 -T +15-T+30 ngày. Với thẻ cào không VAT: có thể rút chu kỳ T+1 Vinaphone 26% MobiFone 26% Gate 21%

Ngoài ra mọi người có thể sử dụng ví Bảo Kim để nạp tiền từ thẻ cào điện thoại, sau đó chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng và nạp vào ví Momo nhanh chóng.

Rút tiền từ sim điện thoại về ví Momo mất bao lâu

Tùy vào hình thức nạp tiền của bạn là gì, chỉ mất thời gian ở công đoạn bạn chuyển tiền từ điện thoại sang thẻ cào điện thoại mà thôi còn đa phần đều quy về hình thức nạp tiền qua tài khoản Momo khác hoặc nạp tiền qua tài khoản ngân hàng. Và những hình thức nạp tiền này mọi người chỉ mất tầm 1 -2 phút là tài khoản có ngay tiền để sử dụng.

Nói chung thì cũng mất nhiều thời gian, thủ tục này kia cũng khá phức tạp nên tốt nhất mọi người đừng nên chọn phương thức rút tiền sim điện thoại về Momo mà có thể chọn phương thức rút tiền đơn giản hơn đó là Rút tiền từ điện thoại về tài khoản ngân hàng/ thẻ ATM.

Trên đây là hướng dẫn chi tiết để mọi người nắm rõ hơn về cách rút tiền từ sim điện thoại về momo nhanh chóng, dễ dàng nhất. Lưu ý, việc rút trực tiếp về Momo sẽ không thực hiện được, mọi người phải thực hiện qua các bước trung gian khác nhau đổi thành thẻ cào điện thoại, nạp qua các ví điện tử trung gian khá

Rate this post