đang Nhập Facebook Bằng Số điện Thoại

Tin Tức

Facebook hiện đang là mạng xã hội được nhiều người sử dụng nhất trên toàn thế giới. Lượng người dùng Facebook ở Việt Nam cũng không kém phần ấn tượng. Hãy cùng tìm hiểu ngay 13+ cách đăng nhập Facebook trên các thiết bị như điện thoại, máy tính, tablet một cách chuẩn nhất và nhanh nhất dưới đây.

1. Cách Đăng Nhập Facebook Trên Máy Tính

Dưới đây là một số cách đăng nhập Facebook bằng máy tính đơn giản nhất dành cho bạn.

1.1. Đăng Nhập Bằng Địa Chỉ Email

Để đăng nhập tài khoản Facebook qua địa chỉ email trên máy tính, bạn chỉ cần làm theo các bước sau:

Bước 1: Đầu tiên, truy cập vào Facebook trên trình duyệt bằng cách nhấn TẠI ĐÂY.

Bước 2: Tiếp theo, điền email mà bạn đã sử dụng để tạo tài khoản vào ô tương ứng, sau đó điền mật khẩu và nhấn nút Đăng nhập là xong.

1.2. Đăng Nhập Bằng Số Điện Thoại

Một cách đăng nhập Facebook khác được nhiều người áp dụng là dùng số điện thoại của mình. Hãy thực hiện các bước sau để đăng nhập Facebook qua số điện thoại:

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn bằng email như cách đã hướng dẫn ở trên.

Bước 2: Trên giao diện chính, bạn nhấp vào biểu tượng hình tam giác chỉ xuống, sau đó chọn mục Cài đặt & quyền riêng tư.

Bước 3: Nhấn nút Cài đặt.

Bước 4: Kéo xuống và chọn phần Di động, sau đó chọn nút Thêm số điện thoại.

Bước 5: Điền vào số điện thoại mà bạn muốn xác nhận, sau đó nhấn chọn ô Tiếp tục để nhận được mã xác nhận về tin nhắn SMS từ hệ thống Facebook.

Bước 6: Khi đã nhận được mã xác nhận từ Facebook gửi về, bạn hãy lấy mã đó và điền vào phần Nhập mã xác nhận, sau đó nhấn nút Xác nhận.

Khi số điện thoại cá nhân đã được thêm vào tài khoản Facebook, bạn đã có thể truy cập vào Facebook bằng số này theo cách sau:

Truy cập vào Facebook, điền số điện thoại và mật khẩu tại giao diện đăng nhập của Facebook, sau đó chọn Đăng nhập là xong.

2. Cách Đăng Nhập Facebook Trên Điện Thoại

Hãy xem ngay các cách đăng nhập Facebook bằng điện thoại cực nhanh hiện nay dưới đây.

2.1. Đăng Nhập Bằng Số Điện Thoại

Đăng nhập Facebook bằng số điện thoại là một cách đơn giản và dễ làm. Hãy thực hiện các bước sau:

Bước 1: Đầu tiên, vào CH Play (Android) hoặc App Store (iOS) để tìm kiếm ứng dụng Facebook. Nhấn nút Cài đặt để tải app về máy và cài đặt.

Bước 2: Sau đó, mở ứng dụng lên từ màn hình chính, điền số điện thoại và mật khẩu vào ô trống, sau đó nhấn Đăng nhập là xong.

2.2. Đăng Nhập Bằng Email

Dưới đây là cách đăng nhập Facebook trên điện thoại thông qua email:

Bước 1: Vào kho ứng dụng CH Play (Android) hoặc App Store (iOS) và tìm Facebook. Bấm Cài đặt để tải app về máy và cài đặt.

Bước 2: Tiếp theo, khởi chạy ứng dụng lên, điền email và mật khẩu vào, sau đó nhấn Đăng nhập là xong.

2.3. Đăng Nhập Facebook Trên Một Điện Thoại Khác

Đôi khi bạn cần đăng nhập tài khoản Facebook trên một điện thoại khác. Dưới đây là cách đăng nhập Facebook trên một điện thoại khác đơn giản:

Bước 1: Mở Facebook từ màn hình điện thoại lên, nhập vào tên đăng nhập và mật khẩu của bạn, sau đó nhấn vào Đăng nhập.

Bước 2: Do đây là lần đầu bạn đăng nhập trên một thiết bị mới, hệ thống sẽ yêu cầu bạn xác thực.

Khi này, Facebook sẽ gửi về một mã gồm 6 chữ số qua tin nhắn của số điện thoại bạn đã dùng để đăng ký. Sau đó, bạn điền dãy mã này vào mục Mã đăng nhập, sau đó nhấn chọn nút Tiếp tục để đăng nhập là hoàn tất.

3. Hướng Dẫn Đăng Nhập Nhiều Tài Khoản Facebook Trong Cùng Một Lúc

Hiện tại, có nhiều người có nhu cầu cần đăng nhập nhiều hơn một tài khoản cùng một lúc. Dưới đây là cách đăng nhập Facebook với nhiều tài khoản cùng lúc một cách đơn giản.

3.1. Dành Cho Máy Tính

Dưới đây là những cách để đăng nhập Facebook với nhiều tài khoản cùng một lúc trên máy tính.

3.1.1. Dùng Các Trình Duyệt Web Khác Nhau

Bạn có thể đăng nhập Facebook với bất kỳ trình duyệt web nào. Đây là cách đăng nhập nhiều tài khoản Facebook cùng lúc mà bạn có thể tận dụng. Mỗi trình duyệt sẽ chứa một tài khoản. Bạn có thể sử dụng bao nhiêu trình duyệt là sẽ vào được bấy nhiêu tài khoản Facebook cùng một lúc.

Các trình duyệt web phổ biến được nhiều người ưa thích chính là: Chrome, Cốc Cốc, Microsoft Edge, và FireFox,…

3.1.2. Đăng Nhập Nhiều Tài Khoản Trong Cùng Một Trình Duyệt

Số lượng tài khoản email mà bạn đăng nhập trên Chrome hay các trình duyệt khác không bị giới hạn. Đây là cách đăng nhập nhiều tài khoản Facebook trong cùng một lúc với nhiều email khác nhau. Dưới đây là các bước làm:

Bước 1: Mở trình duyệt lên, chọn phần Thêm tài khoản khác nằm ở phần hình đại diện phía trên bên phải màn hình của các trình duyệt.

Bước 2: Ở phần này, bạn có thể tạo thêm các email mới tùy thích nếu chưa có email dùng để đăng nhập.

Thủ thuật này là khá hay, bạn chỉ cần mở thêm tab trên từng trình duyệt. Mỗi tab trình duyệt sẽ chứa một tài khoản nên sẽ không gặp trục trặc gì. Chưa hết, đây là cách mà chúng ta có thể áp dụng trên đa phần các trình duyệt web nổi tiếng hiện nay.

3.1.3. Sử Dụng Tab Ẩn Danh Để Đăng Nhập

Nếu việc tạo nhiều email để đăng nhập Facebook mất thời gian với bạn, bạn có thể thử cách này. Tab ẩn danh trên trình duyệt không lưu lại thông tin và sẽ xóa toàn bộ khi bạn đóng nó. Bạn có thể đăng nhập bất kỳ tài khoản nào trên tab ẩn danh. Dưới đây là các bước làm:

Bước 1: Đầu tiên, bạn nhấn tổ hợp phím Ctrl + Shift + N để khởi động tab ẩn danh trình duyệt, hoặc có thể nhấn chọn biểu tượng có dấu 3 chấm nằm phía bên góc trên bên phải màn hình.

Bước 2: Gõ từ khóa “Facebook” trong thanh tìm kiếm.

Bước 3: Tiến hành đăng nhập vào tài khoản của bạn là hoàn tất.

3.2. Dành Cho Điện Thoại

Vẫn có cách đăng nhập nhiều tài khoản Facebook trên điện thoại. Thậm chí, chúng cũng đơn giản không kém gì khi thao tác trên máy tính. Hãy xem ngay các cách sau đây.

3.2.1. Dùng Các Phiên Bản Của Facebook Khác Nhau

Facebook mà chúng ta thường dùng là bản chính. Tuy nhiên, đây không phải là bản duy nhất cho người dùng. Một số phiên bản khác cũng được cung cấp như Facebook for Business, Facebook Lite hoặc Friendly Social Browser. Bạn có thể cài đặt các phiên bản này và đăng nhập vào nhiều tài khoản cùng lúc.

3.2.2. Dùng Các Trình Duyệt Web Khác Nhau

Các trình duyệt web dành cho điện thoại cũng đa dạng không kém gì trên máy tính. Bạn có thể sử dụng Chrome, Firefox, Cốc Cốc,… để đăng nhập mỗi tài khoản Facebook trên từng trình duyệt.

Kết Luận

Hy vọng bài viết 13+ cách đăng nhập Facebook trên máy tính và điện thoại đã giúp bạn có thể truy cập vào tài khoản Facebook của mình một cách dễ dàng. Chúc bạn thành công và đừng quên theo dõi kênh Dchannel của hệ thống cửa hàng Di Động Việt để cập nhật các thông tin công nghệ mới nhất. Đừng quên “MUA ĐIỆN THOẠI ĐẾN DI ĐỘNG VIỆT” để được trải nghiệm các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Xem thêm:

  • Hướng dẫn 3 cách xác nhận danh tính Facebook siêu đơn giản trong 1 nốt nhạc
  • 5 cách xóa bạn bè, xóa hàng loạt bạn bè trên Facebook nhanh nhất bằng điện thoại, máy tính
  • Hướng dẫn 2 cách tạo group trên Facebook bằng máy tính, điện thoại trong 1 nốt nhạc
  • Hướng dẫn 10 cách tăng follow Facebook tốt nhất có thể bạn chưa biết

Điện Thoại Cho Người Già

Rate this post