Chuyện Tình điện Thoại Và ốp Lưng

Tin Tức

Người yêu mua nhầm ốp điện thoại và cái kết bất ngờ

Hà Ngọc Duy, bếp trưởng của một hệ thống quán ăn tại thành phố Hồ Chí Minh, đã có một câu chuyện khiến dân mạng xôn xao. Cô bạn gái của anh, Nguyễn Thị Thanh Thảo, hiện làm kinh doanh tại công ty gia đình. Kể từ khi quen nhau, Hà Duy đã trở thành một chàng trai tâm lí và yêu chiều bạn gái hết mực. Anh luôn chú ý và mua những món bạn gái thích mà không cần phải cô phải yêu cầu.

“Mỗi lần cả hai đi chơi, nếu nghe Thảo nói thích một món đồ nào đó, tôi sẽ mua và tặng luôn vào ngày hôm sau, không cần chờ cô ấy nhắc nhở,” Duy chia sẻ.

Mới đây, Ngọc Duy đã kể câu chuyện khiến dân mạng xôn xao: “Số là bà nhà mình xài một cái điện thoại iPhone 6s Plus. Nhưng hôm trước có một anh shipper đưa đến nhà mình cái ốp lưng iPhone 7 Plus. Mình cảm thấy lạ kì nên đi hỏi Thảo. Cô ấy nói: ‘Em đặt nhầm!’ Nên hôm sau mình chạy ra cửa hàng bán điện thoại để mua luôn một cái iPhone 7 Plus để người yêu xài cho hợp với cái ốp lưng. Là vô tình hay cố ý, cô ấy đã có điện thoại mới?! Nợ nhau cả đời nên trả hoài không hết!”

Câu chuyện này đã thu hút nhiều sự chú ý của cư dân mạng. Rất nhiều cô gái đã tag người yêu vào bài viết và bày tỏ sự ghen tỵ với cô nàng Thanh Thảo vì được người yêu chiều chuộng hết mực. Tuy nhiên, cũng có một số ý kiến trái chiều, cho rằng Duy quá hào phóng và chiều chuộng người yêu một cách thiếu kiểm soát.

Đáp lại, Ngọc Duy tâm sự: “Mình đã có ý định tặng Thảo món quà bất ngờ trước khi cô ấy sang Singapore học quản trị nhà hàng, khách sạn. Nên sẵn tiện khi bạn gái mình đặt nhầm ốp, mình đi mua luôn điện thoại mới để khi cô ấy sang nước bạn học hành có cái mà sử dụng và không thua thiệt so với bạn bè. Còn ai nói mình chiều chuộng mù quáng mình không quan tâm, vì với mình, đàn ông hơn thua nhau ở chỗ biết tạo dựng sự nghiệp và mang lại hạnh phúc cùng những thứ cần thiết cho người yêu. Nhìn cô ấy hạnh phúc, vui vẻ khi được quà là mình mãn nguyện rồi.”

“Tiền bạc có thể kiếm trong ngày một, ngày hai nhưng tình cảm thì không gì mua được!” – nhấn mạnh Ngọc Duy.

Có thể nhận xét rằng Ngọc Duy là một chàng trai “hiếm có khó tìm” bởi từ khi bắt đầu yêu nhau, anh trở thành một chàng trai tâm lí và yêu chiều Thanh Thảo hết mực. Anh luôn sẵn sàng “bật chế độ cày bừa” để kiếm tiền mua bất cứ món đồ nào bạn gái thích.

Thậm chí, Ngọc Duy còn thể hiện tình cảm bằng cách đặt hình người yêu như một “chiêu” để giành dụm tiền cho nàng.

Duy viết: “Để nhìn thấy em mỗi ngày. Mỗi khi đi đâu đó muốn mua gì mở ví ra anh lại thấy vẻ mặt ngáo ngơ của em, anh lại cân nhắc việc mua món đồ gì đó cho bản thân anh. Anh có thể thiếu hụt vài thứ nhưng điều đó không ảnh hưởng, vì anh là Duy, anh không cần quá nhiều cho anh.

Nhưng với em, mọi thứ anh muốn em phải được đủ đầy. Anh không muốn người con gái của anh phải thiếu hụt gì cả.

Nên anh để hình em ở ví của anh, để anh luôn nhớ rằng ‘Duy ơi, em thích, em thích’. Điều này giúp ví của anh luôn giữ được tiền…”

Những lời nói, hành động ngọt ngào đến khó tin của Ngọc Duy khiến nhiều cô nàng tỏ ra ngưỡng mộ và ao ước có được người bạn trai hoàn hảo như anh chàng này.

Tuy nhiên, không ít người cho rằng cặp đôi này dường như đang làm lố và cách thể hiện tình yêu của họ sặc mùi vật chất.

Thế nhưng, lòng anh “vẫn vững như kiềng ba chân”, Ngọc Duy luôn giữ vững quan điểm của mình: “Mình biết ai là người xứng đáng nhận những điều tốt đẹp đó chứ không phải tùy tiện chi tiêu quá tay.”

“Thảo cũng là người yêu tâm lí, nên dù có thích món đồ nào, cô ấy chỉ lưu vào máy đợi khi thấy kinh tế ổn định mới nói với mình, hoặc mình tự lấy điện thoại Thảo, thấy hình nào được lưu giữ nhiều nhất sẽ mua cho cô ấy.

Tóm lại, tiền bạc có thể kiếm ngày một ngày hai nếu như chịu khó, chứ tình yêu không thể muốn là có ngay được. Nên với mình, tình yêu cần thực tế chứ không phải lời nói suông. Chỉ cần người mình yêu hạnh phúc là được.”

Rate this post