điện Thoại đã Kích Hoạt Là Gì

Tin Tức

Thời gian gần đây, trên thị trường điện thoại thông minh xuất hiện khái niệm về loại sản phẩm đã kích hoạt online đặc biệt phổ biến nhất là trên dòng máy Samsung. Vì sao có khái niệm Điện thoại Samsung kích hoạt online? Liệu mặt hàng này có đảm bảo chất lượng hay không? Có nên mua máy Samsung đã kích hoạt? Bài viết dưới đây, admin của Techworldmobile sẽ giúp bạn giải thích những thắc mắc trên nhé!

Samsung cũng như tất cả các hãng điện thoại khác, khi một sản phẩm được giới thiệu và bán ra thị trường thì ban đầu đều là máy mới fullbox 100% và chưa được kích hoạt.

Tuy nhiên, với dòng sản phẩm của Samsung thì việc xuất hiện khái niệm hàng Samsung kích hoạt online hay còn gọi là hàng đã kích hoạt bảo hành là hoàn toàn có thật. Tình trạng này xuất phát từ việc các đại lý của Samsung khi nhập hàng về đã tiến hàng kích hoạt bảo hành online nhằm mục đích đảm bảo doanh số và ăn mức chiết khấu bán máy từ hãng.

Về bản chất, máy Samsung kích hoạt online vẫn là máy mới nguyên hộp, nguyên seal và còn Tem bảo hành của hãng, nó chỉ được kích hoạt qua hệ thống điện tử chứ không phải bóc hộp ra kích hoạt thủ công như lúc khách hàng mua máy.

Thông thường, Samsung đã kích hoạt bảo hành online sẽ bị trôi thời gian bảo hành của hãng trong khoảng từ 1 tuần đến 1 tháng tùy thuộc vào mức độ tiêu thụ của đại lý.

Ví dụ, bạn mua Samsung Galaxy Z Fold 3 và kích hoạt ngày 06/11/2022 thì thời gian hết hạn bảo hành sẽ đến ngày 06/11/2023, còn nếu bạn chọn hàng đã kích hoạt online thì sẽ hưởng chính sách bảo hành của hãng đến 06/09 hoặc 06/10/2023.

Nếu các bác hỏi Admin xem Có nên mua hàng Samsung kích hoạt online không? thì mình xin khẳng định mặt hàng này rất nên mua. Bởi 1 số lý do sau đây:

– Thứ nhất, đây vẫn là sản phẩm mới cứng, chưa qua tay sử dụng của người khác, các thông số chất lượng như ban đầu chưa bị tiêu hao.

– Lựa chọn hàng kích hoạt Online giúp bạn tiết kiệm được một khoản “ngân sách” từ 500.000đ đến 1.000.000đồng, đổi lại vẫn là sở hữu máy mới.

– Mức độ rủi ro gần như là không có vì máy với còn nguyên zin, nguyên đai, nguyên kiện.

– Khi mua điện thoại Samsung đã kích hoạt bảo hành Online thì bạn vẫn được hưởng chính sách Bảo hành chính hãng của Samsung trong khoảng thời gian còn lại.

Samsung kích hoạt online vẫn là sản phẩm nguyên tem của hãng

Ở thời điểm hiện tại, để kiểm tra xem điện thoại Samsung đã kích hoạt hay chưa, đã kích hoạt bao lâu hoặc kiểm tra thời gian bảo hành của máy còn bao nhiêu tháng, người dùng có thể truy cập trực tiếp vào đường Link tại https://www.samsung.com/vn/support/mobile-devices/warranty-check/. Sau đó bạn nhập dãy số IMEI và ấn chọn KIỂM TRA.

Rate this post