điện Thoại Cũ Giá Rẻ Dưới 1 Triệu

Tin Tức

Hãy tìm lựa chọn điện thoại cũ giá rẻ dưới 1 triệu phù hợp với nhu cầu của bạn! Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc điện thoại dễ sử dụng, tiện lợi và không muốn tốn quá nhiều tiền, thì bạn đã đến đúng chỗ.

Điện Thoại OPPO Có Tốt Không?

Oppo là một thương hiệu điện thoại lớn đến từ Trung Quốc và luôn nằm trong top 5 thương hiệu điện thoại hàng đầu thế giới. Với khả năng chụp ảnh siêu đẹp nhờ công nghệ tối ưu chụp ảnh, điện thoại Oppo đã nhanh chóng trở nên nổi tiếng.

Thiết kế của các dòng điện thoại Oppo cực kỳ trẻ trung, đẹp mắt và có độ hoàn thiện cao. Không những thế, giá cả phải chăng của Oppo cũng là một điểm mạnh thu hút người dùng. Bên cạnh điện thoại Smartphone, Oppo còn sản xuất nhiều đồ điện tử khác như đồng hồ thông minh, sạc dự phòng, tai nghe,…

Hiện nay, giá của một chiếc điện thoại Oppo thường không dưới 3 triệu đồng trên thị trường. Tuy nhiên, tại Điện Thoại Cho Người Già, bạn có thể tìm được những lựa chọn với giá chỉ từ 1 triệu đồng.

Điện Thoại Oppo Giá Rẻ Dưới 1 Triệu

Phân khúc giá dưới 1 triệu thường chỉ hỗ trợ các chức năng cơ bản như nghe gọi, xem phim và chơi các tựa game nhẹ. Nếu bạn chỉ cần một chiếc điện thoại phụ để đáp ứng các nhu cầu cơ bản, hãy tham khảo những lựa chọn sau đây:

  • Oppo A33 – Neo 7 (550k): RAM 2GB, bộ nhớ 16GB, chất lượng nghe gọi và xem phim tốt.
  • Oppo A37 (690k) – Neo 9: RAM 2GB, bộ nhớ 16GB, thiết kế mỏng đẹp.
  • Oppo A53 (750k): RAM 2GB, bộ nhớ 16GB, màn hình rộng 5.5 in, phù hợp để chơi game nhẹ (chơi game nặng hơi lag).
  • Oppo A57 (850k): RAM 3GB, bộ nhớ 32GB, màn hình rộng 5.2 in.
  • Oppo F1s (750k) – Oppo A59: RAM 4GB, bộ nhớ 32GB, màn hình rộng 5.5 in, thiết kế đẹp, trẻ trung.

Điện Thoại Oppo Giá Rẻ Dưới 2 Triệu

Nếu bạn có 2 triệu đồng để mua điện thoại Oppo, sẽ có nhiều lựa chọn phù hợp hơn. Cấu hình của những chiếc điện thoại này cũng khá tốt để phục vụ các nhu cầu từ cơ bản đến nâng cao.

Dưới đây là những lựa chọn điện thoại Oppo giá rẻ dưới 2 triệu:

  • Oppo A83 (900k – 1 triệu): RAM từ 3-4 GB, bộ nhớ từ 32-64 GB, phù hợp với nghe gọi, xem phim, học tập và chơi game nhẹ.
  • Oppo F7 (1 triệu): RAM 4GB, bộ nhớ đến 128GB, màn hình rộng 6.23 in độ phân giải Full HD+ sắc nét.
  • Oppo F11 (1.8 triệu): Màn hình rộng 6.5 in độ phân giải FullHD+ sắc nét, RAM 6GB và bộ nhớ 128GB, đáp ứng hầu hết mọi nhu cầu của người dùng.

Ngoài ra, Điện Thoại Cho Người Già còn có rất nhiều sản phẩm khác để bạn lựa chọn.

Đến Điện Thoại Cho Người Già và tìm lựa chọn điện thoại cũ giá rẻ dưới 1 triệu phù hợp với bạn ngay hôm nay! Điện Thoại Cho Người Già là chỗ để bạn tìm kiếm những chiếc điện thoại chất lượng, uy tín và giá cả phù hợp.

Rate this post