Dịch Vụ Tra Cứu Số điện Thoại

Tin Tức

Cách tìm thông tin chủ nhân số điện thoại di động?, Tìm thông tin người qua số điện thoại viettel? Cách điều tra chủ nhân số điện thoại? Đây là 3 trong số nhiều câu hỏi khách hàng đặt ra khi có nhu cầu tra cứu kiểm tra thông tin của 1 sdt bất kỳ trên Toàn Quốc. Để viết thông tin chủ nhân từ một số điện thoại, bạn cần phải thực hiện việc điều tra có tính chuyên môn. Hiện nay, nhu cầu điều tra loại thông tin này rất phổ biến. Bạn sẽ làm cách nào để có được thông tin mật này một cách chính xác nhất? Hãy tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây.

Dịch vụ thám tử điều tra thông tin chủ nhân số điện thoại

Dịch vụ điều tra xác minh tìm chủ nhân số điện thoại các nhà mạng tại Việt Nam như Viettel, Vina, Mobiphone, Vietnammobile là 1 trong những dịch vụ thám tử tư uy tín hàng đầu tại thám tử Profast.

Xã hội thời cách mạnh công nghiệp 4.0, hầu hết mỗi người trong chúng ta đều có 1 chiếc điện thoại công nghệ cao để kinh doanh, giao lưu kết nối chia sẻ thông tin với nhau. Tuy nhiên, một số thành phần đối tượng lại lợi dụng việc quản lý thuê bao không chặt chẽ của các nhà mạng đã dùng các số điện thoại vào mục đích xấu gây ảnh hưởng không tốt đến gia đình và công việc của những cá nhân, tổ chức khác.

>> Xem thêm dịch vụ khác: Chuyennghiep.vn

TÓM TẮT

Dịch vụ thám tử điều tra thông tin chủ nhân số điện thoại

 • Dịch vụ điều tra thông tin số điện thoại di động mạng Mobifone, Vinaphone, Viettel uy tín. Dịch vụ điều tra chủ nhân số điện thoại di động uy tín, dịch vụ điều tra thông tin đăng ký thuê bao chính chủ số điện thoại, dịch vụ định vị số điện thoại Mobifone, Vinaphone, Viettel chuyên nghiệp.
 • Dịch vụ thám tử điều tra thông tin chủ nhân số điện thoại di động của công ty thám tử Profast là một quá trình điều tra và trích xuất thông tin dữ liệu về một số điện thoại cụ thể. Dịch vụ thám tử điều tra thông tin củ nhân số điện thoại được chia thành 2 loại cụ thể là điều tra thông tin thuê bao đăng ký chính chủ và điều tra thông tin của chủ nhân số điện thoại bất kỳ.
 • Quý khách khi cần điều tra thông tin chủ sở hữu số điện thoại cho một mục đích hoặc yêu cầu bất kỳ nào đó, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp đến văn phòng công ty thám tử Profast chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn nhanh ban đầu, sau đó chúng tôi sẽ nhanh chóng tiến hành công việc trong thời gian sớm nhất.

>> Xem thêm: Dịch vụ thám tử tư

Dịch vụ thám tử điều tra thông tin chủ nhân số điện thoại

Dịch vụ thám tử xác minh điều tra số điện thoại di động chuyên nghiệp

 • Dịch vụ điều tra chủ nhân số điện thoại Mobifone, Vinaphone, Viettel
 • Công ty thám tử Profast là đơn vị đầu tiên cung cấp dịch vụ điều tra thông tin chủ nhân số điện thoại di động các nhà mạng Mobifone, Vinaphone, Viettel với sự uy tín và chuyên nghiệp nhất. Dịch vụ được công ty thám tử Profast sử dụng những biện pháp nghiệp vụ điều tra, thu thập thông tin và trích xuất thông tin một cách hiệu quả chính xác nhất.

Dịch vụ điều tra thông tin số điện thoại chính chủ

Là quá trình truy xuất thông tin đăng ký chính chủ của một số điện thoại có đăng ký thông tin chính chủ. Dịch vụ được công ty thám tử Profast thực hiện ở cả 3 nhà mạng là Viettel, Vinaphone, và Mobifone. Các thông tin được công ty thám tử Profast tra cứu, xác minh và cung cấp cho quý khách bao gồm:

 • Họ và tên người đăng ký chính chủ thuê bao
 • Giới tính của người đăng ký số sim thuê bao
 • Số chứng minh nhân dân chủ nhân số điện thoại
 • Ngày tháng năm sinh chủ nhân số điện thoại
 • Địa chỉ thường trú theo chứng minh nhân dân

Trên đây là những thông tin cơ bản của một số điện thoại đăng ký chính chủ mà công ty thám tử Profast sau khi đã điều tra xác minh và cung cấp cho khách hàng. Nếu quý khách muốn điều tra thêm những thông tin liên quan khác, vui lòng tham khảo dịch vụ thứ 2 của công ty thám tử Profast chúng tôi ở bên dưới.

Chi phí dịch vụ điều tra thông tin chủ nhân số điện thoại: 3.000.000 VNĐ / Thuê bao di động ( Thời gian công ty thám tử Profast điều tra và cung cấp thông tin cho các bạn chỉ khoảng 1 tiếng đồng hồ )

Dịch vụ điều tra thông tin người thân của số điện thoại

Dịch vụ điều tra người thân của chủ thuê bao di động là gì? Là quá trình công ty thám tử Profast thực hiện các biện pháp nghiệp vụ để tra cứu, xác minh tất cả thông tin của những thành viên khác trong gia đình của chủ thuê bao di động đó. Các thông tin nhân thân của chủ nhân số điện thoại bao gồm:

 • Họ và tên tất cả thành viên trong gia đình ( Giới tình, ngày, tháng, năm sinh )
 • Số điện thoại của tất cả thành viên trong gia đình ( Tùy trường hợp cụ thể )
 • Địa chỉ đăng ký thường trú của những thành viên trong gia đình ( theo sổ hộ khẩu chính )
 • Công việc hiện tại, nơi làm việc của các thành viên trong gia đình ( Tùy trường hợp )
 • Thời gian công ty thám tử Profast điều tra nhân thân ( theo hộ khẩu chính ) của chủ nhân số điện thoại di động Viettel, Mobifone, Vinaphone là khoảng từ 5 tiếng đồng hồ ( Nghĩa là các bạn sẽ nhận kết quả trong ngày )

Các hành vi cần sự can thiệp dịch vụ điều tra xác minh chủ nhân số điện thoại:

 • Số máy lạ nhắn tin đến vợ/ chồng bạn, bạn cần tìm xem số máy này là ai, nam hay nữ, có quan hệ tình cảm với bạn đời của mình không?
 • Con bạn thường xuyên lén lút nhắn tin, gọi điện với 1 số máy lạ mà bạn nghi là đối tượng xấu.
 • Thuê bao lạ thường xuyên nhắn tin, gọi điện đe dọa và quấy rối bạn về tinh thần lẫn thể chất trong thời gian dài.
 • Bắt cóc, tống tiền người thân trong gia đình mà bạn chưa muốn nhờ tới sự can thiệp của công an.
 • Từ số thuê bao đối tác kinh doanh, xác minh xem chủ nhân có phải là người để bạn tin tưởng làm ăn.
 • Bạn nhập hàng từ nước ngoài bị 1 số điện thoại lạ bảo hải quan và lô hàng của bạn đang bị giữ phải đóng tiền để nhả hàng.
 • Lợi dụng lòng tin lừa đảo trốn nợ bạn mà bạn chỉ có thông tin số sim điện thoại.

Dịch vụ thám tử điều tra thông tin chủ nhân số điện thoại

Chi phí dịch vụ điều tra và cung cấp thông tin nhân thân của chủ sở hữu thuê bao di động là từ 10.000.000 VNĐ / 1 số điện thoại. Chi phí dịch vụ này sẽ có sự thay đổi tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể.

Trong trường hợp các bạn đã sử dụng dịch vụ số 1 là điều tra thông tin chủ nhân số điện thoại di động, nếu các bạn tiếp tục sử dụng dịch vụ số 2 này của công ty thám tử Profast thì chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn một cách nhanh chóng nhất.

Các cách tra cứu tìm thông tin điện thoại di động nhanh và dễ dàng nhất:

Với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp thông tin, các chuyên gia thám tử Profast xin hướng dẫn các bạn 4 cách tìm thông tin chủ thuê bao bất kỳ nhanh và dễ dàng nhất mà ai cũng có thể làm được:

Tra cứu thông tin chủ nhân số điện thoại qua Google:

 • Bước 1: Mở trình duyệt Web, gõ google.com xong Enter.
 • Bước 2: Đánh hoặc copy số điện thoại cần tìm kiếm thông tin vào ô tìm kiếm, tiếp theo ấn biểu tượng hình kính lúp.
 • Bước 3: Lựa chọn kết quả tìm kiếm để có thông tin chủ thuê bao chính xác.

Cách này chỉ hiệu quả khi số điện thoại thuê bao đã từng xuất hiện trên các trang Website mà Google có thể lưu trữ được.

Điều tra thông tin chủ thuê bao người khác qua mạng xã hội Facebook:

 • Bước 1: Vào facebook.com đăng nhập vào tài khoản facebook của bạn.
 • Bước 2: Đánh hoặc copy số điện thoại bạn muốn tìm kiếm thông tin vào ô tìm kiếm.
 • Bước 3: Lựa chọn kết quả tìm kiếm để có thông tin chính xác về chủ nhân số điện thoại.

Cũng giống như Google, cách này chỉ hiệu quả khi số điện thoại của bạn đã từng xuất hiện trên các bài viết trên Facebook hoặc người dùng sử dụng số điện thoại này để đăng ký và người ta để công khai.

Tra cứu tên, giới tính, ngày sinh qua App Zalo trên điện thoại:

 • Làm theo chỉ dẫn của Profast từ Bước 1 đến Bước 6, các bạn sẽ có thông tin đầy đủ về tên, ngày tháng năm sinh, giới tính của chủ thuê bao số điện thoại bạn cần tra cứu.
 • Cách này chỉ hiệu quả khi người dùng zalo để chế độ hiển thị công khai thông tin sdt cá nhân hoặc người dùng này đang sử dụng app zalo mà thôi.

Gọi điện lên tổng đài mạng điện thoại Viettel, Mobiphone, Vinaphone,.. nhờ tra cứu thông tin chủ thuê bao:

 • Số tổng đài Viettel: 1800.8098 (miễn phí nếu là thuê bao viettel).
 • Số tổng đài Vinaphone: 1800.1091 – Bấm phím 1(miễn phí dịch vụ).
 • Số tổng đài Mobiphone: 1800.1090 – Bấm phím 1(miễn phí dịch vụ)

Tuy nhiên hầu hết các nhà mạng hiện nay có chế độ bảo mật thông tin khách hàng rất cao nên khá khó khăn để tìm được thông tin chủ thuê bao điện thoại mà bạn cung cấp.

Cách kiểm tra thông tin số điện thoại thuộc mạng nào:

Đầu số Viettel Đầu số VinaPhone Đầu số MobiFone Đầu số Vietnamobile Đầu số Gmobile 086 088 089 092 099 096 091 090 056 059 097 094 093 058 058 098 083 070 032 084 079 033 085 077 034 081 076 035 082 078 036 037 038 039

Nhờ đến dịch vụ thám tử tra cứu chủ nhân số điện thoại tại công ty thám tử công nghệ cao Profast.

 • Với trình độ kỹ thuật công nghệ cao cùng với mối quan hệ rộng với các nhà mạng trong nhà nước, thám tử Profast sẽ giúp quý khách hàng dễ dàng điều tra thông tin chủ nhân số điện thoại mà bạn mong muốn 1 cách đơn giản nhất. Bạn không cần phải làm bất kỳ việc gì khi thuê chúng tôi. Chỉ cần ngồi nhà, kết quả sẽ được chuyển đến bạn trong thời gian sớm nhất.

Khi bạn sử dụng chính sim điện thoại đó và muốn kiểm tra thông tin cá nhân chủ thuê bao.

Soạn TTTB gửi 1414 áp dụng với các nhà mạng Viettel, Vinaphone, Mobiphone.

Dịch vụ điều tra chủ nhân số điện thoại Viettel, Mobifone, Vinaphone theo yêu cầu:

Là một quá trình điều tra thông tin về chủ nhân sở hữu một số điện thoại không đăng ký chính chủ hoặc đăng ký chính chủ nhưng quý khách muốn biết thêm những thông tin khác, chúng tôi thực hiện việc điều tra thông tin của chủ nhân sở hữu số điện thoại với những thông tin dưới đây:

 • Điều tra, tìm kiếm và xác minh địa chỉ ở hiện tại của đối tượng
 • Điều tra, tìm hiểu và xác minh công việc hiện tại của đối tượng
 • Điều tra, tìm kiếm và xác minh địa chỉ cơ quan, nơi làm việc hiện tại
 • Điều tra xác minh thông tin tình trạng hôn nhân gia đình, con cái…
 • Điều tra điều kiện kinh tế gia đình, xác minh khả năng về tài chính
 • Điều tra, theo dõi thu thập các mối quan hệ xung quanh và ngoài xã hội
 • Và những thông tin liên quan khác sẽ được chúng tôi cung cấp đầy đủ và chi tiết.

Chi phí dịch vụ điều tra thông tin chủ nhân số điện thoại theo yêu cầu: Quý khách liên hệ trực tiếp để được tư vấn cụ thể hơn. Tùy thuộc vào từng nhu cầu điều tra, xác minh thông tin cụ thể của quý khách mà công ty thám tử Profast sẽ có báo giá chi phí cụ thể hơn.

Trường hợp cần điều tra thông tin chủ nhân số điện thoại:

 • Bạn bắt gặp một số điện thoại thường xuyên liên lạc với người thân trong gia đình mình một cách bí ẩn
 • Bạn bắt gặp một số điện thoại thường xuyên nhắn tin quấy rối hăm dọa
 • Điều tra thông tin số điện thoại bôi xấu nhân phẩm, nói xấu doanh nghiệp, cá nhân
 • Dịch vụ điều tra số điện thoại trong trường hợp đối tượng lừa đảo chiếm đoạt tài sản rồi bỏ trốn
 • Điều tra thông tin số điện thoại về một người mà bạn quen qua mạng hoặc thông qua mục tìm bạn bốn phương
 • Điều tra thông tin số điện thoại trong trường hợp là đối tác làm ăn online, hợp tác từ xa
 • Hoặc vì một lý do nào đó mà bạn cần thuê dịch vụ thám tử điều tra số điện thoại

Khi cần điều tra, xác minh và tra cứu tìm kiếm thông tin của một thuê bao di động cụ thể cho một mục đích, hoặc phục vụ cho một nhu cầu thực tế nào đó, các bạn hãy gọi cho công ty thám tử Profast để được hỗ trợ tư vấn, công ty thám tử Hoàn Cầu cam kết điều tra nhanh chóng với độ chính xác tuyệt đối.

Dịch vụ thám tử điều tra thông tin chủ nhân số điện thoại

Dịch vụ thám tử xác minh điều tra số điện thoại di động chuyên nghiệp

 • Điều tra thông tin chủ nhân số điện thoại và các thông tin liên quan đến thuê bao đi động là chuyên ngành và cũng là thế mạnh của công ty thám tử Profast chúng tôi. Với thâm niên hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ điều tra, định vị, in sao kê, lấy danh sách cuộc gọi… Công ty thám tử Profast tự hào là đơn vị cung ứng dịch vụ xác minh lớn mạnh và chuyên nghiệp nhất hiện nay.
 • Liên quan đến số điện thoại di động, công ty thám tử Profast hiện đang cung cấp rất nhiều dịch vụ liên quan, nếu các bạn cần định vị số điện thoại, lấy danh sách cuộc gọi, tìm số điện thoại qua địa chỉ nhà, tìm số điện thoại qua chứng minh nhân dân…
 • Công ty thám tử Profast là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ theo dõi, điều tra, và xác minh thông tin có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ điều tra thông tin số điện thoại, chúng tôi hàng năm đã điều tra hơn 5.000 thuê bao di động bao gồm nhiều mục đích khác nhau không vi phạm pháp luật Việt Nam hiện hành, không vi phạm đạo đức xã hội.
 • Quý khách cần thuê dịch vụ điều tra thông tin chủ nhân số điện thoại di động hoặc điều tra thông tin thuê bao cố định, quý khách vui long liên hệ đến văn phòng thám tử Profast để được hỗ trợ tư vấn cụ thể hơn, hoặc quý khách gọi điện cho công ty thám tử Profast để được tư vấn nhanh sơ bộ sự việc cũng như các yêu cầu cụ thể.

Quý khách lưu ý: Chúng tôi chỉ điều tra thông tin số điện thoại cho mục đích chính đáng không vi phạm pháp luật Việt Nam hiện hành, không vi phạm đạo đức xã hội, không sử dụng những thông tin thu thập được bào những mục đích phi pháp, mọi vấn đề liên quan đến pháp lý công ty thám tử Profast hoàn toàn không chịu trách nhiệm.

Dịch vụ xác minh điều tra tìm chủ nhân số điện thoại tại thám tử Profast sẽ giúp quý khách:

 • Xác minh thông tin chủ nhân số thuê bao: Họ tên, ngày tháng năm sinh, địa chỉ thường trú, số CMT/ căn cước, địa chỉ hiện tại, nơi làm việc hiện nay, gia đình gồm những ai, những thông tin khác theo yêu cầu khách hàng.
 • Định vị khoanh vùng vị trí số điện thoại đang hoạt động.
 • Danh sách top 3 vị trí tọa độ số điện thoại hay đến nhất trong 3 tháng.
 • Danh sách top 3 số điện thoại liên hệ nhiều nhất trong 3 tháng.
 • Theo dõi lịch trình người chủ thuê bao xem hàng ngày đi đâu, làm gì, gặp gỡ những ai.
 • Danh sách list gọi đi gọi đến của số điện thoại.

Khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ điều tra chủ nhân số điện thoại, quý khách hàng làm theo những bước sau:

 • 1. Liện hệ thám tử Profast qua số hotline/zalo 0704 92 92 91: và hòm thư Websiteprofast@gmail.com để được tư vấn sơ bộ và báo mức chi phí.
 • 2. Cung cấp cho văn phòng thám tử số điện thoại cần điều tra xác minh thông tin.
  • – Quý khách hàng cần cung cấp số điện thoại chính xác cho Profast .
 • 3. Gặp gỡ thám tử tại văn phòng thám tử hoặc 1 địa điểm theo yêu cầu quý khách hàng để trao đổi thông tin rõ ràng về yêu cầu. Nếu khách hàng không có thời gian trao đổi trực tiếp có thể tiến hành thủ tục qua trao đổi trực tuyến như zalo/email mà vẫn đầy đủ hợp đồng cam kết.
 • 4. Ký kết hợp đồng và các thám tử tiến hành công việc.

Toàn bộ quá trình liên hệ và giao dịch của khách hàng và thám tử Profast đều được tuyệt đối bảo mật. Chúng tôi tuyệt đối không chia sẻ dữ liệu này với bất kỳ cá nhân hoặc tổ chức thứ 3 nào biết nếu không được sự đồng ý bằng văn bản của khách hàng.

Dịch vụ thám tử tra thông tin chủ nhân số điện thoại mất bao nhiêu tiền?

 • Vì mỗi dịch vụ có 1 mức phí riêng tùy thuộc vào: yêu cầu thông tin của khách hàng, số thuê bao cần điều tra là sim chính chủ hay sim rác, số thuê bao còn hoạt động hay không… thì Profast sẽ đưa ra 1 mức phí phù hợp với nhu cầu của khách hàng.
 • Thông thường mức chi phí tra thông tin chủ số điện thoại chính chủ từ nhà mạng: họ tên, ngày tháng năm sinh, số căn cước/ chứng minh thư, địa chỉ thường trú có giá từ 2.000.000 VNĐ.
 • Định vị số điện thoại còn đang hoạt động chi phí từ 4.000.000 VNĐ/ 1 lần định vị. Quý khách hàng lưu ý nên định vị vào thời điểm đối tượng ít di chuyển để có được kết quả chính xác nhất.
 • Định vị số điện thoại lấy 3 vị trí tọa độ khu vực địa chỉ người đó hay đến nhất trong 3 tháng: 2.000.000 VNĐ/ số điện thoại.
 • Lấy danh sách 3 số điện thoại liên hệ nhiều nhất trong vòng 3 tháng: 2.000.000 VNĐ/ số điện thoại.
 • Lấy nhật ký cuộc gọi, chúng tôi cung cấp các gói 10 ngày, 15 ngày, 30 ngày trở lên,… quý khách hãy lựa chọn rồi liên hệ với hotline/zalo của chúng tôi để được báo giá chi tiết nhất.
 • Kiểm tra thông tin lý lịch, hộ khẩu gia đình gồm những ai, địa chỉ công ty chi phí từ 5.000.000 VNĐ.

Thanh toán: Sau khi thống nhất hợp đồng, khách hàng vui lòng đặt trước 50% phí dịch vụ. Khách hàng có thể thanh toán bằng tiền mặt tại văn phòng công ty hoặc chuyển tiền qua tài khoản ngân hàng chúng tôi cung cấp phía dưới website.

Cam kết của Profast khi khách hàng sử dụng dịch vụ tra cứu thông tin chủ nhân số điện thoại:

Công ty thám tử Profast là công ty thám tử lâu đời tại Việt Nam với đội ngũ các thám tử tư nhiều năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực điều tra thông tin công nghệ cao. Với hàng nghìn khách hàng trong nhiều năm qua đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ thám tử điều tra xác minh thuê bao, chúng tôi cam kết:

 • 1. Quyền lợi của khách hàng tại Profast được đặt lên hàng đầu
 • 2. Thông tin cuối cùng bàn giao cho khách hàng là chính xác tuyệt đối.
 • 3. Nói không với thám tử hai mang, tống tiền khách hàng ảnh hưởng đến khách hàng và công ty.
 • 4. Quy trình thuê thám tử đơn giản, nhanh gọn không mất thời gian.
 • 5. Chi phí thấp rẻ so với mặt bằng chung các công ty thám tử tư trong nước.
 • 6. Bảo mật thông tin của khách hàng trước và sau khi kết thúc công việc.
 • 7. Đội ngũ thám tử chuyên nghiệp trình độ cao có mối quan hệ với nhiều đầu mối cung cấp thông tin.
 • 8. Đa số khách hàng tại công ty được người thân quen tin tưởng giới thiệu Profast .
 • 9. Hoàn lại 100% phí của khách hàng nếu thông tin sai lệch từ phía chúng tôi.
 • 10. Ngoài dịch vụ lấy thông tin chủ thuê bao số điện thoại, chúng tôi còn cung cấp các dịch sau quý khách có thể tham khảo: tìm thông tin chủ nhân biển số xe, tìm thông tin tài khoản ngân hàng, tìm thông tin qua số chứng minh thư.

Bài viết trên đây của chúng tôi đa phần đã giải đáp 1 số câu hỏi của các quý khách hàng: “tra cứu thông tin số điện thoại”, “cách tìm chủ nhân số điện thoại di động“, “tìm chủ nhân số điện thoại viettel“, “tìm tên và địa chỉ qua sđt“, “tìm thông tin sim rác” hay “định vị số điện thoại“.

Rate this post