đăng Ký K+ Trên điện Thoại

Tin Tức

Bạn đang tìm cách để đăng ký K+ trên điện thoại mà không cần phải lắp đặt chảo vệ tinh? Truyền hình K+ sẽ hướng dẫn bạn cách tạo tài khoản xem K+ trực tiếp trên điện thoại, máy tính hoặc máy tính bảng một cách dễ dàng và không tốn chi phí cài đặt.

Myk+ now - Xem k+ không cần lắp chảo k+

Đăng ký ngay bằng cách gọi tổng đài K+: 09.3231.2323

Tại sao nên tạo tài khoản xem K+ trên điện thoại, máy tính?

K+ là ứng dụng xem truyền hình trực tuyến của Truyền hình K+. Bạn không cần lắp chảo và đầu thu K+ vẫn có thể truy cập vào truyền hình K+ thông qua việc cài đặt ứng dụng và đăng ký gói thuê bao trực tiếp trên ứng dụng.

Thông qua ứng dụng, bạn có thể trải nghiệm ngay những trận đấu thuộc giải Ngoại hạng Anh, Champions League và Europa League, giải Tennis ATP World Tour, giải golf PGA Tournaments, các giải đua xe IndyCar, phim Việt mới nhất, sê-ri phim truyền hình nổi tiếng thế giới, cùng nhiều nội dung hấp dẫn khác trên 4 kênh K+ và hơn 100 kênh truyền hình trong nước và quốc tế.

Chi phí đăng ký K+ trên điện thoại

Để xem K+ trên điện thoại, bạn chỉ cần liên hệ tổng đài K+ để đăng ký theo các mức giá dưới đây:

  • 3 tháng: 750,000đ
  • 6 tháng: 1,400,000đ
  • 12 tháng: 2,060,000đ

Hãy cân nhắc đăng ký gói 12 tháng để tận hưởng ưu đãi tốt nhất về chi phí.

Cách tạo tài khoản xem K+ trên điện thoại, máy tính

Để đăng ký và sử dụng dịch vụ một cách tiện lợi, bạn có thể tạo tài khoản K+ dễ dàng từ số điện thoại di động. Có hai cách để tạo tài khoản:

Cách 1: Truy cập website www.kplus.vn và chọn mục “Đăng kí”. Nhập số điện thoại và mã xác thực OTP để bắt đầu đăng kí tài khoản.

Cách 2: Tải ứng dụng K+ từ Appstore hoặc CH Play, chọn nút “Đăng kí”. Nhập số điện thoại và mã xác thực OTP để bắt đầu đăng kí tài khoản.

Lưu ý rằng mỗi số điện thoại chỉ có thể đăng ký được một tài khoản duy nhất. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ tổng đài K+ theo số điện thoại: 09.3231.2323 để được hỗ trợ đăng ký trực tuyến.

Tính năng của ứng dụng K+ trên điện thoại, máy tính

Khi đăng ký tài khoản xem K+ trên điện thoại hoặc máy tính, bạn sẽ được trải nghiệm các tính năng và nội dung hấp dẫn sau:

  • Xem truyền hình: App K+ cung cấp hơn 100 kênh truyền hình trong nước và quốc tế, bao gồm đầy đủ 4 kênh K+ với chất lượng HD.
  • Kho VOD (Video On Demand): Cung cấp hàng ngàn giờ phim, thể thao, khám phá, khoa học, thiếu nhi, giải trí và tất cả các nội dung độc quyền phát sóng trên các kênh K+.
  • Xem lại: Tính năng cho phép xem lại các nội dung đã phát sóng trong vòng 24 tiếng trước đó trên 4 kênh K+.
  • Lịch phát sóng: Xem lịch phát sóng từng kênh và lịch phát sóng 7 ngày tiếp theo trên các kênh K+.
  • Quản lý tài khoản: Xem thông tin gói dịch vụ, thời hạn và gia hạn trực tuyến trên website và ứng dụng.
  • Mục Hỏi đáp: Giải đáp những câu hỏi thường gặp của khách hàng.
  • Hỗ trợ: Tra cứu thông tin hỗ trợ trực tuyến cho khách hàng sử dụng dịch vụ của truyền hình K+.

Tài khoản K+ có thể đăng nhập trên bao nhiêu thiết bị?

Bạn có thể đăng nhập tài khoản K+ trên nhiều thiết bị khác nhau một cách dễ dàng, cho phép bạn xem truyền hình K+ mọi lúc, mọi nơi.

Xem K+ trên điện thoại, máy tính có thể xem được bao nhiêu kênh?

Khi đăng ký lắp đặt K+ hiện nay, bạn sẽ được trải nghiệm gói 4 kênh K+ chuẩn HD với nội dung đặc sắc, độc quyền duy nhất tại Việt Nam, bên cạnh các gói kênh truyền hình cơ bản như VTV, VTC và nhiều kênh khác.

Hãy tận hưởng trải nghiệm xem K+ trên điện thoại, máy tính ngay hôm nay và khám phá thế giới nội dung giải trí phong phú mà K+ mang đến!

Điện Thoại Cho Người Già

Rate this post