điện Thoại Giá Dưới 1 Triệu

Tin Tức

Những năm gần đây, thị trường điện thoại thông minh đã phát triển với tốc độ chóng mặt. Vì vậy, việc thay điện thoại giống như thay áo trở nên phổ biến, và việc sở hữu một chiếc điện thoại thông minh chất lượng với giá dưới 1 triệu đồng không còn là điều khó khăn. Hãy cùng tìm hiểu vì sao việc mua điện thoại cũ giá rẻ dưới 1 triệu đồng ngày càng được ưa chuộng.

Ưu điểm khi mua điện thoại cũ giá rẻ dưới 1 triệu

 • Tiết kiệm chi phí: Một trong những lợi ích chính của việc mua điện thoại cũ giá rẻ là tiết kiệm chi phí. Thông thường, điện thoại cũ có giá rẻ hơn đáng kể so với điện thoại mới. Bạn có thể tìm thấy các model tầm trung với giá dưới 1 triệu đồng, nhờ vào những người hâm mộ công nghệ muốn trải nghiệm các dòng mới.

 • Chất lượng đảm bảo: Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều người bán điện thoại cũ giá rẻ dưới 1 triệu đồng. Các chiếc điện thoại này thường mới khoảng 98% – 99%, không có sự khác biệt đáng kể so với điện thoại mới hoặc chỉ có những vết trầy xước nhỏ.

 • Bảo hành tốt: Mua điện thoại cũ giá rẻ dưới 1 triệu không đồng nghĩa với việc không có bảo hành. Hiện nay, nhiều nhà bán lẻ muốn thu hút người mua nên sẵn sàng đưa ra chế độ bảo hành tốt đối với những chiếc điện thoại này. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm chọn mua điện thoại cũ giá rẻ dưới 1 triệu đồng với chất lượng đảm bảo.

 • Giá cả phải chăng: Một lợi thế lớn khác của việc chọn mua điện thoại dưới 1 triệu đồng là bạn có thể sở hữu một chiếc smartphone đầy đủ các tính năng với mức giá bằng chiếc điện thoại cùi bắp.

Nhược điểm khi mua điện thoại cũ giá rẻ dưới 1 triệu

 • Chất lượng máy đã bị hao hụt: Một số điểm yếu khi mua điện thoại cũ giá rẻ dưới 1 triệu là chất lượng máy đã bị hao hụt do đã qua sử dụng.

 • Vết trầy xước: Một hạn chế nhỏ khác là việc điện thoại có thể có vết trầy xước, ảnh hưởng đến tính mỹ thuật của máy.

 • Tuổi thọ giới hạn: Khi mua điện thoại cũ giá rẻ dưới 1 triệu, bạn cần lưu ý về tuổi thọ của máy. Dù có thể sử dụng được vài tháng hoặc thậm chí vài năm, nhưng cũng có thể máy sẽ không hoạt động lâu dài như một chiếc điện thoại mới.

Các dòng điện thoại giá rẻ dưới 1 triệu được ưa chuộng nhất

Nếu bạn đã chuẩn bị từ 1 triệu đến 3 triệu đồng để mua một chiếc điện thoại cũ, hãy cùng tìm hiểu những dòng điện thoại giá rẻ dưới 1 triệu đồng đáng mua nhất hiện nay.

Điện thoại Iphone 6 cũ giá rẻ dưới 3 triệu

iPhone 6 là một trong những chiếc điện thoại được nhiều người yêu thích. Tuy nhiên, giá của những chiếc iPhone 6 hàng mới khá cao. Vì vậy, hiện nay người dùng lại tập trung tìm mua iPhone 6 cũ giá rẻ dưới 3 triệu đồng. Bạn có thể tìm thấy những chiếc iPhone 6 cũ từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ với độ mới từ 50% – 70%. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn mua iPhone 6 cũ bản lock với giá dưới 2 triệu đồng. Dưới đây là một số thông tin về giá bán chi tiết của iPhone 6 cũ:

 • Apple iPhone 6 16GB cũ (Cellphones): 2,500,000 – 3,000,000 đồng
 • iPhone 6 16GB cũ (Didongviet): 1,000,000 – 2,490,000 đồng
 • Apple iPhone 6S Plus Lock 32GB / 64GB cũ 99% (Clickbuy): 1,500,000 – 3,090,000 đồng

Điện thoại Samsung cũ giá rẻ từ 1 dưới 3 triệu

Dòng điện thoại Samsung được coi là một trong những lựa chọn tốt nhất với giá rẻ dưới 3 triệu đồng. Các dòng Samsung cũ giá rẻ đã ra mắt từ khá lâu nhưng vẫn đáng mua với trải nghiệm tốt. Bạn có thể tìm thấy các dòng điện thoại như Samsung J7, Samsung A30, và nếu may mắn bạn cũng có thể săn được các model cao cấp với giá dưới 3 triệu đồng. Dưới đây là một số thông tin về giá bán của các dòng Samsung cũ:

 • Samsung Galaxy A01 Core SM-A013G/DS 16GB (Didongviet): 1,790,000 – 2,590,000 đồng
 • Samsung Galaxy A01 Core (FPT Shop): 1,331,000 – 1,500,000 đồng
 • Samsung Galaxy J7 Pro Cũ (Cellphone): 1,300,000 – 2,600,000 đồng

Điện thoại Oppo cũ giá rẻ dưới 1 triệu

Điện thoại Oppo là một trong những lựa chọn hàng đầu khi tìm mua điện thoại cũ giá rẻ dưới 1 triệu. Oppo được biết đến với thiết kế đẹp và cấu hình mạnh mẽ với giá thành mềm. Người dùng thường chú trọng đến độ bền của máy khi mua Oppo cũ, vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng máy. Dưới đây là một số thông tin về giá bán của các dòng Oppo cũ:

 • OPPO F7 cũ, OPPO F7 Plus cũ, OPPO F7 Youth cũ (Thế Giới Di Động): 1,500,000 – 2,200,000 đồng
 • OPPO F5 cũ, OPPO F5 Youth cũ, OPPO F5 Plus cũ, OPPO F5 Lite cũ (FPTshop): 1,000,000 – 1,500,000 đồng
 • OPPO F3 cũ, OPPO F3 Lite cũ, OPPO F3 Plus cũ (Cellphone): 675,000 – 1,250,000 đồng

Điện thoại Vivo cũ giá rẻ dưới 1 triệu

Vivo cũng là một trong những hãng điện thoại Trung Quốc được ưa chuộng khi tìm mua điện thoại cũ giá rẻ dưới 1 triệu đồng. Vivo sở hữu thiết kế đẹp và cấu hình mạnh mẽ với giá thành rẻ, phù hợp với túi tiền của người dùng. Các dòng điện thoại Vivo được đánh giá có độ bền cao và đảm bảo hiệu suất sử dụng tốt. Dưới đây là một số thông tin về giá bán của các dòng Vivo cũ:

 • Vivo Y1s cũ (Thế Giới Di Động): 1,500,000 – 1,720,000 đồng
 • Vivo Y12s 2021 3GB/32GB – Chính hãng (Hoàng Hà Mobile): 1,300,000 – 2,900,000 đồng

Hướng dẫn mua điện thoại cũ giá rẻ dưới 1 triệu trên Điện Thoại Cho Người Già

Nếu bạn đang tìm mua điện thoại cũ giá rẻ dưới 1 triệu đồng mà không biết nên mua ở đâu, hãy truy cập ngay vào trang Điện Thoại Cho Người Già. Đây là nơi bạn có thể tìm thấy những tin rao bán điện thoại cũ giá rẻ dưới 1 triệu đã được đảm bảo chất lượng. Dưới đây là 4 lưu ý khi mua điện thoại cũ:

 • Tìm hiểu giá bán: Nắm vững giá bán trên thị trường để không bị qua mặt khi mua điện thoại cũ.
 • Tìm hiểu người bán: Kiểm tra đánh giá và độ đáng tin cậy của người bán trước khi mua hàng.
 • Chọn nơi bán uy tín: Lựa chọn nơi bán có uy tín để đảm bảo chất lượng sản phẩm và dịch vụ sau bán hàng.
 • Cùng thực hiện kiểm tra với người bán: Trước khi mua, hãy kiểm tra kỹ càng điện thoại cũ để đảm bảo không có lỗi kỹ thuật.

Nếu bạn muốn bán điện thoại cũ giá dưới 1 triệu đồng, hãy đăng tin lên trang Điện Thoại Cho Người Già với thông tin chi tiết và chân thật. Chợ Tốt Điện Tử sẽ giúp người mua và người bán kết nối nhanh chóng, giúp bạn tìm được chiếc điện thoại giá rẻ trong nháy mắt.

Chúc bạn tìm được chiếc điện thoại cũ giá rẻ dưới 1 triệu phù hợp với nhu cầu của mình trên Điện Thoại Cho Người Già [^1^].

Điện Thoại Cho Người Già

[^1^]: Nguồn: Chợ Tốt Điện Tử

Rate this post