điều Khiển điều Hòa Lg Bằng điện Thoại

Tin Tức

Bạn có biết rằng bạn có thể điều khiển điều hòa LG của mình bằng điện thoại không? Điều này thật là hữu ích và tiện lợi phải không nào? Ngay cả khi bạn không có remote điều khiển, bạn vẫn có thể kiểm soát nhiệt độ và tiết kiệm điện năng của gia đình mình. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về cách thực hiện điều này!

Cách 1: Sử dụng ứng dụng LG SmartThinQ

Ứng dụng LG SmartThinQ được phát triển bởi hãng LG và giúp bạn dễ dàng điều khiển điều hòa LG từ điện thoại của mình. Điều khiển điều hòa ở bất kỳ đâu chỉ với một vài thao tác chạm trên ứng dụng này. Bạn còn có thể kiểm soát lượng điện năng mà điều hòa tiêu thụ, giúp gia đình bạn kiểm soát tốt hơn chi phí năng lượng. Đặc biệt, ứng dụng này có thể điều khiển nhiều sản phẩm LG khác như máy giặt, tủ lạnh… Để điều khiển điều hòa LG bằng điện thoại, bạn chỉ cần cài đặt ứng dụng LG SmartThinQ vào smartphone của mình.

Bước 1: Đăng nhập

Mở ứng dụng và đăng nhập. Nếu bạn đã có tài khoản LG, bạn có thể sử dụng tài khoản đó. Nếu không, bạn cũng có thể đăng nhập bằng tài khoản Gmail hoặc Facebook.

Bước 2: Đăng kí sản phẩm

Đăng kí sản phẩm điều hòa LG của bạn trong ứng dụng. Điều này giúp bạn nhận biết sản phẩm LG có hỗ trợ điều khiển bằng điện thoại hay không.

Bước 3: Kích hoạt wifi trên điều hòa

Để kích hoạt wifi trên điều hòa, bạn nhấn đồng thời 2 phím Energy Ctrl và Jet mode cho đến khi điều hòa phát ra tiếng bíp và trên dàn lạnh có hiện biểu tượng wifi nhấp nháy.

Bước 4: Kiểm tra kết nối wifi

Kiểm tra xem biểu tượng wifi trên dàn lạnh có nhấp nháy chưa. Nếu chưa, bạn làm lại bước 1.

Bước 5: Kết nối wifi của điều hòa

Tạm ẩn ứng dụng xuống, vào cài đặt wifi trên điện thoại, tìm wifi mà điều hòa phát ra, thông thường tên của nó sẽ bắt đầu bằng “LGE”. Nhập password wifi là “lge12345” để kết nối. Sau khi kết nối xong, bạn mở lại ứng dụng để tiếp tục.

Bước 6: Kết nối với mạng wifi ở nhà

Kết nối với mạng wifi ở nhà. Đảm bảo bộ phát sóng wifi không đặt quá xa điều hòa để tín hiệu được ổn định.

Sau khi hoàn thành các bước trên, bạn đã có thể điều khiển điều hòa LG bằng điện thoại một cách dễ dàng. Bạn có thể điều chỉnh nhiệt độ, chế độ làm lạnh và nhiều điều khác từ bất kỳ đâu. Đừng quên thử điều khiển các sản phẩm khác của LG như máy giặt, tủ lạnh…

Cách 2: Sử dụng ứng dụng AnyMote (dành cho iPhone, iPad)

Ứng dụng AnyMote là một ứng dụng phổ biến dành cho iPhone và iPad. Bạn có thể sử dụng ứng dụng này để điều khiển điều hòa LG cũng như các thiết bị khác như điều hòa Panasonic, Samsung… Ứng dụng AnyMote cho phép bạn điều khiển các thiết bị thông qua mắt hồng ngoại hoặc kết nối wifi. Bạn có thể tải ứng dụng này tại đây.

Cách 3: Sử dụng ứng dụng Tado Cooling (dành cho iPhone, iPad)

Ứng dụng Tado Cooling giúp bạn biến chiếc smartphone của mình thành một điều khiển từ xa cho điều hòa LG. Ứng dụng này được thiết kế dành riêng cho các thiết bị iOS và có thể tự động bật/tắt, điều chỉnh nhiệt độ, kiểm soát và điều chỉnh chế độ làm lạnh của điều hòa LG khi bạn ở trong phòng. Bạn có thể tải ứng dụng này tại đây.

Cách 4: Sử dụng ứng dụng Smart IR Remote (dành cho Android)

Ứng dụng Smart IR Remote cho phép bạn điều khiển điều hòa LG bằng điện thoại Android của mình. Ứng dụng này hoạt động trên tất cả các điện thoại chạy hệ điều hành Android 4.0.3 trở lên. Ngoài điều khiển điều hòa, bạn còn có thể điều khiển các thiết bị khác như tivi, đầu DVD, máy nghe nhạc… Bạn có thể tải ứng dụng này tại đây.

Cách 5: Sử dụng ứng dụng ASmart Remote IR (dành cho Android)

Ứng dụng ASmart Remote IR là một ứng dụng miễn phí cho phép bạn điều khiển các thiết bị điều hòa LG, tivi LG, đầu DVD, đầu CD bằng điện thoại Android. Ứng dụng này có giao diện trực quan, dễ sử dụng và hỗ trợ nhiều dòng lệnh khác nhau. Bạn có thể tải ứng dụng này tại đây.

Với những ứng dụng trên, bạn không cần phải tìm kiếm remote điều khiển mỗi khi muốn điều chỉnh nhiệt độ hay chế độ làm lạnh của điều hòa LG. Hãy thử ngay và trải nghiệm sự tiện lợi mà chúng mang lại cho bạn! Để tìm hiểu thêm về các sản phẩm điều hòa và các dịch vụ khác, hãy truy cập Điện Thoại Cho Người Già. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi!

dienthoaichonguoigia.net

Rate this post