Dán Số điện Thoại Trên Xe ô Tô

Tin Tức

Không phải lúc nào cũng có chỗ đậu xe hoặc bãi đỗ xe, vì vậy đôi khi khi cần thiết, chúng ta phải đậu xe ở vỉa hè hoặc khu vực không cản trở giao thông. Nhưng nếu chiếc xe của bạn gây cản trở cho người khác hoặc gặp sự cố khi bạn không ở đó, thì sao? Vì vậy, việc gắn số điện thoại trên ô tô là rất cần thiết.

Cách gắn số điện thoại trên ô tô thông thường

Cách đơn giản nhất là ghi số điện thoại lên tờ giấy. Tuy nhiên, việc ghi số điện thoại lên giấy có thể khá phiền phức. Trong xe không phải lúc nào cũng có giấy viết, bút hoặc băng dính để ghi số điện thoại và gắn lên kính. Hơn nữa, cách này cũng không thật sự tinh tế.

Với những người có danh thiếp, bạn chỉ cần đặt danh thiếp lên trên tap-lô. Tuy nhiên, dan thiếp nhỏ và không dễ để người khác lưu ý và đọc được. Hơn nữa, danh thiếp cũng có thể bay hoặc rơi mất.

Cách gắn số điện thoại trên ô tô bằng bảng ghi số điện thoại

Bảng ghi số điện thoại là một phụ kiện không đắt đỏ cho ô tô. Với một số chục nghìn hoặc vài trăm đồng, bạn có thể mua được sản phẩm này. Bạn không cần phải lo lắng về việc không có giấy viết hoặc danh thiếp nhỏ. Bạn chỉ cần sắp xếp số điện thoại của mình trên bảng, số trên bảng thường rõ ràng và có kích thước vừa phải để người đi qua có thể nhìn thấy. Bảng ghi số điện thoại có thể gắn lên kính hoặc đặt trên tap-lô.

Các loại bảng gắn số điện thoại trên ô tô hiện nay

Ngày nay, việc gắn số điện thoại trên ô tô đã trở nên rất phổ biến và bạn có thể mua chúng ở bất kỳ đâu, từ các cửa hàng phụ kiện ô tô cho đến các sàn thương mại điện tử như lazada, shopee, sendo, tiki, vv. Dưới đây là một số loại bảng ghi số điện thoại trên ô tô mà bạn có thể tham khảo:

Bảng ghi số điện thoại trên ô tô DOKIY: Sản phẩm này được làm từ chất liệu nhôm sang trọng được cắt gọt và xử lý kỹ. Kích thước nhỏ gọn chỉ khoảng 126x21x30 (mm). Số điện thoại trên bảng được làm từ chất liệu mềm, bám chắc và dễ dàng thay đổi khi cần. Bảng này có thể gắn trên tap-lô và khi không cần thiết, bạn có thể che số điện thoại của mình.

Bảng ghi số điện thoại trên ô tô GD chất liệu gỗ: Bảng ghi số điện thoại này được làm từ chất liệu gỗ, cho nên nó cũng là một món đồ trang trí cho xe và có thể gắn trên tap-lô. Bạn chỉ cần bóc các số tương ứng với số điện thoại của bạn và gắn vào bảng. Dưới đáy bảng có miếng dán để giữ bảng không bị di chuyển. Giá của bảng ghi số điện thoại trên ô tô GD chất liệu gỗ chỉ khoảng 300.000vnđ.

Bảng ghi số điện thoại trên ô tô Baseus Moonlight Box: Sản phẩm này bao gồm 6 dãy số và một bảng ghi số. Màu sắc số dễ nhìn. Bảng được làm từ chất liệu nhựa giả hợp kim, trông khá sang trọng. Chỉ cần nhấn nhẹ, dãy số trên bảng sẽ hiển thị, và bấm xuống để dãy số ấy rút xuống, rất dễ sử dụng. Dãy số trên bảng có thể lên đến 13 số, và bạn có thể sử dụng dấu – để phân tách số cho dễ đọc. Bảng có lớp cao su ở dưới để tự dính lên tap-lô. Bảng ghi số điện thoại của thương hiệu Baseus này có giá khoảng hơn 100.000vnđ.

Nếu bạn muốn sở hữu bảng gắn số điện thoại trên ô tô này, hãy truy cập Điện Thoại Cho Người Già để tham khảo và chọn sản phẩm phù hợp nhất.

XEM THÊM:

  • Có nên mua bảng gắn số điện thoại trên tap-lô ô tô TITA không?
  • Bạn đã biết 5 bảng số điện thoại ô tô HOT nhất hiện nay chưa?
  • Các loại bảng số điện thoại Baseus hiện nay
Rate this post