đổi Mật Khẩu Garena Không Cần Số điện Thoại

Tin Tức

Cách đổi mật khẩu Garena không cần số điện thoại là một trong những thông tin được nhiều người chơi game trực tuyến quan tâm trong quá trình trải nghiệm. Nếu bạn đang quan tâm đến thông tin này, đừng bỏ qua bài viết ngay sau đây nhé!

1. Hướng dẫn đổi mật khẩu garena không cần số điện thoại

Để đổi mật khẩu Garena không cần số điện thoại bạn thực hiện như sau:

Bước 1: Truy cập vào trang chủ của nhà phát hành Garena bằng đường dẫn https://www.garena.vn/ trên điện thoại hoặc máy tính > Chọn “Tài Khoản” trên thanh menu trên cùng bên trái.

Cách đổi mật khẩu Garena không cần số điện thoại: Bước 1

Bước 2: Bạn chọn vào “Quên mật khẩu“.

Cách đổi mật khẩu Garena không cần số điện thoại: Bước 2

Bước 3: Nhập địa chỉ Email của mình để đăng nhập > Nhập mã Captcha để hệ thống xác nhận không phải là người máy > Bấm “Tiếp theo“.

Cách đổi mật khẩu Garena không cần số điện thoại: Bước 3

Bước 4: Xác thực thông tin

– Nhà phát hành Garena cũng yêu cầu bạn xác thực thông tin cá nhân. Có hai cách để xác nhận đó là bằng Email hoặc số điện thoại. Vì bạn đang muốn lấy lại mật khẩu Garena nhưng không cần số điện thoại thì hãy chọn xác thực với Email.

– Sau khi đã nhập mã Captcha như trên, bạn hãy nhấn vào “Tiếp theo“. Khi đó, hệ thống sẽ hiển thị trên màn hình một cửa sổ mới yêu cầu bạn nhập số điện thoại.

– Tiếp theo bạn nhấn vào biểu tượng lá thư với dòng chữ “Xác thực bằng cách khác” để bắt đầu xác thực địa chỉ Email.

Cách đổi mật khẩu Garena không cần số điện thoại: Bước 4

Bước 5: Tiếp tục cách đổi mật khẩu Garena không cần số điện thoại, bạn điền tên tài khoản đăng nhập Garena. Cần phải chú ý đây là tên đăng nhập Garena chứ không phải Email cá nhân. Có nhiều trường hợp bạn nhập Email nên hệ thống sẽ báo sai > Nếu nhập thành công, ngay lúc này hệ thống sẽ gửi một mã code để có thể xác nhận qua Email mà bạn vừa điền. Xác nhận lại cách thay đổi pass bằng địa chỉ Email bằng cách nhấn vào “OK“.

Cách đổi mật khẩu Garena không cần số điện thoại: Bước 5

*** Lưu ý: Có trường hợp hệ thống sẽ gửi thông báo rằng bạn không thể lấy mật khẩu Garena ngay lúc này. Điều này có nghĩa là tài khoản của bạn đang gặp một chút vấn đề hoặc thông tin xác thực mà bạn vừa nhập đã sai. Lúc này, bạn chỉ có thể liên hệ trực tiếp với trung tâm hỗ trợ khách hàng của nhà phát hành Garena.

Bước 6: Sau khi đã nhận được mã code, bạn hãy lập tức truy cập vào Email của mình và nhấn kích hoạt theo mã code.

Cách đổi mật khẩu Garena không cần số điện thoại: Bước 6

*** Lưu ý: Bạn phải thực hiện ngay khi mình nhận được Email, bởi vì thời gian có hiệu lực của các mã code này chỉ vỏn vẹn có 2 phút.

Bước 7: Hãy copy mã code trong tài khoản Email và paste vào ô Xác nhận Email. Nhấn vào ô “Xác nhận” để hoàn tất quá trình đổi mật khẩu Garena không cần số điện thoại.

Cách đổi mật khẩu Garena không cần số điện thoại: Bước 7

Bước 8: Đặt mật khẩu mới cho tài khoản Garena của bạn. Hãy chú ý từng ký tự của mật khẩu để nhập lại vào dòng bên dưới. Hệ thống chỉ chấp nhận khi ký tự ở cả 2 dòng giống hệt nhau.

Cách đổi mật khẩu Garena không cần số điện thoại: Bước 8

– Nếu thay đổi mật khẩu thành công thì hệ thống sẽ thông báo cho bạn. Như vậy bạn đã hoàn thành quá trình đổi mật khẩu Garena không cần số điện thoại rồi.

Cách đổi mật khẩu Garena không cần số điện thoại: thành công

Xem thêm: Hướng dẫn cách cài đặt Zalo trên điện thoại iPhone và Android

2. Cách đổi mật khẩu garena không cần số điện thoại bằng cách gửi phiếu hỗ trợ

– Nếu bạn không truy cập vào địa chỉ Email hoặc chưa cài CMND, hãy truy cập vào hỗ trợ Garena để có thể gửi phiếu yêu cầu thay đổi mật khẩu Garena ở mục gửi phiếu Garena để nhận được hỗ trợ nhé.

– Tuy nhiên, cần lưu ý:

+ Phải nhớ ngày tạo tài khoản

+ Phải nhớ 3 lần nạp thẻ trong vòng một năm

+ Có thể đi làm lại sim với nhà mạng bạn đang sử dụng

Đây chính là cách đổi mật khẩu Garena không cần số điện thoại cuối cùng mà bạn có thể thực hiện.

– Nếu đã đăng kí CMND và số điện thoại, thì chắc chắn rằng nhà mạng sẽ cung cấp lại sim cho bạn.

– Nếu chưa đăng kí CMND vào sim, bạn cần ghi nhớ những cuộc gọi hay tin nhắn trong vài tháng gần nhất,…

3. Cách đổi mật khẩu Garena bằng chứng minh thư nhân dân

Cách đổi mật khẩu Garena không cần số điện thoại bằng chứng minh thư

– Nếu bạn đã từng đăng ký CMND vào tài khoản thì hãy vào website https://hotro.garena.vn để tìm phần chát và nhận được hỗ trợ từ Garena về việc lấy lại mật khẩu bằng chứng minh nhân dân nhé.

Với chi tiết cách đổi mật khẩu Garena không cần số điện thoại trên đây, chúc bạn thực hiện thành công và có những trải nghiệm hài lòng nhất.

Siêu thị điện máy HC sưu tầm.

Rate this post