điện Thoại Kim Sạc Dự Phòng

Tin Tức

Thị trường hiện nay đang dần trở nên phổ biến với dòng sản phẩm điện thoại pin lớn của hãng Philips. Điều đặc biệt ở dòng điện thoại này không chỉ là thời gian sử dụng lâu dài mà còn có thể sử dụng như một viên pin dự phòng để sạc cho các smartphone khác, bao gồm cả iPhone. Các sản phẩm thuộc dòng này có giá từ hơn 1 triệu đồng đến vài triệu đồng và mang đến một sự đa dạng với cả điện thoại cơ bản (feature phone). Một số sản phẩm tích hợp cổng USB kích thước tiêu chuẩn, nhưng hầu hết đều cần sử dụng jack chuyển USB OTG để nạp pin cho các thiết bị khác.

Philips E330: Sức Mạnh Của Thời Gian Sử Dụng Pin

Philips E330

Đối với Philips E330, đây là một trong những mẫu điện thoại cơ bản với viên pin dung lượng lớn 4050 mAh, tích hợp công nghệ tiết kiệm pin Xenium của Philips. Đây là công nghệ sử dụng điện năng tối ưu, giúp kéo dài thời gian sử dụng pin và tránh hiện tượng máy nóng khi sử dụng lâu. Máy có khả năng duy trì lên đến 143 ngày sau một lần sạc pin. Ngoài ra, thiết bị này còn có thể được sử dụng như một viên pin dự phòng để sạc pin cho các thiết bị điện tử khác thông qua cáp trung gian OTG. Bên cạnh đó, Philips E330 cũng được trang bị đầy đủ các tính năng cơ bản như 2 sim 2 sóng, nghe nhạc MP3 và camera chụp hình.

Philips E180: Đồng Hành Cùng Bạn Trong Thời Gian Dài

Philips E180

Philips E180 là một mẫu điện thoại 2 sim 2 sóng phổ thông thuộc dòng sản phẩm Xenium nổi tiếng của Philips, được trang bị pin Li-ion dung lượng 3.100 mAh và công nghệ Xenium tiết kiệm điện năng. Nhờ đó, thời lượng đàm thoại liên tục của máy có thể lên tới 48 giờ và thời gian chờ kéo dài lên tới 139 ngày (hơn 4 tháng). Bên cạnh việc sử dụng làm điện thoại chính, Philips E180 còn có chức năng cổng USB để cấp nguồn sạc cho các thiết bị điện tử khác, giống như một viên pin dự phòng. Điều này rất tiện lợi cho những người không muốn mang theo quá nhiều phụ kiện khi di chuyển.

Philips E570: Thiết Kế Bền Bỉ Với Thời Lượng Pin Dài Lâu

Philips E570

Với Philips E570, đây là một trong những mẫu điện thoại cơ bản với viên pin dung lượng lớn 3160 mAh và cũng tích hợp công nghệ tiết kiệm pin Xenium của Philips. Công nghệ này không chỉ giúp kéo dài thời gian sử dụng pin, tránh hiện tượng máy nóng khi sử dụng lâu mà còn mang đến độ bền cao cho sản phẩm. Điều đáng chú ý là Philips E570 được bọc lớp vỏ hợp kim nhôm, tạo nên sự chắc chắn nhưng vẫn khá nhẹ nhàng. Máy có khả năng duy trì lên đến 170 ngày sau một lần sạc pin và cũng có tính năng sạc pin cho các thiết bị khác thông qua cáp trung gian OTG.

Với những tính năng ưu việt như thời lượng pin lâu, khả năng sạc pin cho các thiết bị khác và độ bền bỉ, các mẫu điện thoại của Philips trong dòng kim sạc dự phòng là một lựa chọn lý tưởng dành cho người già. Để biết thêm thông tin chi tiết và đặt mua sản phẩm, bạn có thể truy cập vào trang web Điện Thoại Cho Người Già.

Rate this post