điện Thoại Bị Trắng Màn Hình

Tin Tức

Chắc hẳn bạn sẽ cảm thấy vô cùng khó chịu khi bỗng dưng bạn đang bộn bề công việc, bạn đang cần liên lạc ngay, mà màn hình điện thoại bị trắng xóa không rõ nguyên nhân. Mọi công việc, liên lạc của bạn bị gián đoạn. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục lỗi màn hình điện thoại bị trắng xóa.

Nguyên nhân khiến màn hình điện thoại bị trắng xóa

  • Do lỗi nhà sản xuất

Một chiếc điện thoại mới đập hộp mà màn hình điện thoại bị trắng xóa, khởi động không lên. Chắc chắn đây là lỗi của nhà sản xuất trong quá trình sử dụng linh kiện, lắp ráp, vận chuyển. Cũng có vài trường hợp chuyển sang màn hình điện thoại bị ố đen

  • Do quá trình sử dụng của bạn

– Điện thoại bị va đập, khiến điện thoại bị vỡ màn hình, hoặc điện thoại bị rơi xuống nước, thấm nước do đi mưa.. cũng là những tác nhân khiến màn hình điện thoại bị trắng xóa.

– Bạn tải một số phần mềm, ứng dụng không tương ứng làm xung đột phần mềm. Thiết bị bị xung đột cũng sẽ dẫn đến lỗi màn hình bị trắng xóa.

Xem thêm: màn hình điện thoại bị đổi màu

Xem thêm: điện thoại rơi bị đen màn hình

Xem thêm: điện thoại bị vỡ màn hình trong

Cách khắc phục lỗi màn hình điện thoại bị trắng xóa

Nếu nguyên nhân từ nhà sản xuất bạn nhanh chóng đến cửa hàng bảo hành chính hãng của Apple để được bảo hành miễn phí.

Nếu nguyên nhân từ nhà sản xuất, bạn có thể đến cửa hàng bảo hành chính hãng để được bảo hành hoặc đổi trả máy mới.

Bạn cũng có thể khởi động lại thiết bị bằng cách ấn giữ phím nguồn khoảng 10s. Khi máy đã khởi động lại ổn định, hãy kiểm tra xem đã hết lỗi màn hình bị trắng xóa hay chưa.

Nếu điện thoại bạn bị xung đột phần mềm. Bạn nên xoát bớt một số ứng dụng không cần thiết. Hoặc bạn hãy restore lại máy.

Trường hợp bị va đập rơi ướt có thể điện thoại của bạn đã bị hỏng phần cứng ( màn hình). Nếu còn bảo hành bạn nên đến cửa hàng bảo hành chính hãng. Còn không bạn hãy đến trung tâm sửa chữa uy tín để thay thế.

Nếu bạn đang muốn tìm nơi khắc phục tình trạng màn hình bị sọc – màn hình điện thoại bị trắng xóa màn giá rẻ, chất lượng tại Đà Nẵng thì hãy đến với Techcare Đà Nẵng. Techcare – điện thoại iPhone giá rẻ với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm sẽ giải quyết những vấn đề khó khăn nhất của bạn. Techcare cam kết sửa chữa nhanh chóng, nói không với luộc linh kiện, thay thế linh kiện, phụ kiện chính hãng cho khách hàng.

Rate this post