điện Thoại Mới Nhất Của Oppo

Tin Tức

Remarks:

1. Dữ liệu đến từ phòng thí nghiệm của OPPO. Kết quả thực tế có thể thay đổi dựa trên phiên bản phần mềm thử nghiệm và môi trường thử nghiệm.

2. Độ phóng đại của kính hiển vi đề cập đến tỷ lệ giữa kích thước của một đối tượng trên màn hình so với kích thước thực của nó.

3. Độ mỏng và trọng lượng dựa trên dữ liệu được thu thập từ các phòng thí nghiệm của OPPO. Kích thước và trọng lượng thực tế có thể thay đổi tùy thuộc vào quy trình sản xuất và phương pháp đo lường.

4. Dữ liệu liên quan ở đây chỉ là dữ liệu thử nghiệm trong phòng thí nghiệm, không phải là sự đảm bảo chất lượng trong sử dụng hàng ngày. Tình hình thực tế sẽ thay đổi một chút tùy thuộc vào phiên bản phần mềm thử nghiệm, môi trường thử nghiệm cụ thể và phiên bản cụ thể.

5. Mở rộng RAM sẽ thêm RAM ảo vào RAM ban đầu. Dữ liệu được thu thập từ mô hình được sử dụng trong thử nghiệm trong phòng thí nghiệm; kết quả thực tế có thể khác nhau tùy thuộc vào kiểu máy.

6. Nhãn hiệu và logo SUPERVOOC là nhãn hiệu thuộc sở hữu của OPPO Mobile Telecommunications Corp., Ltd.

7. Dung lượng pin được trang bị là 4500mAh (pin tiêu chuẩn). Hình ảnh ở đây chỉ mang tính chất tham khảo. Vui lòng tham khảo sản phẩm thực tế.

8. Thống kê 5 phút sạc, 2,68 giờ gọi được thực hiện trong điều kiện phòng thí nghiệm. Kết quả thực tế có thể thay đổi do sự khác biệt trong môi trường thử nghiệm.

9. Bạn có thể chọn chế độ 90Hz hoặc 60Hz trong Cài đặt. Khi bạn chọn chế độ 90Hz, một vài ứng dụng sẽ chạy với tốc độ làm tươi 60Hz do các vấn đề tương thích.

10. Màn hình của Reno8 đã nhận được Chứng nhận Màn hình Bảo vệ mắt SGS dựa trên khả năng giảm tác hại của ánh sáng xanh. Chứng nhận này có thể được tìm thấy trên https://www.sgs.com.

11. Bộ ổn định tốc độ khung hình AI chỉ khả dụng trên LOLM, Mobile Legend, Free Fire, PUBG, Subway Surfers, Call of Duty: Mobile và Genshin Impact. Chức năng và tính khả dụng có thể khác nhau tùy thuộc vào khu vực của bạn do sự khác biệt về luật hiện hành, chính sách của chính phủ và điều khoản dịch vụ cho các trò chơi cụ thể.

12. Dữ liệu liên quan ở đây chỉ là dữ liệu thử nghiệm trong phòng thí nghiệm, không phải là sự đảm bảo chất lượng trong sử dụng hàng ngày. Tình hình thực tế sẽ thay đổi một chút tùy thuộc vào môi trường thử nghiệm cụ thể và phiên bản cụ thể.

13. Hình ảnh sản phẩm chỉ mang tính chất minh họa. Vui lòng tham khảo sản phẩm thực tế. Một số thông số kỹ thuật và mô tả sản phẩm nhất định có thể thay đổi do các lý do như thay đổi nhà cung cấp hoặc nhà sản xuất. Dữ liệu trên trang được cung cấp bởi các thông số kỹ thuật do OPPO thiết kế và dữ liệu thử nghiệm được thu thập từ các phòng thí nghiệm và nhà cung cấp. Trong trường hợp thực tế, dữ liệu sẽ khác một chút, tùy thuộc vào phiên bản phần mềm thử nghiệm, môi trường thử nghiệm cụ thể và phiên bản cụ thể.

Rate this post