đăng Nhập Zalo Không Cần Số điện Thoại

Tin Tức

Việc đăng nhập trên Zalo PC hiện nay đã trở nên dễ dàng hơn rất nhiều khi bạn chỉ cần quét mã QR là có thể truy cập và sử dụng ứng dụng, bạn sẽ không phải mất thêm các thao tác như nhập số điện thoại, mật khẩu để đăng nhập Zalo, ứng dụng nhắn tin miễn phí này nữa, hãy cùng 9Mobi.vn tìm hiểu các đăng nhập Zalo không cần số điện thoại trong bài viết bên dưới đây. Cách đăng nhập Zalo Web bằng mã QR trên điện thoại, máy tính Cách đăng nhập chat Zalo.me bằng mã QR, số điện thoại Làm thế nào để đăng ký Zalo khi không sử dụng số điện thoại Việt Nam? Cách đăng nhập Zalo Web trên điện thoại Android, iPhone đơn giản nhất Cách quét mã QR trên Zalo

Zalo hiện nay có 2 phương thức để người dùng có thể đăng nhập và truy cập vào sử dụng ứng dụng đó là: Đăng nhập với số điện thoại kèm theo mật khẩu và đăng nhập với quét mã QR. Trong đó phương thức đăng nhập Zalo với mã QR được nhiều người dùng lựa chọn vì tính hữu ích mà nó mang lại bởi tiết kiệm thời gian và các thao tác thực hiện.

cach dang nhap zalo khong can so dien thoai

Hướng dẫn đăng nhập Zalo không cần số điện thoại, mật khẩu

Cách đăng nhập Zalo không cần số điện thoại

Bước 1: Các bạn tiến hành tải phiên bản mới nhất ứng dụng nhắn tin Zalo theo đường dẫn bên dưới đây

Dành cho điện thoại:

– Download: Zalo cho Android– Download: Zalo cho iPhone

Dành cho máy tính:

Download: Zalo PC

Bước 2: Các bạn tiến hành mở ứng dụng Zalo trên điện thoại lên , chọn vào biểu tượng 4 ô vuông – > Nhấn vào biểu tượng mã QR nằm cạnh biểu tượng bánh răng cưa.

dang nhap zalo khong can so dien thoai

1 thông báo yêu cầu cấp quyền truy cập chụp ảnh và quay video sau đó sẽ hiện lên nếu như bạn mới lần đầu sử dụng tính năng này, bạn nhấn vào Cho phép để đồng ý.

dang nhap zalo khong can mat khau

Bước 3: Trên máy tính , các bạn mở ứng dụng Zalo lên và chọn vào mục Quét mã QR . Nếu như bạn nào sử dụng Zalo Web mà chưa tải ứng dụng Zalo về máy tính thì chọn vào mục Với mã QR .

dang nhap zalo bang ma qr

Bước 4: Trên điện thoại, các bạn đưa camera của thiết bị tới mã QR đang hiển thị trên máy tính. Sau khi ghép nối thành công, trên màn hình điện thoại sẽ hiển thị thông báo yêu cầu đăng nhập. Bạn chọn vào Đăng nhập để đồng ý cho truy cập tài khoản trên máy tính.

quet ma qr dang nhap zalo

Và đến đây là bạn đã đăng nhập tài khoản Zalo trên máy tính thành công mà không cần số điện thoại hay mật khẩu.

huong dan cach dang nhap zalo khong can so dien thoai

https://9mobi.vn/cach-dang-nhap-zalo-khong-can-so-dien-thoai-26169n.aspx Các bước để đăng nhập Zalo không cần số điện thoại, mật khẩu mà 9Mobi.vn vừa chia sẻ và hướng dẫn đến các bạn bên trên vô cùng đơn giản và dễ dàng phải không nào. Nếu như không muốn tài khoản Zalo đăng nhập trên các thiết bị máy tính nữa, các bạn có thể sử dụng cách Đăng xuất Zalo từ xa để thực hiện nhé. Nếu không muốn tải phần mềm zalo về máy, bạn hãy tham khảo bài viết cách đăng nhập chat Zalo.me nhé. Chúc các bạn thực hiện các bước làm trên thành công.

Rate this post