điện Máy Xanh Mất 130 điện Thoại

Tin Tức

Hôm nay, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về một vụ việc đáng chú ý đã xảy ra tại Siêu thị Điện Máy Xanh, trên đường Điện Biên Phủ, quận Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng. Trong đêm 14/10 vừa qua, khi mưa lũ tại nơi đây, một nhóm 5 người đã lợi dụng tình hình này để trộm cắp không ít điện thoại.

Trộm Trong Đêm Mưa Lũ

Theo thông tin từ Cục Cảnh sát Hình sự Công an TP. Đà Nẵng, đã có 5 đối tượng bị bắt giữ trong vụ việc này. Điều đáng nói là, đây là những sinh viên đang theo học tại Đà Nẵng. Qua quá trình điều tra, cơ quan công an đã xác định được danh tính của những người này. Cụ thể, đó là Phạm Duy Bảo (24 tuổi) và Tạ Quốc Thắng (23 tuổi), cùng trú phường Hòa An, quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng. Còn lại có Nguyễn Bá Hoàng Quân (20 tuổi), trú huyện Cam Lộ, tỉnh Quảng Trị, Hồ Minh Trí (19 tuổi), trú huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình và Hà Công Tiến Đạt (20 tuổi), trú huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình.

38 Điện Thoại Bị Lấy Trộm

Như đã trên, 5 đối tượng trộm cắp đã lấy trộm được tổng cộng 38 điện thoại di động, trong đó chỉ có 2 chiếc iPhone đã được bán ra thị trường. Chính cơ quan công an đã tiến hành kiểm đếm số lượng điện thoại này.

Cơ quan công an kiểm đếm số điện thoại nhóm 5 sinh viên lấy trộm

Điểm Sáng Trong Vụ Án

Tuy nhiên, không chỉ có nhóm trộm này, cơ quan công an cũng xác định được sự xuất hiện của nhiều người khác trong vụ việc này. Điều này cho thấy, việc lấy trộm điện thoại tại Siêu thị Điện Máy Xanh không chỉ là một vụ việc cô độc của nhóm 5 tên trộm.

Một điều đáng chú ý khác là vào đêm 14/10, Siêu thị Điện Máy Xanh trên đường Tôn Đức Thắng đã bị ngập nước do mưa lớn và nước lũ lên nhanh. Khoảng 20h cùng ngày, khi một chiếc xe bồn chạy qua, nước từ đường dội vào làm đổ cửa kính và nhiều vách kính cường lực ở tầng trệt của siêu thị.

Sau đó, một số người đã nhận ra cơ hội này và lợi dụng để lấy trộm khoảng 130 chiếc điện thoại, tổng trị giá khoảng 1,2 tỷ đồng. Chính cơ quan công an đang tiếp tục điều tra, truy bắt những đối tượng khác đã tham gia vào việc này.

Hãy Truyền Thông Tin Đến Cơ Quan Công An

Tôi xin kêu gọi mọi người, nếu ai đó đã lấy hoặc nhặt được điện thoại liên quan đến vụ trộm này, hãy liên hệ với Cục Cảnh sát Hình sự hoặc Cơ quan Công an gần nhất để trả lại cho Siêu thị Điện Máy Xanh. Điều này sẽ giúp chúng ta cùng nhau ngăn chặn và trừng phạt những hành vi trộm cắp.

Với thông tin vừa chia sẻ, chúng ta hãy cùng nhau lan tỏa và chia sẻ để góp phần vào việc bảo vệ sự an toàn và an ninh cho cộng đồng.

Điện Thoại Cho Người Già là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm điện thoại phù hợp cho người già. Hãy ghé thăm website của Điện Thoại Cho Người Già để biết thêm thông tin chi tiết và lựa chọn cho mình một chiếc điện thoại phù hợp nhất nhé!

Rate this post