điện Thoại Bàn Phím Cảm ứng

Tin Tức

Phần lớn các điện thoại thông minh hiện nay đều sử dụng bàn phím cảm ứng, tuy nhiên, việc này có thể khiến việc nhập liệu trở nên chậm chạp và không chính xác. May mắn thay, vẫn còn một số điện thoại trên thị trường sử dụng bàn phím vật lý với phản hồi xúc giác tốt hơn. Hôm nay, bài viết sẽ giới thiệu một số model điện thoại thông minh có bàn phím vật lý mà bạn nên cân nhắc.

1. Blackberry Key2

Giá tham khảo: $609,99 (14.200.000VND)

Blackberry Key2

Blackberry là một trong số rất ít công ty sản xuất điện thoại thông minh có bàn phím vật lý, và Key2 là sản phẩm nổi bật nhất của họ. Thiết kế “bóng bẩy” của Key2 kết hợp với bàn phím chất lượng cao và khả năng đáp ứng tốt hơn những tính năng mà những chiếc điện thoại thông minh hàng đầu trên thị trường đều có. Ngoài ra, Key2 còn có vi xử lý Snapdragon 660, RAM 6GB, dung lượng lưu trữ 64GB có thể mở rộng, camera kép phía sau và màn hình 4,5 inch full HD. Bàn phím QWERTY của nó mang lại cảm giác gõ thoải mái, và tất cả các phím trên bàn phím đều có chức năng như những nút phụ, giúp bạn nhanh chóng chuyển đổi giữa các ứng dụng và thực hiện các lệnh nhanh.

2. Blackberry Priv

Giá tham khảo: $505,36 (11.763.000VND)

Blackberry Priv

Nếu bạn muốn sử dụng điện thoại có bàn phím trượt để xem media mà không bị gián đoạn, Blackberry Priv là một lựa chọn đáng xem xét. Với màn hình lớn hơn 5,4 inch và bàn phím trượt ở phía dưới thiết bị, bạn có thể nhanh chóng chuyển đổi giữa các chế độ gõ. Priv được trang bị vi xử lý Snapdragon 808, RAM 3GB, dung lượng lưu trữ có thể mở rộng và camera 18MP phía sau. Bàn phím vật lý trượt của nó có kích thước lý tưởng và phục vụ tốt cho những ai đã quen với kiểu bàn phím này.

3. Samsung Galaxy Folder 2

Giá tham khảo: $659 (15.350.000VND)

Samsung Galaxy Folder 2

Samsung Galaxy Folder 2 là một sự lựa chọn thú vị cho những người đang sử dụng một chiếc điện thoại nắp gập. Folder 2 có kích thước nhỏ gọn, giúp bạn dễ dàng bỏ vào túi hoặc ví khi ra ngoài. Mặc dù có vẻ ngoài hơi cổ điển, nhưng Folder 2 vẫn có những đặc điểm hiện đại như bộ xử lý Snapdragon, hỗ trợ mạng LTE và chạy trên nền tảng Android. Điện thoại này có thể xử lý được các tác vụ cơ bản như lướt mạng xã hội, duyệt web và nhắn tin. Bàn phím T9 mang đến trải nghiệm gần giống với các điện thoại di động cũ và dễ làm quen với những người đã từng sử dụng.

4. Blackberry Key2 LE

Giá tham khảo: $425 (9.900.000VND)

Blackberry Key2 LE

Blackberry Key2 LE là một “biến thể” của Key2, giữ lại các tính năng quan trọng và có mức giá thân thiện hơn. Với vi xử lý Snapdragon 636, RAM 4GB, dung lượng lưu trữ 64GB, Key2 LE có thể hoàn thành nhiều nhiệm vụ hàng ngày và vẫn có thể sử dụng cả ngày. Bàn phím QWERTY của nó được thiết kế tốt, có cả bàn di chuột và cảm biến vân tay. Màn hình 4,5 inch với độ phân giải 2K HD và mặt sau chắc chắn, cảm giác cầm rất chắc tay là những điểm nổi bật của Key2 LE.

5. Samsung Galaxy S8+ Keyboard Cover

Giá tham khảo: 16.000.000VND

Samsung Galaxy S8+ Keyboard Cover

Nếu bạn muốn sử dụng điện thoại thông minh có kích thước đầy đủ nhưng vẫn muốn sở hữu bàn phím vật lý khi cần, Samsung Galaxy S8+ Keyboard Cover là một lựa chọn phù hợp. Bàn phím này được gắn vào nửa dưới của điện thoại và mang lại cảm giác gõ thoải mái. Với kích thước vừa phải, bạn sẽ có trải nghiệm gõ nhanh và chính xác hơn nhiều. Samsung Galaxy S8+ Keyboard Cover cũng tương thích với miếng dán cường lực thông thường và có thể kết nối và ngắt kết nối ngay lập tức.

Các lựa chọn mà chúng tôi đã liệt kê ở trên đều mang lại trải nghiệm gõ dễ dàng hơn so với bàn phím cảm ứng trên màn hình. Nếu bạn muốn sử dụng điện thoại thông minh hiện tại của mình để thực hiện một số thao tác gõ, bạn có thể kết nối bàn phím USB với điện thoại Android.

Chúc bạn tìm được lựa chọn phù hợp!

Rate this post