điện Thoại Vertu Giá Bao Nhiêu

Tin Tức

Tìm hiểu về thương hiệu điện thoại Vertu

Là thương hiệu điện thoại nổi tiếng đắt đỏ nhất thế giới, ở Vertu, không phải là những công nghệ quá hiện đại như iPhone mà chính bởi chính bản thân những chiếc điện thoại với việc sử dụng các chất liệu cao cấp và thiết kế với sự tỉ mẩn của nhà sản xuất đã mang tới giá trị lên tới hàng tỷ đồng một chiếc điện thoại.

Vậy điều gì đã làm nên một thương hiệu đắt đỏ nhất thế giới này? Cùng Websosanh tìm hiểu và cho mình câu trả lời.

1. Nguồn gốc xuất xứ của thương hiệu điện thoại Vertu

Năm 1998, Nokia – hãng điện thoại khổng lồ nhất thế giới bấy giờ đã thành lập ra một nhánh sản xuất điện thoại riêng của mình dưới sáng kiến từ Giám đốc thiết kế Frank Nuovo. Vertu trong tiếng Latinh nghĩa là mục tiêu của sự xuất sắc, và đây cũng là tôn chỉ hoạt động của thương hiệu này.

điện thoại vertu

Mặc dù là thương hiệu của Phần Lan, nhưng trụ sở và nhà máy sản xuất của điện thoại Vertu lại được đặt tại Hamsphire – Anh Quốc. Đây là nơi hội tụ của khá nhiều các thương hiệu đồ dùng xa xỉ của thế giới, và điện thoại Verty cũng hướng tới những người có tiền.

2. Tại sao giá điện thoại Vertu lại đắt đỏ nhất thế giới

Ở một phân khúc rất nhỏ của thế giới, điện thoại không đơn thuần là phương tiện liên lạc mà nó còn là thứ khẳng định đẳng cấp của người dùng, và với người dùng là giới siêu giàu và chính khách thì họ cũng cần một dòng điện thoại khác biệt, và Vertu nhắm tới phân khúc này.

Nguyên nhân những chiếc điện thoại Vertu đắt đỏ là do:

– Vật liệu quý giá hàng đầu

Tất cả các dòng điện thoại Vertu đều sử dụng các vật liệu đắt đỏ để chế tác thành một tác phẩm dưới vai trò là một chiếc điện thoại. Có thể kể đến như bộ khung bằng titan siêu cứng, gốm, sợi carbon,…các loại đá quý như saphire, kim cương,…và vàng cũng là một trong những vật liệu rất phổ biến trên các dòng điện thoại Vertu.

điện thoại vertu

– Công đoạn lắp ráp thủ công tỉ mẩn

Được sản xuất bởi những nghệ nhân tay nghề cao nhất và dưới một quy trình khắt khe nhất, mỗi chiếc điện thoại Vertu cần tới cả năm trời từ quá trình phác thảo tới hoàn thiện. Mỗi chi tiết trên điện thoại Vertu cũng được kiểm tra và thử nghiệm nhiều lần trước khi chính thức được đưa ra thị trường.

Mỗi chiếc Vertu cũng được lắp ráp bởi những nhà thiết kế hàng đầu mà bạn có thể nhìn thấy tên nhà thiết kế được khắc dưới khe SIM.

Đương nhiên, với việc chế tác tỉ mẩn, các dòng điện thoại Vertu cũng có được độ bền bỉ rất tốt theo thời gian để đáp ứng nhu cầu của người sử dụng.

– Công nghệ hiện đại và bảo mật hàng đầu

Đương nhiên, Vertu không chỉ là được ở “cái mã” mà bản thân nó cũng là một trong những mẫu điện thoại hiện đại nhất thế giới.

Đơn cử về tính năng bảo mật, các dòng điện thoại Vertu được tích hợp Silent Circle – một công nghệ giúp mã hóa văn bản, giọng nói, video…tất cả mang tới sự bảo mật tuyệt đối cho người sử dụng trong quá trình dùng máy.

Ngoài ra, người sở hữu điện thoại Vertu còn được hưởng tất cả các đặc quyền về dịch vụ từ nhà hàng hạng sang tới máy bay hạng thương gia,….

3. Điểm mặt một số dòng điện thoại Vertu nổi tiếng nhất

Đương nhiên là thương hiệu này đã tung ra thị trường khá nhiều các tác phẩm, trong đó có thể kể tới như

– Điện thoại Vertu Signature

– Điện thoại Vertu Ayxta

– Điện thoại Vertu cảm ứng ASTER

– Điện thoại Vertu cảm ứng dòng Constellation.

điện thoại vertu

Hiện nay trên thị trường cùng có khá nhiều các dòng điện thoại Verty nhái, hàng fake từ Trung Quốc để đáp ứng nhu cầu của một số người sử dụng. Chính vì thế, để đảm bảo mua được điện thoại Vertu chính hãng bạn nên liên hệ với những nơi có chứng nhận phân phối của thương hiệu này tại Việt Nam.

Rate this post