Cửa Hàng điện Thoại ánh Dương

Tin Tức

CỬA HÀNG IPHONE ÁNH DƯƠNG Email: saigononline24@gmail.com Website: www.thaymatkinh.us Địa chỉ: Số 407A, đường Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam Điện thoại: 0932.738.789 – 08.38490170 – 08.38490179

IPHONE ÁNH DƯƠNG – TỔNG QUAN

iPhone Ánh Dương tự hào là một trong những cửa hàng có nhiều năm kinh nghiệm và sở hữu thương hiệu bền vững, chuyên cung cấp và sửa chữa linh kiện – phụ kiện iPhone, iPad, iPod, SamSung vững mạnh tại thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi sở hữu nguồn hàng phụ kiện và linh kiện dành cho điện thoại di động thông minh chất lượng tuyệt hảo, chúng tôi luôn tự hào mang đến những sản phẩm tốt nhất đến khách hàng gần xa của chúng tôi.

Không những thế, với bề dày kinh nghiệm sửa chữa chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên kỹ thuật về các mặt hàng như: điện thoại thông minh, máy tính bảng, v.v… Ánh Dương chắc chắn rằng quý khách sẽ luôn hài lòng và an tâm khi sửa chữa và mua sắm tại Ánh Dương của chúng tôi.

IPHONE ÁNH DƯƠNG – SỨ MỆNH

Đến với iPhone Ánh Dương, khách hàng sẽ được sở hữu những sản phẩm chất lượng, có xuất xứ nguồn gốc rõ ràng, uy tín và giá cả cực kỳ cạnh tranh với thị trường điện thoại, máy tính bảng, máy nghe nhạc tiên tiến hiện nay tại Việt Nam nói chung và thành phố Hồ Chí Minh nói riêng. Thêm vào đấy, Ánh Dương có đội ngũ nhân viên tư vấn khách hàng hoàn toàn miễn phí và những nhân viên kỹ thuật có tay nghề vững luôn phục vụ khách hàng ân cần, chu đáo và tốt nhất. Những ưu điểm nổi trội mà khách hàng đã, đang và sẽ cảm thấy an tâm và thích thú khi mua sắm, trải nghiệm dịch vụ sửa chữa tại Ánh Dương sẽ luôn hài lòng về chúng tôi.

IPHONE ÁNH DƯƠNG – SẢN PHẨM

Đối với khách hàng doanh nghiệp, xin hãy gọi 0966 75 71 78 để nhận được bảng báo giá cạnh tranh nhất từ Ánh Dương. Đối với khách hàng cá nhân, xin hãy liên hệ 0932 738 789 để được tư vấn miễn phí và mua sắm thả ga với mức giá vô cùng hợp lý và mềm nhất từ iPhone Ánh Dương. Đến với Ánh Dương, quý khách sẽ luôn tin tưởng và hài lòng về xuất xứ, chất lượng của từng sản phẩm của chúng tôi. Bởi vì những sản phẩm từ Ánh Dương luôn đến từ các thương hiệu nổi tiếng và uy tín, chất lượng nhất từ các nước tiên tiến.

IPHONE ÁNH DƯƠNG – NHÂN SỰ

Ánh Dương tự hào khi có được đội ngũ nhân viên kỹ thuật kinh nghiệm cao, có tay nghề chuyên nghiệp và đội ngũ nhân viên tư vấn năng động và nhiệt tâm với nghề luôn đồng hành sát cánh cùng chúng tôi từ suốt những ngày đầu phát triển cho đến ngày hôm nay.

Với niềm đam mê và cống hiến mãnh liệt của đội ngũ nhân viên của chúng tôi, iPhone Ánh Dương luôn hãnh diện và tự hào rằng chúng tôi luôn luôn mang đến những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho từng khách hàng của mình, không chỉ bằng kỹ năng nghề nghiệp chuyên môn cao của đội ngũ nhân viên tuyệt vời, mà còn là sự tận tình và chu đáo, ân cần tuyệt đối của họ gửi đến từng khách hàng thân thương.

Rate this post