điện Thoại Bàn Ip Giá Rẻ

Tin Tức

Sự phát triển của kết nối Internet băng thông rộng đã mang lại những thay đổi đáng kể cho thế giới giải pháp điện thoại văn phòng, với sự ra đời của điện thoại giao thức internet (IP phone). Điện thoại bàn IP cung cấp chi phí chạy rẻ hơn và các tính năng điện thoại doanh nghiệp tiên tiến hơn. Nó đã làm cho các giải pháp điện thoại truyền thống trở nên dư thừa và thiết lập một tiêu chuẩn chất lượng mới trong ngành. Nếu bạn muốn biết thêm về cách nó hoạt động và những lợi ích tiềm năng của điện thoại IP đối với doanh nghiệp của bạn, hãy đọc tiếp.

Điện thoại bàn IP hoạt động như thế nào?

Điện thoại bàn IP là một hệ thống điện thoại được thực hiện nhờ vào công nghệ VoIP (giao thức thoại qua internet). Nó cho phép người dùng thực hiện và nhận cuộc gọi thông qua kết nối internet đơn giản, trái ngược với các hệ thống điện thoại cố định cũ, vốn sử dụng dây cáp dài, dễ bị rối và thường khó lắp đặt.

Các hệ thống điện thoại cũ truyền giọng nói qua cáp điện thoại cố định bằng cách truyền trực tiếp tín hiệu thoại analog của bạn và truyền chúng đến người nhận. Mặt khác, VoIP chuyển đổi tín hiệu tương tự của bạn thành tín hiệu kỹ thuật số hoặc gói dữ liệu, sau đó được gửi qua kết nối băng thông rộng của bạn đến bộ thu.

Các bit dữ liệu được chuyển đổi này được gọi là giao thức chuyển mạch gói. Trong thời gian thực, giọng nói của bạn được tách ra, đóng gói vào những “envelopes” này, ngay lập tức được gửi đến người nhận địa chỉ và được giải nén để họ nhận được tin nhắn. Các cuộc gọi điện thoại IP có thể được truyền qua kết nối internet thông thường, cũng như mạng cục bộ (LAN).

Do điện thoại VoIP sử dụng kết nối internet tại văn phòng của bạn để truyền tín hiệu thoại giữa các thiết bị, trước khi cài đặt nó, bạn cần đảm bảo rằng băng thông rộng của công ty bạn đáp ứng được nhiệm vụ và văn phòng của bạn được trang bị các điểm cuối SIP như điện thoại IP hoặc cổng VoIP để hỗ trợ điện thoại analog của bạn. Nếu không có kết nối băng thông rộng và các thiết bị phù hợp, điện thoại IP tại công ty của bạn sẽ không thể thực hiện được.

Điện thoại bàn IP so với các giải pháp điện thoại khác

Tất nhiên, điện thoại IP không phải là giải pháp liên lạc đầu tiên (và có lẽ cũng không phải là cuối cùng) từng tồn tại trong các văn phòng trên toàn thế giới. Theo truyền thống, điện thoại văn phòng được thực hiện thông qua phương thức POTS (hệ thống điện thoại cũ đơn giản). Mỗi điện thoại trong văn phòng cần có đường dây điện thoại riêng để kết nối nó với nhà cung cấp dịch vụ, cũng như số điện thoại riêng, duy nhất của nó. Như bạn có thể tưởng tượng, nó gây ra rất nhiều nhầm lẫn và rất bất tiện.

Cải tiến đầu tiên của POTS trong văn phòng là hệ thống Private Branch Exchange, cho phép định tuyến cuộc gọi đến các điện thoại khác nhau trong văn phòng thông qua các nhà khai thác tổng đài. Họ là những nhân viên của con người, những người nhận từng cuộc gọi và chuyển nó đến người nhận bằng cách nhấn các nút và cắm lại dây cáp trên tổng đài một cách thủ công. Nó làm tăng hiệu quả của việc thực hiện cuộc gọi trong văn phòng, và theo thời gian, nó trở thành hệ thống liên lạc được sử dụng thường xuyên nhất cho đa số các doanh nghiệp lớn. Các doanh nghiệp nhỏ hơn cũng có thể triển khai PBX cho nhu cầu điện thoại của doanh nghiệp, nhưng nó thường đòi hỏi phải sử dụng các dịch vụ của một trung tâm điều hành chung, làm chậm đáng kể thời gian kết nối.

Vấn đề này đã được giải quyết bằng sự xuất hiện của các dịch vụ Tổng đài Chi nhánh Tự động Riêng (PABX), hoạt động theo cách rất giống với người tiền nhiệm của nó, ngoại trừ thực tế là nó đã loại bỏ hoàn toàn nhu cầu của người trung gian hoặc nhà điều hành, để chuyển cuộc gọi. Nó có thể thực hiện được bằng cách tạo ra các thiết bị với các nút cho phép nhiều tùy chọn chuyển cuộc gọi. Tất cả điện thoại trong một văn phòng đều được kết nối với một mạng và để liên lạc với đồng nghiệp, tất cả những gì người ta phải làm là quay số máy nhánh của họ, thường chỉ có một hoặc hai chữ số. Hệ thống PABX tiếp tục được các doanh nghiệp trên khắp thế giới sử dụng cho đến ngày nay, và sự ra đời của điện thoại dựa trên IP chỉ làm cho các giải pháp này trở nên hiệu quả hơn.

Điện thoại IP là thiết bị có khả năng kết nối internet và tận dụng khả năng thực hiện liên lạc thoại thông qua giao thức internet. Điều này đã dẫn đến những cải tiến lớn về chất lượng cuộc gọi, giảm ảnh hưởng của các nhà cung cấp điện thoại cố định giá quá cao đối với ngành truyền thông và cho phép triển khai nhiều tính năng bổ sung, bên cạnh các cuộc gọi điện thoại cơ bản.

Danh sách điện thoại bàn IP giá rẻ dưới 2 triệu

1. Điện thoại IP Grandstream GXP1610/GXP1615

Điện thoại IP Grandstream GXP1610 /GXP1615 là dòng điện thoại bàn cơ bản được dùng phổ thông trong các doanh nghiệp. Điện thoại Grandstream GXP1610 /GXP1615 dễ sử dụng, giao diện thân thiện, cung cấp các tính năng căn bản như hiển thị số gọi đến, gọi đi, gọi nhỡ và chất lượng cuộc gọi ổn định.

 • Màn hình LCD đen trắng, hiển thị thông tin cuộc gọi, cài đặt
 • 1 tài khoản SIP
 • 2 cổng mạng 10/100Mbps (GXP1610/GXP1615)
 • Tích hợp PoE (chỉ với model GPX1615)
 • Loa ngoài công suất lớn, hỗ trợ đàm thoại hội nghị 3 bên

2. Điện thoại IP Grandstream GXP1620/GXP1625

Grandstream GXP1620/GXP1625 là một trong những dòng điện thoại bàn được sử dụng phổ biến tại các doanh nghiệp. Máy có giá thành rẻ dễ sử dụng, lắp đặt và tương thích với các loại tổng đài IP có trên thị trường.

 • Màn hình LCD đen trắng, có đèn backlight giúp nhìn rõ trong điều kiện ánh sáng yếu.
 • 2 tài khoản SIP
 • 2 cổng mạng 10/100Mbps
 • Hỗ trợ PoE (với phiên bản GXP1625)
 • Hỗ trợ đàm thoại hội nghị 3 bên
 • Giắc cắm RJ9 cho tai nghe Call Center

3. Điện thoại IP Yealink SIP-T30/ T30P

Điện thoại VoIP Yealink SIP-T30P là dòng điện thoại thay thế cho các dòng T19P cũ. Điện thoại thoại được trang bị một số công nghệ mới vượt trội hơn dòng cũ.

SIP-T30P là dòng điện thoại thông dụng dành cho người dùng khối doanh nghiệp. T30P được thiết kế thân thiện với người dùng với màn hình LCD độ phân giải 132x64px để hiển thị thông tin cuộc gọi. Các cổng mạng 10/100 Mbps cho chất lượng tốt cuộc gọi đảm bảo băng thông thoại.

4. Điện thoại IP Yealink SIP-T31/ T31P/ T31G

Yealink SIP-T31/ T31P/ T31G là điện thoại IP thông dụng dành cho người dùng khối doanh nghiệp. Nó được thiết kế thân thiện với người dùng. Màn hình LCD có độ phân giải 132x64px để hiển thị thông tin cuộc gọi. T31 hỗ trợ cho 2 tài khoản VOIP và bao gồm hội nghị 5 chiều cục bộ để tối đa hóa năng suất. Với chân đế đa góc có thể dễ dàng điều chỉnh, đảm bảo bạn sẽ thuận tiện làm việc trong nhiều môi trường khác nhau. Không chỉ dễ sử dụng, sở hữu tính năng vượt trội mà thiết bị còn có giá thành hợp lý mang đến cho các bạn giải pháp liên lạc bằng giọng nói tuyệt vời nhất.

5. Điện thoại IP Grandstream GXP1628

GXP1628 là một điện thoại IP hỗ trợ cổng mạng Gigabit mạnh mẽ cho người dùng điện thoại để bàn yêu cầu hỗ trợ liên lạc tiêu chuẩn với truy cập mạng nhanh. GXP1628 hỗ trợ các tính năng cuộc gọi thiết yếu và màn hình LCD độ sáng nền 132×48 để cung cấp khả năng điều khiển và thao tác cuộc gọi rõ và dễ dàng. Đây là một lựa chọn hoàn hảo cho người dùng yêu cầu một điện thoại để bàn trực quan và cần thiết.

6. Điện thoại IP Grandstream GXP1450

Grandstream GXP1450 là điện thoại IP HD tuyệt vời cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Điện thoại dựa trên Linux và bao gồm 2 line, 3 phím lập trình XML và hội nghị 3 chiều. Màn hình LCD có đèn nền 180×160 tạo ra một màn hình hiển thị rõ ràng để dễ dàng xem. Âm thanh HD, các ứng dụng web được cá nhân hóa và khả năng đa ngôn ngữ tạo ra một chiếc điện thoại văn phòng chất lượng cao, linh hoạt và đáng tin cậy.

7. Điện thoại IP Grandstream GXP1630

Grandstream GXP1630 được trang bị một bộ các tính năng VoIP được triển khai một cách rõ ràng và dễ sử dụng. Tập trung chủ yếu cho khối lượng cuộc gọi từ thấp đến trung bình và xử lý cuộc gọi hiệu quả, thiết kế 3 đường dây / tài khoản SIP và 8 phím BLF / quay số nhanh hai màu mang lại tính linh hoạt này. Grandstream GXP1630 cũng hỗ trợ tốc độ kết nối và chất lượng cuộc gọi tốt nhất có thể với cổng Gigabit kép và âm thanh HD trên cả loa ngoài và thiết bị cầm tay. Với các tính năng khác như PoE tích hợp, 3 phím mềm có thể lập trình XML và hỗ trợ hội nghị 4 chiều, Grandstream GXP1630 là điện thoại IP Cơ bản linh hoạt và chất lượng cao.

Như tất cả các điện thoại IP Grandstream khác, Grandstream GXP1630 có công nghệ mã hóa bảo mật hiện đại (SRTP và TLS). Grandstream GXP1630 hỗ trợ nhiều tùy chọn cung cấp tự động, bao gồm cấu hình bằng không với tổng đài IP dòng UCM của Grandstream, các tệp XML được mã hóa và TR-069, giúp triển khai hàng loạt cực kỳ dễ dàng.

Lợi ích của việc sử dụng điện thoại IP

Điện thoại bàn IP giá rẻ dưới 2 triệu cho doanh nghiệp

Sử dụng dịch vụ điện thoại IP có thể mang lại lợi ích vô cùng lớn cho doanh nghiệp của bạn, bất kể quy mô của nó và ngành bạn làm việc. Nếu bạn làm việc cho một tập đoàn lớn, công nghệ VoIP sẽ cho phép bạn kết nối liền mạch với các chi nhánh khác của công ty trên khắp thế giới. Đối với các công ty mới thành lập và doanh nghiệp nhỏ, các cơ sở này có thể hưởng lợi rất nhiều từ số tiền tiết kiệm được bằng cách chuyển đổi từ tổng đài cố định sang điện thoại IP.

 • Hiệu quả chi phí
 • Ít lộn xộn hơn xung quanh văn phòng
 • Thêm nhiều tính năng bổ sung
 • Tích hợp liền mạch với các công cụ kinh doanh
Rate this post