điện Thoại Không Camera Có Internet

Tin Tức

Ngày nay, các hãng sản xuất liên tục đua nhau trong việc trang bị những thành phần mạnh hơn cho sản phẩm của mình, và camera cũng không phải ngoại lệ. 3MP, 5MP, 8MP và giờ đây là 13 MP lần lượt là các “chuẩn mực” để các smartphone hướng đến. Thế nhưng ngay ở thời đại mà việc chụp ảnh qua các thiết bị di động đã trở nên cực kỳ phổ biến như thế này, vẫn còn những chiếc smartphone được sản xuất mà … không có camera.

Vậy thì một chiếc smarphone không camera được sản xuất ra để làm gì? Ở một số môi trường làm việc đặc biệt, bạn sẽ không được phép mang máy ảnh vào nơi làm việc để đảm bảo an toàn. Thế nhưng xã hội hiện đại vẫn cần thực hiện các thao tác khác như nghe gọi, lướt Internet, nhắn tin… Vậy nên đó chính là nơi mà những chiếc smartphone-non-camera này tỏ ra hữu dụng nhất.

Thậm chí, đây tỏ ra là cách hữu hiệu nhất để ngăn căn bệnh…tự sướng ngày nay của mọi người, khi mà hiện tượng này đang có dấu hiệu lan rộng khiến ai ai cũng cố chụp lại những bức hình tự sướng mà không để ý xem liệu hành động đó có nên làm tại nơi họ đang đứng hay không. Vậy thì hãy cùng chúng tôi điểm qua những cái tên đáng nhắc đến ở dòng sản phẩm đặc biệt này nhé:

Cái tên đầu tiên được nhắc đến chính là những chiếc điện thoại đến từ INO. Nếu như phiên bản INO 2 có màn hình 4,3 inch, vi xử lý quad-core 1.3 GHz và 1GB RAM cùng 8GB bộ nhớ thì người anh em của nó là INO Scout 2 lại có màn hình 4 inch, cũng có vi xử lý quad-core 1.3 GHz, 1GB RAM nhưng lại có bộ nhớ 16GB.

Ngoài ra chiếc INO Scout 2 còn là một chiếc điện thoại siêu bền với màn hình Gorrila chịu lực cũng như một bộ “cánh” vô cùng chắc chắn bảo vệ nó. Giá của 2 chiếc điện thoại lần lượt là 260 USD (INO 2) và 300 USD (INO Scout 2).

Một đại diện khác được nhắc đến chính là chiếc BlackBerry Bold 9930 – thứ được cung cấp tại Mỹ bởi Verizon. Đây là một chiếc Black Berry được cung cấp ra thị trường từ 3 năm trước, và ở thời điểm vừa ra mắt nó có giá lên tới 12 triệu VND. Tuy vậy ở thời điểm đó, những gì mà 9930 đem lại được cộng đồng đánh giá là hoàn toàn “xứng đồng tiền bát gạo” bỏ ra.

Một cái tên khá lạ lẫm khác đối với người dùng ở Việt Nam là Phicomm. Chiếc điện thoại i600 của hãng tỏ ra là một sự lựa chọn sáng giá ở dòng sản phẩm này khi có màn hình 4,3 inch cùng vi xử lý 1.2GHz dual-core nhưng có giá chỉ 110 USD.

Và cái tên cuối cùng chúng tôi muốn nhắc đến chính là những chiếc Nokia 207. Được ra mắt vào năm 2013 cùng 2 chiếc 208 và 208 dual, đây là những chiếc điện thoại “siêu chức năng” với nền tảng chức năng của Nokia Series 40 và được tích hợp các tính năng nhắn tin qua được tích hợp với các dịch vụ nhắn tin như WhatsApp, Facebook, Twitter và thậm chí là cả Youtube.

Tuy nhiên chỉ có chiếc Nokia 207 là chiếc điện thoại đặc biệt nhất khi không có trang bị camera. Ở thời điểm ra mắt, một chiếc Nokia 207 có giá chỉ 67 USD.

Còn bạn, bạn đã thấy chiếc smartphone nào không có camera chưa?

Theo: Phonearena

>>Tiết kiệm pin trên Android 5.0 Lollipop bằng tông màu đen trắng

Rate this post