Cửa Hàng điện Thoại Cũ Uy Tín Hà Nội

Tin Tức

Luôn là gợi ý đầu tiên được nhắc đến mỗi khi có ai đó đang cần tư vấn nên trao đổi điện thoại cũ/mới uy tín giá tốt ở đâu tại Hà Nội, Mua bán điện thoại 24h chính xác là sự lựa chọn yên tâm hàng đầu. Cho dù bạn đặt mua online tại đây thì cũng không bao giờ phải lo lắng về chất lượng sản phẩm cũng như giá cả. Vì sự uy tín, chất lượng luôn là những tiêu chí được Mua bán điện thoại 24h đặt lên hàng đầu. Khách hàng khi mua điện thoại cũ tại đây cũng sẽ được cam kết đảm bảo đẹp tương tự máy mới. Chất lượng tuyệt đối từ trong ra ngoài tương xứng với số tiền mà bạn bỏ ra.

Lý do bạn nên trao đổi điện thoại cũ/mới tại Mua bán điện thoại 24h:

  • Lợi ích khách hàng là sự ưu tiên hàng đầu. Với Mua bán điện thoại 24h khách hàng luôn là số một, luôn ý thức mỗi khách hàng đến Mua bán điện thoại 24h đều sẽ có một trải nghiệm tuyệt vời.
  • Tại đây, bạn sẽ được nhân viên kiểm tra, báo giá tận tình. Nếu đồng ý với mức giá được đưa ra, nhân viên sẽ tiến hành thu mua, thanh toán tiền tại chỗ cho khách hàng hoặc tiến hành nhanh chóng các thủ tục cần có nếu bạn có ý định trao đổi máy cũ lấy máy mới, không làm mất thời gian của bạn. Luôn lấy chữ tín làm đầu – quyền lợi khách hàng là trên hết, Mua bán điện thoại 24h cam kết giá thu mua vào thích hợp với giá thị trường, không ép giá khách hàng, thuận mua vừa bán.
  • Quy trình “ĐỔI MỚI” Smartphone tại Mua bán điện thoại 24h cũng vô cùng nhanh gọn và tiện lợi. Bạn chỉ cần mang chiếc “dế cũ” đến với Mua bán điện thoại 24h để các nhân viên kiểm tra model máy và các yêu cầu về tình trạng máy, từ đó định giá sản phẩm. Giá máy cũ sẽ được kiểm tra và xác nhận bởi nhân viên Mua bán điện thoại 24h và khách hàng sẽ ngay lập tức được thông báo về số tiền chênh lệch giữa “dế cũ” và “dế mới” mà bạn muốn nâng cấp.
  • Nếu khách hàng đồng ý “Đổi cũ – Lấy mới” thì thủ tục trao đổi check máy sẽ được diễn ra ngay lặp tức, rõ ràng nhất, chi tiết nhất, đảm bảo lợi ích nhất cho bạn chỉ trong vòng 15 phút đồng hồ.
  • Chất lượng sản phẩm luôn được cam kết, bảo hành chính hãng 100%.
  • Nhân viên chăm sóc khách hàng cởi mở, thân thiện, luôn luôn lắng nghe, luôn luôn thấu hiểu để thay đổi bản thân cho hoàn thiện với yêu cầu của khách hàng.
  • Hỗ trợ mua hàng online, giao hàng tận nhà thanh toán, đảm bảo hàng chuẩn y như trên website.

Vì vậy khi có nhu cầu “Đổi cũ – Lấy mới”, hãy tìm đến với Mua bán điện thoại 24h, Mua bán điện thoại 24h chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng, bởi với mức giá Mua bán điện thoại 24h đưa ra vô cùng hợp lý, đến đây bạn cũng sẽ dễ dàng rinh về cho mình một chiếc điện thoại mới đầy ưng ý tại cửa hàng. Tại Mua bán điện thoại 24h có vô vàn điện thoại với mức giá khác nhau, hãng khác nhau để bạn dễ dàng lựa chọn. Mua bán điện thoại 24h cam kết mua, bán điện thoại cũ/mới với giá cả hợp lý, uy tín, chất lượng nhất tại Hà Nội. Hãy ghé ngay Mua bán điện thoại 24h ngay hôm nay để có cho mình lựa chọn ưng ý nhất bạn nhé.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

Địa chỉ: Số 2 & 3, ngõ 178 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0932 867 579

Fanpage: https://www.facebook.com/Mua-bán-điện-thoại-24h-322101767979366/

Website: https://thegioismartphone24h.com

Rate this post